ĐỊA CHỈ HỌC MASSAGE BODY CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN TP.HCM

Học massage body thẩm mỹ được nhiều người nhầm lẫn với massage điều trị. Tuy nhiên, nếu hiểu rõ, bạn sẽ thấy rằng 2 phương pháp massage này hoàn toàn khác nhau. Trong bài viết hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về massage thẩm mỹ, cũng như khóa học massage thẩm mỹ. Điểm khác biệt giữa massage thẩm mỹ và massage điều trị là gì nhé!

HỌC MASSAGE BODY CHUYÊN NGHIỆP LÀ GÌ?

Massage body chuyên nghiệp hiện đang là một trong những công việc thuộc lĩnh vực dịch vụ làm đẹp nhận được sự yêu thích rất lớn từ phái nữ. Massage là công việc sử dụng các động tác như đấm bóp, ấn huyệt, … Mục đích chính là nhằm kích thích tuần hoàn máu huyết lưu thông đến mọi bộ phận, giúp xua tan mệt mỏi để cơ thể được thư giãn và phục hồi sau khoảng thời gian căng thẳng.

HỌC MASSAGE BODY CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN TP.HCM
HỌC MASSAGE BODY CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN TP.HCM

Học massage body chuyên nghiệp chính là phiên bản nâng cấp hơn của công việc xoa bóp truyền thống. Các bạn học viên sẽ được học các kiến thức về massage body kết hợp với việc chăm sóc, thải độc da bằng các công nghệ tiên tiến. Nhờ đó khách hàng sẽ được chăm sóc toàn diện, có được cảm giác thư giãn và thoải mái nhất.

Massage body chuyên nghiệp ngày càng được yêu thích của nhiều chị em phụ nữ cũng như các đấng mày râu. Đây cũng là sự lựa chọn được ưu tiên khi khách hàng đến các cơ sở spa để chăm sóc bản thân. Do đó, lựa chọn học nghề tẩm quất hiện đang là xu hướng nghề nghiệp được ưa chuộng của nhiều bạn, không phân biệt là nam hay nữ.

HỌC MASSAGE BODY CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN TP.HCM

Kỹ thuật viên massage body thẩm mỹ là làm những gì?

Là một kỹ thuật viên massage body thẩm mỹ, bạn cần đảm bảo nắm vững các kiến thức liên quan đến cơ thể và cả về làn da. Tùy vào từng gói dịch vụ nhất định, bạn sẽ thực hiện công việc chuyên về massage, massage toàn bộ cơ thể hoặc massage kết hợp chăm sóc da.

Khóa học Massage body thẩm mỹ thường được giảng dạy kết hợp trong khóa chăm sóc da. Bởi lẽ, cả hai đều liên quan đến làm đẹp. Là một kỹ thuật viên massage body thẩm mỹ, bạn sẽ được làm việc trong môi trường spa, viện thẩm mỹ hay các trung tâm làm đẹp.

Ngoài các bài massage thư giãn, là một kỹ thuật viên còn phải học cách sử dụng và kết hợp những phương pháp massage bằng máy móc công nghệ cao trong bài trị liệu massage thẩm mỹ của mình. Bên cạnh đó, kỹ thuật viên cũng sẽ được học và tiếp cận với các kiến thức chăm sóc da để trở thành một chuyên viên spa chuyên nghiệp.

Các khóa học đào tạo massage body thường luôn được lồng ghép các nội dung giữa massage body với chăm sóc da trên toàn bộ cơ thể. Và ngược lại, một số nội dung về massage body chuyên nghiệp cũng sẽ được lồng ghép trong các khóa học về chăm sóc da. Do đó, là một kỹ thuật viên massage body thẩm mỹ, bạn nên thường xuyên trau dồi chuyên môn của mình khi lựa chọn học các khóa học massage body hoặc chăm sóc da mặt chuyên sâu, nâng cao.

Nắm vững cách thức sử dụng các thiết bị, máy móc trong chăm sóc da chuyên sâu cũng là nội dung rất cần thiết đối với một chuyên viên spa. Ngoài ra, bạn cũng cần biết các kiến thức cơ bản về y học cổ truyền nhằm phục vụ cho công việc massage kết hợp ấn huyệt giúp lưu thông máu huyết, body được thư giãn, gội đầu dưỡng sinh,…

Đặc thù của ngành massage body thẩm mỹ

Massage body có một đặc thù chính là thị trường thay đổi nhanh và liên tục cập nhật những xu thế mới. Vì vậy, là người học và làm trong ngành massage body, bạn phải nhạy với thị trường và những sự thay đổi này. Bạn phải luôn trong tâm thế cầu thị, sẵn sàng tiếp thu những cái mới nếu không muốn mình bị tụt lại phía sau, trong khi các người cạnh tranh đã đi rất xa rồi.

Tiềm năng phát triển của nghề massage body thẩm mỹ hiện nay

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, mọi người dần có sự quan tâm nhiều hơn đến bản thân, lựa chọn những phương thức làm đẹp phù hợp với điều kiện. Và massage body thẩm mỹ chính là một trong những cách thức được ưu tiên lựa chọn. Công việc này có được tiềm năng phát triển rất mạnh mẽ nhờ vào các điều kiện thuận lợi như nhu cầu của chăm sóc bản thân của mọi người, khả năng kinh tế được nâng lên,…

HỌC MASSAGE BODY CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN TP.HCM

Nghề massage body thẩm mỹ hiện là công việc nhận được sự quan tâm và yêu thích rất lớn từ nhiều nhóm đối tượng khác nhau. Không chỉ có tiềm năng phát triển ở khu vực thành thị, nghề massage body thẩm mỹ vẫn có được nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển ở nông thôn.

Lựa chọn nghề massage body thẩm mỹ, các bạn có được cơ hội việc làm rất đa dạng như một chuyên viên massage body tại các cơ sở spa hoặc tự mình làm chủ. Ở mỗi vị trí cụ thể, bạn sẽ được phát huy khả năng của mình trong công việc. Mức thu nhập cao và ổn định cũng chính là những yếu tố giúp nghề massage body thẩm mỹ có được tiềm năng phát triển ngày càng lớn trong tương lai.

NHU CẦU THAM GIA KHÓA HỌC MASSAGE BODY THẨM MỸ HIỆN NAY

Với việc phát triển của con người hiện nay, xu hướng tìm đến các liệu pháp làm đẹp, thư giãn và chăm sóc sức khỏe hoàn thiện bản thân ngày cũng tăng theo. Nắm bắt được xu hướng này, rất rất nhiều cơ sở spa, thư giãn được mở ra từ nông thôn đến thành thị.

Chính vì điều này, nhu cầu học nghề spa, massage body, làm đẹp luôn có xu hướng tăng dần. Và những năm trở lại đây, Massage body thẩm mỹ là ngành nghề không bao giờ thiếu việc làm, ổn định và thu nhập cao.

Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ của nghề massage body thẩm mỹ trong giai đoạn hiện nay, đã đặt ra các nhu cầu về nhân sự rất lớn. Khi nghề thẩm mỹ trở nên phổ biến và được đông đảo mọi người biết đến, lựa chọn sử dụng, công việc này cũng được các bậc phụ huynh cũng như các bạn trẻ. Từ đó, nhu cầu học nghề massage body cũng ngày càng gia tăng.

Từ những yếu tố này, học massage body đang là lựa chọn ưu tiên của rất nhiều bạn trẻ trong giai đoạn bước ngoặt của cuộc đời mình. Bên cạnh đó, công việc này cũng được các chị em phụ nữ ở độ tuổi u30, các mẹ bỉm sữa muốn tìm kiếm một công việc phù hợp với khoảng thời gian đào tạo ngắn đặc biệt quan tâm.

khoa-hoc-spa-cham-soc-da-8
HỌC MASSAGE BODY CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN TP.HCM

KHÓA HỌC MASSAGE TOÀN THÂN DÀNH CHO NHỮNG AI?

Khóa học massage toàn thân được xây dựng với nội dung học tập phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Nói cách khác, nếu bạn có niềm đam mê với lĩnh vực làm đẹp, đồng thời muốn chăm sóc mọi người, học nghề massage là lựa chọn rất phù hợp. Một số đối tượng cụ thể được khóa học massage body hướng đến bao gồm:

  • Những bạn trẻ có sức khỏe tốt, đam mê với chăm sóc cơ thể.
  • Các chị em bỉm sữa đang muốn tìm kiếm một công việc phù hợp với khả năng và trình độ của bản thân.
  • Những chuyên viên kỹ thuật massage body thẩm mỹ muốn trau dồi thêm kinh nghiệm cho bản thân.
HỌC MASSAGE BODY CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN TP.HCM

LỚP HỌC MASSAGE BODY KÉO DÀI TRONG BAO LÂU?

Mỗi lớp học massage thường kéo dài trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 tháng tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nếu lớp học được tổ chức nhiều buổi trong tuần, khoảng thời gian học tập có thể được rút ngắn hơn so với những lớp học chỉ học từ 2 – 3 buổi. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào chương trình học mà thời gian học tập sẽ có thể được rút ngắn hoặc kéo dài hơn.

Nếu bạn mong muốn hoàn thành sớm chương trình đào tạo và có khả năng sắp xếp thời gian hiệu quả, bạn có thể lựa chọn các lớp học massage body cao cấp. Thời gian học tập của khóa học này chỉ thường từ 1,5 đến 2 tháng. Khoảng thời gian này là phù hợp đối với các bạn có nhu cầu kiếm việc sớm, sau đó sẽ tiếp tục học tập nâng cao khi có điều kiện và thời gian.

Contact Me on Zalo
0972.67.39.39