HỌC ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY Ở TP HỒ CHÍ MINH CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ? NÊN HỌC Ở ĐÂU?

Học điêu khắc chân mày ở TP Hồ Chí Minh tại đâu uy tín là thắc mắc của rất nhiều người. Chỉ khi tìm được nơi phù hợp mới có thể có được trình độ chuyên môn cao. Trở thành kỹ thuật viên lành nghề, dễ dàng tìm được việc tốt, thu nhập ổn định. Ngoài ra, những ai đang muốn nâng cao trình độ tay nghề cũng cần một nơi đào tạo chất lượng.

NHỮNG LƯU Ý KHI TÌM NƠI HỌC ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY Ở TP HỒ CHÍ MINH

Để tìm kiếm địa điểm học điêu khắc chân mày ở TP Hồ Chí Minh nói chung và toàn quốc nói riêng, các bạn cần xem xét rất nhiều tiêu chí. Dựa vào những điều đó, đánh giá và so sánh. Từ đó, lựa chọn những cơ sở đáp ứng được tất cả hoặc hầu hết các yếu tố. Cụ thể, những tiêu chí đó bao gồm:

Những kỹ thuật điêu khắc chân mày được học

Điêu khắc chân mày hiện có rất nhiều kỹ thuật khác nhau như ombre, 3D, 6D… Thông thường một cơ sở đào tạo uy tín, chuyên nghiệp, cần phải cập nhật đầy đủ các kỹ thuật mới nhất trên thị trường. Nhằm giúp học viên trình độ chuyên môn tốt nhất, bắt kịp thị hiếu, xu hướng làm đẹp. Vì thế, cần căn cứ vào yếu tố này trước tiên khi chọn địa chỉ học nghề.

Bạn cần quan tâm mình sẽ được học kỹ thuật điêu khắc nào trong khóa học
Bạn cần quan tâm mình sẽ được học kỹ thuật điêu khắc nào trong khóa học

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo cần bài bản, khoa học, bám sát thực tế. Thời lượng thực hành nhiều hơn so với lý thuyết, có cơ hội thực hành với mẫu thật. Các buổi học cũng phải đan xen một cách hợp lý để nâng cao tay nghề cho người học nhanh chóng.

Đội ngũ giảng viên

Người truyền đạt kiến thức đóng vai trò quan trọng, góp phần giúp học viên tiếp thu nhanh hơn. Bởi thế, đội ngũ giảng viên chẳng những cần có chuyên môn cao mà còn phải có kỹ năng sư phạm.

Ngoài ra, việc có nhiều kinh nghiệm thực tế cũng giúp ích cho việc giảng dạy. Học viên sẽ được nghe về những tình huống xảy ra trong quá trình làm nghề. Từ đó có được phương hướng giải quyết phù hợp. Đề phòng những vấn đề trong công việc mai sau.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất cũng là một trong những tiêu chí dùng để đánh giá cơ sở học điêu khắc chân mày ở TP Hồ Chí Minh tốt hay không. Phòng khang trang, hiện đại, rộng rãi, thoáng mát sẽ giúp ích cho việc dạy và học. Phòng lý thuyết cần tách riêng phòng thực hành, đảm bảo vệ sinh. Như thế mới có thể tạo sự thoải mái nhất, giúp tiếp thu kiến thức nhanh chóng hơn.

Học phí khóa học điêu khắc lông mày

Tùy vào từng trường, quy mô, kỹ thuật, thời lượng, chương trình cơ bản hay nâng cao sẽ quyết định học điêu khắc chân mày giá bao nhiêu. Hiện nay, rất nhiều cơ sở có chương trình giảm giá, ưu đãi, cấp học bổng. Những người không có đủ điều kiện kinh tế vẫn có thể theo đuổi đam mê của mình.

Mỗi địa chỉ học điêu khắc lông mày ở TP Hồ Chí Minh có một mức giá học phí khác nhau

Một số nơi còn có chương trình trả góp, các bạn có thể lựa chọn những cơ sở này. Vừa phù hợp với nhu cầu, tài chính lại đảm bảo chất lượng giảng dạy, trình độ, tay nghề cho công việc mai sau.

Tuy nhiên, cần lưu ý không ham rẻ, tin lời quảng cáo vừa học vừa làm miễn phí… mà lựa chọn những cơ sở không uy tín, kém chất lượng. Cân nhắc vấn đề chi phí khác phát sinh trong quá trình học tập. Nên ưu tiên chọn những địa chỉ học phí trọn gói. Không phát sinh gì để đảm bảo chất lượng của việc học.

Được cấp chứng chỉ sau khóa học

Vấn đề cuối cùng cũng cần quan tâm đó là chứng chỉ, bằng cấp sau khi tốt nghiệp. Những địa chỉ đào tạo uy tín là nơi được Nhà nước cấp phép hoạt động. Có liên kết với Sở/Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội hoặc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hoặc ít nhất cũng kết hợp với các trường trung cấp, cao đẳng để cung cấp khóa học.

Những nơi này sẽ cấp chứng chỉ hành nghề có giá trị cho học viên sau khi hoàn thành khóa học. Bằng cấp này được công nhận, có giá trị trên toàn quốc. Đảm bảo các bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm công việc phù hợp, ổn định, thu nhập khá cao.

ĐỊA CHỈ HỌC ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY UY TÍN – CRYSTAL SPA – ACADEMY

CRYSTAL Academy là học viện đào tạo ngành thẩm mỹ chuyên nghiệp. Khóa học Phun thêu điêu khắc thẩm mỹ có đầy đủ kỹ thuật mới nhất. Chất lượng đào tạo cao, giáo trình được biên soạn riêng bởi đội ngũ chuyên gia. Kiến thức bám sát thực tế, đi từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn có nền tảng vững chắc.

Chương trình học được thiết kế riêng với 20% lý thuyết và 80% thực hành, các buổi học đan xen với nhau giúp học viên sau khi học lý thuyết có thể áp dụng ngay vào thực hành để ghi nhớ nhanh chóng. Học viên thường xuyên được thực hành trên mẫu thật để nâng cao tay nghề, nắm vững kỹ thuật nhanh chóng. Đảm bảo vững tay nghề, đủ chuyên môn để làm việc tại những thẩm mỹ viện lớn ngay sau khi tốt nghiệp.

Thời gian đào tạo ngắn, chỉ khoảng 2 tháng trở lên nếu học riêng cơ bản hay nâng cao. Có khóa chuyên sâu dành cho người mới và cả khóa cấp tốc cho những người không có nhiều thời gian. Thường xuyên tuyển sinh khóa mới, khung giờ linh hoạt, tạo điều kiện cho học viên bận rộn.

Cơ sở vật chất khang trang, phòng học rộng rãi, thoáng mát, vệ sinh sạch sẽ. Tạo không khí thoải mái nhất khi học tập. Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, thân thiện, thầy – trò dễ tương tác với nhau.

Công nghệ điêu khắc hiện đại, máy móc tiên tiến, mực xăm cao cấp, màu sắc đa dạng. Thường xuyên cập nhật những phong cách làm đẹp mới. Cho học viên biết được gu thẩm mỹ, xu hướng độc đáo trong và ngoài nước.

Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm tốt. Luôn tận tâm, sẵn lòng thay đổi phương pháp truyền đạt, kèm cặp từng học viên. Việc này giúp tất cả mọi người đều hiểu rõ, nắm chắc từng kiến thức và kỹ thuật làm đẹp cho mày.

Trung tâm ngoài kiến thức chuyên ngành còn dạy kỹ năng mềm. Gồm cách giao tiếp, chăm sóc và tư vấn khách hàng. Phương pháp kinh doanh, quản lý, cách setup, lên chiến lược marketing… cho spa. Học viên sẽ có lợi thế cạnh tranh hơn khi tìm việc làm. Quá trình làm việc thuận lợi, có thể mở spa nhỏ tại nhà tự làm chủ, tự kinh doanh.

Thông tin liên hệ

Mọi thông tin liên hệ, thắc mắc, hỏi đáp, xin liên hệ CRYSTAL:

  • Trụ sở: 26A Trần Quốc Thảo, P.6, Q.3, TP.HCM
  • Hotline: (028) 62.71.72.75
  • Tổng đài hỗ trợ: 0972.67.39.39
  • Email: crystalspa.corp@gmail.com
  • Facebook: Crystal spa academy 
Contact Me on Zalo
0972.67.39.39