HỌC NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP Ở TPHCM – TÌM NGAY CRYSTAL ACADEMY

Đặc thù của nghề nối mi là học nhanh chóng, có khi chỉ mất 2 – 4 tuần, chi phí thấp, dễ làm nghề nên rất đông nhu cầu người học. Bạn có thể dễ dàng tìm được nơi để học nối mi ở bất cứ trong TPHCM, nhưng đó có phải là một địa chỉ HỌC NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP Ở TPHCM mà bạn đang tìm kiếm hay không?

MUỐN CÓ TAY NGHỀ TỐT, BẠN PHẢI TÌM ĐÚNG ĐỊA CHỈ HỌC NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP

Nếu bạn muốn bắt đầu học một cái nghề làm đẹp, nối mi sẽ là một khởi điểm hợp lý. Học nghề nối mi so với những ngành làm đẹp khác thì có vẻ dễ học hơn, đơn giản, thời gian học cũng nhanh chóng, sau khi học xong là đi làm ngay.

HỌC NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP Ở TPHCM
HỌC NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP Ở TPHCM

Nói như vậy, không nghĩa là bạn có thể “dễ dãi” tìm một nơi dạy nghề nối mi. Vì nhiều người nghĩ rằng học nghề đơn giản, thì tìm một nơi nào đó, một người thợ nào đó dạy cho mình cũng được, không cần phải đầu tư quá nhiều. Và kết quả là học xong lại dở dang tay nghề, không thể đi làm được vì kỹ thuật không đủ.

Vậy tại sao bạn không đầu tư chọn một địa chỉ HỌC NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP Ở TPHCM ngay từ ban đầu. Bởi có nhiều lợi ích, đảm bảo tay nghề cho bạn mà bạn cần cân nhắc:

+ Học nghề nối mi chuyên nghiệp trước hết sẽ có được đầy đủ các kỹ thuật nối mi cần có của một người thợ, theo xu hướng nối mi hiện đại, có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hiện nay.

+ Người giảng viên ở các trung tâm chuyên nghiệp sẽ có tay nghề cao, kiến thức chuẩn nên những gì bạn được đào tạo sẽ là chính xác. Hơn nữa, bạn sẽ được giảng dạy bài bản, theo quy trình rõ ràng từng bước một, từ cơ bản đến nâng cao, theo một giáo trình sẵn có.

+ Tay nghề của bạn sẽ được cam kết sau đào tạo, phải thành thạo và đáp ứng được tiêu chuẩn tay nghề đầu ra. Bạn được chuyên tâm học tập, thực hành và hướng dẫn chỉnh sửa lỗi sai từ giảng viên.

+ Bạn sẽ được Cấp chứng nhận tay nghề sau khi hoàn thành khóa học. Điều này giúp bạn dễ xin việc hơn, thuận tiện cho việc kinh doanh về sau. Những nơi dạy nghề nối mi nhỏ lẻ thường không đủ khả năng cấp chứng nhận cho bạn.

+ Một số địa chỉ HỌC NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP Ở TPHCM còn hỗ trợ việc làm và chỗ ở cho học viên.

Khi bạn chọn những nơi dạy nghề nối mi nhỏ lẻ, học tại các tiệm thì những điều trên hoàn toàn không đủ đáp ứng một tay nghề nối mi chuyên nghiệp, không chắc chắn là những gì bạn học được đã chuẩn hay chưa. Trong khi đó, chi phí học cũng có khi gần bằng với các trung tâm dạy nghề chuyên nghiệp.

Xem thêm: MÁCH BẠN CÁC KIỂU NỐI MI THỊNH HÀNH NHẤT HIỆN NAY

TÌM ĐỊA CHỈ HỌC NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP Ở TPHCM – TÌM ĐẾN NGAY CRYSTAL ACADEMY

Việc khởi đầu học nghề Nối mi sẽ quyết định đến tay nghề và sự nghiệp của bạn trong tương lai. Vậy sao bạn không cho mình cơ hội được học tập bài bản với các giảng viên có chuyên môn thực thụ.

Viện thẩm mỹ Công nghệ cao Crystal Spa & Academy với đội ngũ làm việc hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, luôn làm việc tận tâm, hết mình, đặt trách nhiệm lên hàng đầu, xứng đáng là một địa chỉ học nghề nối mi chuyên nghiệp TPHCM đáng tin cậy.

Khóa học NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP Ở TPHCM của viện đào tạo được thiết kế bài bản, chi tiết từ lý thuyết đến thực hành. Giáo trình bám sát xu hướng thẩm mỹ quốc tế, cùng công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay.

Chọn học nghề Nối mi tại CRYSTAL ACADEMY, bạn đảm bảo được nhận lại những quyền lợi sau:

1. Kiến thức thu được sau khóa học:

– Bạn sẽ học được tất cả các kiến thức cơ bản về nghề nối mi.

– Am hiểu kiến thức về Kỹ thuật nối mi 3D, Kỹ thuật nối mi Hàn Quốc, Kỹ thuật nối mi lụa, thiên thần, one-by-one, Kỹ thuật tháo, dưỡng mi, chăm sóc mi, Tìm hiểu các lỗi nối mi thường gặp và cách khắc phục…

HỌC NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP Ở TPHCM
HỌC NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP Ở TPHCM

– Mô hình học 1 kèm 1, giảng viên theo sát trong quá trình giảng dạy nhằm tìm ra ưu điểm của từng người và phát huy nó tốt nhất.

– Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, phương pháp dạy thân thiện, khoa học.

– Không gian lớp học thoải mái, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi.

– Học viên được tư vấn quy trình và cách marketing khi có ý định mở tiệm.

2. Trình độ tay nghề sau khóa học:

– Học viên đảm bảo thành thạo tay nghề ngay sau khóa học, trình độ đáp ứng được yêu cầu tại các salon, có thể đi làm ngay.

– Học viên có khả năng nhận diện, tư vấn các kiểu mi, khả năng xử lý tất cả các loại mi phổ biến.

– Kỹ thuật chính xác trong từng thao tác, an toàn trong quá trình làm đẹp.

– 80% khóa học là các buổi thực hành, chú trọng đa phần thực hành trên người thật, không lo tay nghề yếu, thiếu tự tin khi đi làm.

– Có khả năng hướng dẫn, đào tạo lại cho người mới.

– Biết lựa chọn mi và dụng cụ phù hợp, áp dụng đúng và chuẩn quy trình nối mi, tháo mi chuyên nghiệp.

3. Cơ hội nghề nghiệp:

– Học viên sau khi hoàn thành khóa học nối mi sẽ được cấp Giấy chứng nhận song ngữ có giá trị trong nước và quốc tế.

HỌC NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP Ở TPHCM
HỌC NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP Ở TPHCM

– Nhờ có tay nghề vững, cộng thêm sự tự tin, bản lĩnh được rèn luyện khi học tập, bạn dễ dàng xin việc tại các salon thẩm mỹ chuyên nghiệp.

– Mang đến thu nhập cao, một nghề nghiệp phát triển ổn định và lâu dài, không sợ thất nghiệp.

– Bạn có thể trở thành chuyên gia trong ngành, hay một giảng viên Nối mi trong tương lai.

4. Các quyền lợi khác:

– Được TẶNG CỐP ĐỒ NGHỀ + FULL BỘ DỤNG CỤ NỐI MI (sử dụng được cho việc đi học và đi làm sau này).

– Hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp, có thể làm ở các cơ sở liên kết với trung tâm, hoặc làm việc tại CRYSTAL ACADEMY

– Đào tạo lại MIỄN PHÍ cho học viên chưa đạt tay nghề sau khi kết thúc thời gian khóa học.

– Cập nhật công nghệ Nối mi mới cho học viên cũ.

Thời gian học: 1 tuần (từ thứ 2 đến thứ 7)

“Trung tâm mở lớp mỗi ngày, có lớp cấp tốc cho học viên xuất ngoại, Việt Kiều với giá học phí không tăng”

Thời gian học: Sáng 8h30 – 11h30 / Chiều: 13h dến 16h / Tối: 18h đến 20h

Đến với CRYSTAL ACADEMY, bạn hoàn toàn an tâm với chất lượng khóa học, bạn chỉ cần chăm chỉ học tập và đợi ngày gặt hái thành quả thôi.

Chi tiết về Khóa học Nối mi chuyên nghiệp của chúng tôi bạn có thể tham khảo tại: https://crystalspa.edu.vn/khoa-hoc-noi-mi/

Hoặc nhận tư vấn nhanh từ chuyên viên qua Hotline: (028) 62.71.72.75

“Sáng suốt lựa chọn Trung tâm đào tạo thẩm mỹ, uy tín nhất, cho chất lượng học viên hoàn hảo nhất, nghĩa là bạn đang tôn trọng chính bạn. Nên nhớ rằng, nghề nghiệp là công việc theo bạn suốt đời.

Contact Me on Zalo
0972.67.39.39