HỌC NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ CÓ TƯƠNG LAI HAY KHÔNG? 

Nghề phun xăm thẩm mỹ đang là một trong những ngành nghề dịch vụ làm đẹp HOT nhất hiện nay khi nhu cầu phun xăm ngày một tăng cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công với nghề này. Do đó, vấn đề có nên học nghề phun xăm thẩm mỹ không luôn làm mọi người đắn đo và phân vân. Hãy xem review nghề phun xăm thẩm mỹ của những người đi trước xem có thật sự phù hợp và nên theo học không bạn nhé!

Sở dĩ mọi người lo lắng không biết có nên học nghề phun xăm thẩm mỹ hay không là bởi không biết tương lai của nghề này như thế nào.

Nghề phun xăm là một trong những ngành nghề thuộc lĩnh vực dịch vụ làm đẹp. Theo thống kê hiện nay, hơn 80% người dân nước ta không có hàng mày và làn môi đẹp do nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong khi đó, dịch vụ phun xăm, phun thêu thẩm mỹ chính là giải pháp tối ưu và hoàn hảo để giải quyết các vấn đề khuyết điểm của mày, môi mí. Đây chính là lý do nhu cầu sử dụng phun xăm thẩm mỹ những năm qua luôn luôn tăng và chiếm tỷ lệ cực kỳ cao trong lĩnh vực làm đẹp.

HỌC NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ CÓ TƯƠNG LAI HAY KHÔNG? 
HỌC NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ CÓ TƯƠNG LAI HAY KHÔNG? 

Đối với nghề phun xăm thẩm mỹ, nhiều chuyên gia cho rằng, đây chính là ngành nghề sẽ không bao giờ lỗi thời. Bởi lẽ, việc làm đẹp của các chị em là bất tận, ai ai cũng muốn mình có một hàng mày đẹp, hợp phong thủy, dáng mặt, một làn môi căng mọng, hồng hào không cần dùng son khi ra đường… Dù các ngành nghề khác phát triển như thế nào, thì những kỹ thuật viên phun xăm vẫn luôn là những người bền bỉ với công việc và có lượng khách hàng dồi dào.

Như hiện nay, lương của kỹ thuật viên phun xăm tại các salon đã vốn dĩ cao. Chưa kể nếu kỹ thuật viên làm việc độc lập, không thuộc sự quản lý của bất kỳ ai, mức lương còn cao hơn rất nhiều.

Chung quy lại, nghề phun xăm là nghề có tương lai, thậm chí tương lai còn sáng rạng và phát triển hơn hiện nay. Không những vậy, chỉ cần có tay nghề cao, khiến khách hàng hài lòng, dù bạn đi đến đâu, khách hàng cũng sẽ tìm đến bạn và thực hiện phun thêu điêu khắc. Vì thế, bạn không cần quá lo lắng có nên học nghề phun xăm thẩm mỹ không mà hãy quan tâm hơn đến sở thích của mình nhé!

HỌC NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ CÓ TƯƠNG LAI HAY KHÔNG? 
HỌC NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ CÓ TƯƠNG LAI HAY KHÔNG? 

REVIEW HỌC NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ CỦA HỌC VIÊN

Nghề phun xăm thẩm mỹ tuy rất có triển vọng nhưng liệu có phải ai cũng có được thành công với nghề này? Thực tế cho thấy, không phải chỉ cần học xong những khóa đào tạo nghề là bạn đã có thể hành nghề. Dưới đây là một số review nghề phun xăm thẩm mỹ về những lợi ích cũng như mặt trái của nghề mà bạn có thể tham khảo thêm trước khi quyết định ghi danh khóa học.

Lợi ích khi học nghề phun xăm thẩm mỹ

Không giống như học đại học phải trải qua kỳ thi đánh giá, và thời gian học dài tận 4 năm. Khóa học nghề phun xăm thẩm mỹ không cần xét tuyển, thời gian học chỉ vỏn vẹn từ 3 – 6 tháng học nghề và thêm 2 tháng học viện. Đây chính là ưu điểm khi bạn muốn theo đuổi nghề phun xăm thẩm mỹ.

Hầu hết học viên cứng tay nghề, sau khi ra trường với chứng chỉ, 100% đều được các chủ spa, thẩm mỹ viện săn đón với mức lương cao. Thậm chí cao hơn một cử nhân mới ra trường và làm trong một công ty lớn.

Thêm một ưu điểm không thể không nhắc đến đối với nghề phun thêu, đó chính là bạn có thể dễ dàng mở tiệm phun thêu riêng của mình, học và kết hợp thêm một số dịch vụ khác như nối mi, gội đầu, nail… để làm phong phú hơn menu dịch vụ của mình. Chỉ cần như vậy, khách hàng sẽ đến và ủng hộ bạn dài lâu nếu tay nghề tốt và khiến khách hàng hài lòng.

Những khó khăn khi học nghề phun xăm thẩm mỹ

Một vấn đề khiến nhiều người lo lắng “Có nên học nghề phun xăm thẩm mỹ hay không?” chính là những khó khăn khi học và hành nghề này. Cụ thể, nghề phun xăm thẩm mỹ có một số khó khăn như:

  • Nghề phun xăm đòi hỏi bạn phải thật sự kiên nhẫn và tỉ mỉ, kiên trì, mỗi khách hàng sẽ có một kiểu mặt khác nhau do đó bạn cần trau dồi kinh nghiệm từ thực tế cũng như có gu thẩm mỹ để vẽ dáng mày cho phù hợp.
  • Dù là xăm chân mày hay phun môi thì sẽ rất khó sửa lỗi nếu làm sai, do đó công việc này đòi hỏi tính chính xác cao, nắm vững kỹ năng và cả lý thuyết về phun xăm thẩm mỹ.
  • Khi làm nghề phun xăm bạn phải làm việc trực tiếp với khách hàng, nếu xảy ra lỗi hoặc làm sai có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, khuôn mặt của khách nên khá áp lực.
HỌC NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ CÓ TƯƠNG LAI HAY KHÔNG? 
HỌC NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ CÓ TƯƠNG LAI HAY KHÔNG? 

Học Nghề phun xăm thẩm mỹ có dễ thành công không?

Không có ngành nghề nào dễ dàng khi bạn mới bắt đầu. Nghề phun thêu điêu khắc cũng vậy. Nếu bạn nghĩ rằng nghề này dễ làm và dễ kiếm tiền thì nên cân nhắc thật kỹ xem có nên học nghề phun xăm thẩm mỹ không?

Muốn có khách hàng quen và được nhiều người biết đến, đầu tiên, chất lượng thành phẩm phun xăm của bạn phải khiến khách hàng yêu thích và đánh giá cao. Từ đó, không cần chiến lược marketing, không cần quảng cáo hay phát tờ rơi, tiếng tăm của bạn cũng ngày một bay xa.

Tuy nhiên, muốn duy trì sự thuận lợi này, ca nhân kỹ thuật viên phải là người có tâm trong nghề, có trách nhiệm cao đối với khách hàng và luôn giữ tâm thế yêu nghề, làm việc vì sắc đẹp và nụ cười của khách hàng. Chỉ cần như vậy, vấn đề lợi nhuận chắc chắn không gặp khó khăn.

Nếu bạn nghe nhiều người review nghề phun xăm thẩm mỹ nhàn, nhiều tiền, thì đó chỉ là nói khoác mà thôi. Đối với những người hành nghề mới biết rằng, để thành công với nghề này không hề dễ dàng. Bản thân kỹ thuật viên phải tự mình vượt qua những khó khăn khi mới làm quen với nghề trong khóa học. Phải tự mình học hỏi và rèn luyện, phải tự vượt qua áp lực bản thân khi lên mẫu đầu tiên. Và luôn học không ngừng khi hành nghề để chạy đua với xu hướng làm đẹp nếu không muốn tay nghề và gu thẩm mỹ của mình tụt hậu sao với khách hàng.

Nghề phun xăm thẩm mỹ gặp nhiều khó khăn, thử thách để bản thân kỹ thuật viên phải vượt qua. Chỉ khi vượt qua được những khó khăn, bạn mới trở nên thành công với nghề.

HỌC NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ CÓ TƯƠNG LAI HAY KHÔNG? 
HỌC NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ CÓ TƯƠNG LAI HAY KHÔNG? 

Bao nhiêu khóa học nghề phun xăm thẩm mỹ là đủ?

Một sự thật nên biết chính là, chỉ học một khóa học dạy nghề tại trường đào tạo, bạn sẽ chưa đủ kỹ năng để trở thành một kỹ thuật viên phun thêu chuyên nghiệp và bạn cũng chưa thể gọi là thành công. Trong khóa học, giảng viên chỉ có thể cung cấp những kỹ năng cần thiết. Bản thân học viên phải tự học hỏi và rèn luyện tay nghề thật vững. Khi lên mẫu tại trường, bên cạnh bạn là bạn bè, là thầy cô hướng dẫn, lúc này, tâm lý có phần thoải mái hơn rất nhiều.

Nhưng việc hành nghề và thực hành trực tiếp trên khách, không có hướng dẫn, chỉnh sửa từ thầy cô, cá nhân người thực hiện phải rất áp lực. Hiểu được điều này, hầu hết các chủ spa, trung tâm làm đẹp luôn dành cho bạn ít nhất 1 tháng thử việc. Mục đích vừa giúp nhân viên mới làm quen với môi trường làm việc, một phần cũng muốn đào tạo thêm nghề, giúp nhân viên vững tay nghề hơn trước khi thực hiện trên mẫu một mình.

Contact Me on Zalo
0972.67.39.39