HỌC MAKE UP CHUYÊN NGHIỆP TẠI CRYSTAL ACADEMY

Học makeup là được học những gì? Nhiều bạn vẫn hiểu rằng, makeup là bôi bôi, trét trét mỹ phẩm lòe loẹt lên mặt. Đây là suy nghĩ bị ảnh hưởng từ những thế hệ trước.

Hiện nay, với thời đại phát triển, xã hội phát triển. Việc này đòi hỏi con người cũng phát triển. Nhu cầu làm đẹp của con người thông qua việc makeup ngày càng tăng. Vì vậy, những sai lầm trong cách nghĩ về makeup cũng thay đổi rất nhiều.

Makeup là nghề sử dụng mỹ phẩm để cải thiện sắc đẹp của mọi người. Thường sẽ thay đổi về khuôn mặt. Che đi những khuyết điểm, tạo điểm nhấn và làm nổi bật các nét đẹp thông qua việc vẽ, tạo khối khuôn mặt.

HỌC MAKE UP CHUYÊN NGHIỆP TẠI CRYSTAL ACADEMY
HỌC MAKE UP CHUYÊN NGHIỆP TẠI CRYSTAL ACADEMY

Để trở thành một người làm nghề makeup chuyên nghiệp, người học phải trải qua một thời gian dài học tập và rèn luyện cực kỳ khắc nghiệt. Bên cạnh đó, người học phải có năng khiếu về thẩm mỹ và có một chút sự khéo tay.

Hiện nay, việc makeup đang rất thịnh hành. Thậm chí, học sinh bây giờ cũng yêu thích việc trang điểm nhẹ nhàng khi ra ngoài. Mọi người luôn có một câu nói đùa nhưng rất đúng “Trang điểm là tôn trọng người nhìn đối diện”. Việc trang điểm khi ra ngoài thể hiện sự lịch sự, tôn trọng mọi người.

Hiện nay, tại nhiều công ty vẫn luôn bắt nhân viên nữ trang điểm khi đến văn phòng, làm việc. Đặc biệt đối với những người làm dịch vụ, vì tiếp xúc hằng ngày với khách hàng nên bắt buộc nhân viên phải trang điểm khi đi làm.

Chung quy lại, với xã hội hiện nay, trang điểm là một nhu cầu không thể không có của hầu hết phái nữ.

THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ KHÓA HỌC MAKEUP

Bạn có đủ điều kiện để tham gia khóa học makeup hay không?

Điều kiện học makeup cực kỳ đơn giản. Thường các trung tâm đào tạo makeup sẽ nhận học viên:

  • Hoàn thành chương trình lớp 9 trở lên.
  • Có niềm đam mê với việc học makeup.

Chỉ cần 2 điều kiện này, bạn đã có thể tham gia bất kỳ khóa học makeup nào mình yêu thích.

HỌC MAKE UP CHUYÊN NGHIỆP TẠI CRYSTAL ACADEMY
HỌC MAKE UP CHUYÊN NGHIỆP TẠI CRYSTAL ACADEMY

TẠI SAO GIỚI TRẺ LẠI THÍCH HỌC TRANG ĐIỂM?

Thời gian học khóa học trang điểm ngắn

So với các ngành nghề khác thì thời gian học nghề trang điểm khá ngắn, nhanh lên tay nghề và có thể ra làm việc ngay.

Chi phí khóa học makeup thấp

Đây là một trong những khóa học có mức học phí thấp nhất. Bạn có thể tham gia từng khóa học khác nhau. Điểm mạnh của các khóa học makeup chính là người học có quyền đăng ký, chọn những khóa makeup mình yêu thích như: Khóa học trang điểm cô dâu, khóa học tóc chuyên nghiệp, trang điểm dự tiệc, trang điểm cá nhân…

Không yêu cầu bằng cấp, giới tính, độ tuổi

Muốn học makeup, bạn chỉ cần có sự yêu thích. Nghề makeup không chọn lọc người học phải như thế này, như thế kia. Nghề makeup luôn sẵn sàng với những ai muốn học nó.

HỌC MAKE UP CHUYÊN NGHIỆP TẠI CRYSTAL ACADEMY
HỌC MAKE UP CHUYÊN NGHIỆP TẠI CRYSTAL ACADEMY

Dễ dàng có việc làm đặc biệt là kinh doanh riêng

Nghề makeup hiện nay đang rất phát triển, đa dạng lĩnh vực. Vì vậy cơ hội việc làm với mức lương ổn định là vô cùng dễ dàng. Bạn có thể chọn làm việc cho spa, salon, trang điểm cá nhân, sự kiện, cô dâu… Ngoài ra, bạn cũng có thể mở các cơ sở makeup hoặc trường dạy makeup khi đã chuyên nghiệp.

Mức lương makep trung bình sẽ giao động từ 7-10 triệu. Tuy nhiên, thường nếu tay nghề cao, các học viên sẽ mở tiệm makeup nhỏ hoặc makeup cá nhân để tự do và thoải mái.

Thỏa sức sáng tạo, làm đẹp

Không giống nhưng những ngành làm đẹp khác như spa, thẩm mỹ. Makeup là ngành làm đẹp mà người làm có thể thỏa thích sáng tạo, làm đẹp theo ý của mình. Với một bộ nghề makeup, bạn có thể vẽ và trang điểm theo guu của mình, theo sở thích và theo trend…

Nghề trang điểm tuy dễ theo, dễ phát triển nhưng để đạt được sự chuyên nghiệp, bạn cần phải không ngừng nỗ lực, trau dồi tay nghề. Tuy nhiên, một khi nản lòng, bạn sẽ rất khó mà quay lại.

CÓ NÊN HỌC NGHỀ MAKEUP CHUYÊN NGHIỆP

Nếu bạn đã muốn và xác định nó là nghề mình yêu thích, hãy học nó ngay. Tiền nào của đấy, khi hành nghề. Bạn sẽ nhận ra rằng khách hàng một khi đã đi trang điểm, sẽ rất chịu chi. Tuy nhiên, cá nhân bạn cũng phải chứng minh cho khách hàng thấy, tiền họ bỏ ra là xứng đáng.

Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều bạn trẻ học makeup để tự makeup cho bản thân mình. Đây là sở thích nhưng cũng là nhu cầu. Chỉ cần bỏ ra vài triệu cho một khóa học makeup, bạn có thể đỡ tốn phí khi ra tiệm trong tương lai. Ngoài ra, bạn cũng có thể trang điểm cho người thân, bạn bè khi có dịp lớn… Chỉ vậy thôi chúng ta cũng có thể thấy được, một khóa học makeup cá nhân cơ bản đã giúp bạn tiết kiệm rất nhiều và tiện hơn đúng không nào.

HỌC MAKE UP CHUYÊN NGHIỆP TẠI CRYSTAL ACADEMY
HỌC MAKE UP CHUYÊN NGHIỆP TẠI CRYSTAL ACADEMY

HỌC MAKEUP CHUYÊN NGHIỆP Ở ĐÂU UY TÍN?

Khóa học makeup tại CRYSTAL Academy được đánh giá là khóa học uy tín và chất lượng với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành trang điểm này.

Điểm đặc biệt khi học khóa makeup tại CRYSTAL Academy chính là chương trình học lý thuyết song song với thực hành cùng nhiều ưu điểm khác:

  • Áp dụng chương trình “1 bước học – 1 bước thực hành” từ cơ bản đến nâng cao.
  • Học viên được theo sát trong từng buổi học bởi giảng viên chuyên môn cao.
  • Vận dụng những kiến thức đã học trên người thật.
  • Ngoài học nghề, học viên còn được học và nhận chia sẻ thực tế về các tình huống hay gặp phải trong nghề Spa – Thẩm mỹ.
  • Chứng chỉ hành nghề có hiệu lực trên toàn quốc.
  • Đủ điều kiện làm việc tại tất cả các spa lớn nhỏ cả nước, hoặc có thể mở spa riêng.
Contact Me on Zalo
0972.67.39.39