KHÓA HỌC NAIL – CHĂM SÓC VẼ MÓNG CHUYÊN NGHIỆP

Khóa học chăm sóc vẽ móng chuyên nghiệp tại trường dạy nghề thẩm mỹ Crystal Academy được đào tạo chuyên nghiệp và cấp bằng khi hoàn thành khóa học.

Học nail được nhiều bạn trẻ chọn làm nghề cho mình vì với nhu cầu làm đẹp của xã hội phát triển như hiện nay là rất nhiều đặc biệt là các chị em phụ nữ, các khóa học nail đang được mở ra rất nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu học nghề và trở thành chuyên viên nail của bạn trẻ. Để giúp các bạn đang định hướng tương lai và có ý định đăng ký các khóa học nail. Crystal Academy – Trường đào tạo thẩm mỹ sẽ tổng hợp những thắc mắc của các bạn trẻ để hiểu về nghề nail và có cái nhìn đúng với nghề.

CHĂM SÓC VẼ MÓNG CHUYÊN NGHIỆP
CHĂM SÓC VẼ MÓNG CHUYÊN NGHIỆP

Tổng quan về nghề nail chăm sóc vẽ móng

Trước khi tìm hiểu sâu hơn về nghề nail và việc học nail, bản thân người học cần nắm các thông tin tổng quan. Từ đó có cái nhìn rõ và hiểu hơn về nghề, đưa ra cho mình lựa chọn đúng nhất.

Với trước đây, người hành nghề Nail chỉ cần nắm vững những kỹ thuật như làm sạch móng, cắt da, tỉa móng và sơn móng. Thì với sự phát triển của xã hội, nhu cầu làm đẹp của người dân cũng từ đó tăng cao. Không dừng lại ở đó, các công nghệ, kỹ thuật liên quan đến chăm sóc, thiết kế nail cũng thay đổi, cập nhật liên tục. Vậy nên, thợ Nail sẽ bị yêu cầu về tay nghề và kiến thức rất nhiều. Cụ thể, thợ Nail sẽ làm những công việc như:

 • Chăm sóc, xử lý móng bị hư.
 • Các kỹ thuật sơn móng gel, đắp móng, đắp bột, nối móng, dán móng,…
 • Trang trí móng bằng hình thức vẽ, đắp bột hoa nổi, trang trí bằng phụ kiện, nhúng móng,…
 • Tháo móng giả, tháo gel, xử lý móng lỗi.
 • Cắt da, tỉa móng, dưỡng móng,…
CHĂM SÓC VẼ MÓNG CHUYÊN NGHIỆP

Học nghề nail có tiềm năng phát triển không?

Trước khi lựa chọn nghề, “Học nghề Nail có tiềm năng không” chính là điều mà rất nhiều người quan tâm. Theo đánh giá, nghề làm đẹp hiện tại, trong đó có nghề Nail, là một trong những ngành nghề đáp ứng lượng khách hàng đông đúc nhất. Không chỉ làm việc tại các thành phố lớn, nghề này còn rất phát triển tại các tỉnh lẻ, nông thôn.

Tiềm năng nghề nail trong nước

Hiện nay, chúng ta có thể thống kê được 8/10 bạn nữ đều sử dụng dịch vụ làm đẹp móng trên 2 lần một tháng, 2 bạn còn lại số lần làm móng sẽ ít hơn. Chính vì vậy, trong tiệm làm nail luôn luôn có lượng khách hàng ổn định. Thậm chí trước những ngày lễ lớn, tiệm càng đông khách hơn rất nhiều.

Với nhu cầu ngày càng đông của phái đẹp, nhiều và nhiều tiệm nail lớn nhỏ được mọc lên. Mỗi tiệm nail mang một phong cách riêng và thu hút lượng khách hàng riêng. Bên cạnh những tiệm nail lớn ở thành phố. Rất nhiều tiệm nail nhỏ đã mọc lên tại nông thôn để phục vụ cho người dân trong khu vực. Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy tiệm nail ở mọi con đường.

CHĂM SÓC VẼ MÓNG CHUYÊN NGHIỆP
CHĂM SÓC VẼ MÓNG CHUYÊN NGHIỆP

Tiềm năng nghề nail ở nước ngoài

Ở nước ngoài, nghề nail là nghề rất được ưa chuộng, thu nhập nghề nail tại nước ngoài cũng rất lớn. Nhu cầu làm đẹp của người nước ngoài cao hơn rất nhiều so với Việt Nam. Tại Việt Nam, giá một bộ nail dao động từ 120 – 300 ngàn. Nhưng ở nước ngoài, con số này còn nhiều hơn nữa.

Bên cạnh đó, khách nước ngoài rất yêu thích việc làm đẹp móng tay và làm thường xuyên. Họ chăm sóc móng như chăm sóc da mặt của chính mình. Vì vậy, nghề làm nail tại nước ngoài rất phát triển và còn phát triển hơn nữa trong tương lai.

Lý do nhiều bạn trẻ chọn khóa học nail chuyên nghiệp

Dịch vụ làm nail hiện nay không còn xa lạ đối với phái đẹp. Với nhiều trào lưu làm móng thu hút, nghề này trở nên HOT do nhu cầu của chị em phụ nữ.

Khi nhu cầu tăng, việc đáp ứng nhu cầu cũng tăng theo. Hiện nay, thị trường việc làm nghề nail trở nên đắt đỏ và phát triển chóng mặt. Với việc cung không đủ cầu. Ngành làm nail được đánh giá là nghề học xong nhất định sẽ có việc làm ngay. Không những vậy, nghề nail là ngành nghề ổn định, thu nhập tốt và khả năng tự kinh doanh riêng rất cao. Chính vì điều này, học nghề làm nail rất nhiều bạn rất yêu thích. Một ngành nghề làm đẹp cho mình, làm đẹp cho người và làm đẹp cho đời bởi những tác phẩm nail sặc sỡ, sang chảnh.

CHĂM SÓC VẼ MÓNG CHUYÊN NGHIỆP

Chương trình đào tạo khóa học nail tại Crystal Academy gồm nội dung gì?

Nail là ngành nghề thay đổi rất nhanh. Vì vậy, việc học ngành này cũng phải theo thời, theo trend.Trong nghề nail hiện tại, có rất nhiều kỹ thuật liên quan đến chăm sóc, xử lý và làm đẹp nail. Khi tham gia các khóa học nail chuyên nghiệp, mỗi học viên sẽ được học các kiến thức, kỹ thuật về nail như: nhặt da, sửa móng, chăm sóc móng, đính đá, đắp bột sơn, gel, vẽ móng,…

 • Trong gel có nối móng gel, vẽ gel, sơn gel, gel loang, gel khô, gel 3D, 4D, 6D
 • Trong bột có hoa bột, búp bê bột, hoạt hình bột,…
 • Trong hoa bột lại có các kỹ thuật như hoa nổi, 3D, fantasy, flat 3D,…
 • Cũng như trên, các kỹ thuật khác cũng có những kỹ thuật con mới
CHĂM SÓC VẼ MÓNG CHUYÊN NGHIỆP

Chương trình đào tạo khóa học nail tại Crystal Academy bao gồm các nội dung học chia làm 1 phần cơ bản và nâng cao. Trong đó, cụ thể các kiến thức học sau:

Khóa học nail cơ bản

Khóa học cơ bản bao gồm các nội dung sau:

Kỹ thuật chăm sóc móng 

 • Kỹ thuật cắt móng/ Nhặt da và Dưỡng móng
 • Kỹ thuật dũa form móng
 • Kỹ thuật chà gót chân, ngâm chân cùng thảo dược, muối
 • Kỹ thuật

Kỹ thuật sơn thường, sơn gel và cách tháo sơn

 • Kỹ thuật sơn thường và sơn gel
 • Kỹ thuật tháo sơn

Học Nail nâng cao

 • Kỹ thuật dán móng, úp móng và tháo móng dán, móng úp.
 • Kỹ thuật đắp bột, đắp gel, nhúng bột.
 • Kỹ thuật nối móng đắp gel bằng form giấy
 • Kỹ thuật vẽ móng bằng cọ
 • Kỹ thuật trang trí, thiết kế móng bằng phụ kiện.
 • Thiết kế móng bằng bột.
CHĂM SÓC VẼ MÓNG CHUYÊN NGHIỆP

Khóa học nail chuyên nghiệp

Với những kiến thức nền tảng được đào tạo ở khóa dạy nghề nail cơ bản trên, học viên có nhu cầu nâng cao tay nghề cũng như quen tay hơn với các mẫu Nail khó hơn, đòi hỏi công phu và nhiều chi tiết hơn. Học viên có thể tiếp tục đăng ký thêm một khóa học chuyên nghiệp.

Với khóa học này, học viên sẽ được nâng tay nghề lên các kỹ thuật cao cấp hơn rất nhiều, sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu của mọi đối tượng chăm sóc móng khi hành nghề.

Lưu ý: Khóa học này tách rời với 2 khóa trên.

Tại trường dạy thẩm mỹ Crystal Academy, khi tham gia khóa học nail, học viên sẽ được:

 • Học tất cả các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao liên quan đến nail.
 • Liên tục thực hành từ tổng quan đến chi tiết trên nhiều loại móng.
 • Tiếp cận những phong cách, xu hướng làm nail mới nhất trên thị trường.
 • Giảng viên tận tình, cầm tay chỉ việc, cam kết đào tạo chuyên nghiệp xuyến suốt khóa học.
 • Thực hành trên người thật.

Không những vậy, Crystal Academy còn hỗ trợ học viên setup tiệm nail nếu có nhu cầu mở tiệm kinh doanh riêng.

Hoạt động ngoại khóa luôn là điều mà Crystal Academy muốn thực hiện cho học viên. Chính vì vậy, không phải là một khóa học với đầy ắp kiến thức hay những buổi đến trường cặm cụi thực hành. Crystal Academy luôn tạo ra những sân chơi, buổi sinh hoạt ngoại khó nhằm mở rộng khả năng sáng tạo cũng như giúp học viên có tinh thần thoải mái trong suốt khóa học. Một số hoạt động ngoại khóa được diễn ra tại Crystal Academy như: Ngày hội văn hóa, hội làng, hội thao, team building toàn chi nhánh,…

Ngoài ra, Crystal Academy vẫn còn rất nhiều điều thú vị đang đợi các bạn mở ra đấy. Chắc chắn sẽ yêu thích Crystal Academy ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

CHĂM SÓC VẼ MÓNG CHUYÊN NGHIỆP

Khóa học nail vẽ móng kéo dài trong bao lâu?

Khóa học nail vẽ móng tại Crystal Academy thường kéo dài trong 2 tháng tương ứng với chương trình học cụ thể trên. Trong thời gian này, học viên sẽ tham gia khóa học 6 ngày/ tuần, từ thứ 2 đến thứ 7 và học 1 buổi trong ngày (sáng hoặc chiều).

Thời gian học nghề có thể kéo dài trong trường hợp sau khi kết thúc, học viên không tự tin với tay nghề của mình và sẽ được đào tạo lại không phát sinh học phí.

Tại sao nên chọn khóa học nail chuyên nghiệp tại Crystal Academy?

Khóa học Nail tại Crystal Academy đáp ứng đầy đủ tất cả các yêu cầu đánh giá của một địa chỉ học uy tín, chất lượng như: cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chương trình học, chính sách học viên, hỗ trợ,…

Cơ sở vật chất 

Hệ thống cơ sở vật chất tại Crystal Academy luôn được nâng cấp hiện đại, không gian rộng rãi, thoáng mát, chuẩn salon Nail. Khi học trong môi trường này, học viên sẽ dễ dàng hình dung nghề của mình sau này cũng như có tinh thần học vui vẻ, thoải mái nhất.

Đội ngũ giảng viên

Crystal Academy – địa chỉ học nail chuyên nghiệp luôn tự tin về đội ngũ giảng viên của mình từ chuyên môn nghề đến chuyên môn giảng dạy. Đến với Crystal Academy, học viên sẽ học với phong cách hoàn toàn mới, cầm tay chỉ việc và giảng viên tận tâm, tận tình với từng học trò của mình.

Bên cạnh đó, đội ngũ học viên luôn là các đối tượng được chọn lọc với chứng chỉ, bằng khen trong các cuộc thi, hoạt động nghệ thuật,…

Chương trình học

Chương trình học tại Crystal Academy được thiết kế khoa học với 80% thực hành, 20% lý thuyết. Nội dung tập trung vào thực hành nhằm đảm bảo tay nghề của học viên dù là nhỏ nhặt nhất.

Bên cạnh đó, học viên sẽ được giải đáp mọi thắc mắc của mình và giảng viên luôn tạo điều kiện để mỗi cá nhân tự do sáng tạo ra các mẫu nail độc quyền của riêng mình.

Contact Me on Zalo
0972.67.39.39