HỌC PHUN XĂM CHÂN MÀY LÀ GÌ?

Học phun xăm chân mày là học kỹ thuật phun xăm dùng đầu kim siêu nhỏ kết hợp với máy chuyên dụng vi chạm nhẹ vào tầng thượng bì của da đưa một lượng mực nhất định vào dưới da nhưng không gây tổn thương và đổi màu mực sau đó.

HỌC PHUN XĂM CHÂN MÀY
HỌC PHUN XĂM CHÂN MÀY

Kỹ thuật này không gây đau nên được các bạn trẻ ưa chuộng, giúp khắc phục nhược điểm lông mày thưa nhạt, lông mày không cân đối, người không có lông mày,… Trong phun xăm lông mày có nhiều kỹ thuật được ứng dụng như thêu lông mày, xăm lông mày, điêu khắc lông mày.

Theo các chuyên gia phun xăm và nhiều eva “sành làm đẹp”: Phun xăm lông mày không chỉ giúp bạn sở hữu cặp lông mày sắc nét, tự hiên hơn mà còn giúp bạn sở hữu dáng mày, tướng mày cân đối hài hòa với khuôn mặt hơn, tương xứng với ngũ quan hơn. Đồng thời, chân mày sau phun xăm nhìn đều màu, sắc nét, bóng mịn – là đặc điểm về quan niệm chân mày phong thủy được đánh giá cao.

TẠI SAO CẦN HỌC PHUN XĂM CHÂN MÀY?

Nhu cầu làm đẹp hiện nay ngày càng tăng kéo theo sự phát triển của ngành phun xăm thẩm mỹ.

Nhân sự hàng năm tốt nghiệp ngành phun xăm là hơn 15.000 người nhưng vẫn không thể đáp ứng đủ nhu cầu. Với số lượng nhân sự “thiếu hụt”, chuyên viên phun xăm thẩm mỹ trở thành một trong những ngành nghề “HOT” hơn bao giờ hết, được nhiều người săn đón và sẵn sàng trả lương khủng.

Mặc dù thời gian học tập khá ngắn (trong khoảng từ 2 đến 4 tháng) nhưng phải khẳng định rằng phun xăm thẩm mỹ mang đến cơ hội việc làm cao ngay sau khi ra trường, thu nhập khởi điểm từ 15 đến 30 triệu.

Sau khi có tay nghề ổn định, bạn có thể tự tin kinh doanh spa, thẩm mỹ viện của riêng mình.

Xem thêm: ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO NGHỀ NAIL CHUYÊN NGHIỆP

HỌC PHUN XĂM CHÂN MÀY PHÙ HỢP VỚI NHỮNG AI?

Nghề phun xăm thẩm mỹ được xem là nghề khá tỉ mỉ, độ khó cao, áp lực lớn hơn so với các nghề làm đẹp khác vì cần sự hiểu biết về bệnh lý cũng như cơ địa da, bệnh nền của khách hàng để kỹ thuật viên có thể tư vấn kỹ lưỡng trước khi chọn phương pháp làm đẹp phù hợp cho khách hàng đó.

Tại Trường Đào tạo Thẩm mỹ Công nghệ cao Crystal Spa & Academy, chương trình học do chuyên gia MASTER Huỳnh Lâm giảng dạy với nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức hữu ích nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài, giúp cho bạn nắm được những nguyên lý và hành nghề đạt chuẩn nhất hiện nay. Chỉ cần bạn nỗ lực cố gắng thì bạn sẽ làm ra những tác phẩm đẹp sau khi kết thúc khoá học phun xăm chân mày.

Chuyên gia trực tiếp hướng dẫn
Chuyên gia trực tiếp hướng dẫn

Giải đáp những thắc mắc online khi học viên gặp vấn đề trong khi làm.

Bảo hành trọn đời, miễn phí các khóa ôn lại kiến thức & nâng cao.

Là ngành học khá hấp dẫn cho các bạn yêu thích cái mới, thay đổi xu hướng theo từng năm, độ khó cao nên đã thành công thì tuổi nghề rất lâu.

Không phân biệt giới tính hay tuổi tác, chúng ta có thể thấy những Master là nam giới đang rất nổi tiếng trong ngành này, thu nhập của họ rất cao. Là nghề cần có độ tin cậy lớn nên dù có lớn tuổi mới bắt đầu học vẫn không phải là vấn đề khó khăn.

Chủ động thời gian hẹn khách nên nghề phun xăm thẩm mỹ vẫn và đang là nghề tay trái của các chị em phụ nữ muốn dành nhiều thời gian cho gia đình, con cái và đang có công việc hành chính ổn định.

KHÓA ĐÀO TẠO HỌC PHUN XĂM CHÂN MÀY TẠI CRYSTAL

Khóa phun xăm thẩm mỹ cơ bản:

– Tư vấn, chăm sóc khách hàng

– Thiết kế dáng mày hiện đại phù hợp với từng khuôn mặt khách hàng

– Thiết kế vẽ dáng mày phong thủy.

– Hướng dẫn kỹ thuật pha mực, mix màu, nâng tông, hạ màu.

– Cách nhận diện da để pha mực

– Kỹ thuật vào màu với từng loại da và độ tuổi

– Hướng dẫn cách ủ tê an toàn, hiệu quả

Khóa phun xăm thẩm mỹ nâng cao:

– Phun mày hiệu ứng chì 3D

– Phun mày Omber

– Phun tán bột Hàn Quốc

– Phun mày tạo hạt

Chỉ cần bỏ ra 2-4 tháng học tập tại môi trường đào tạo chuyên nghiệp của CRYSTAL, bạn đã trở thành 1 chuyên viên Thẩm mỹ – Phun xăm chuyên nghiệp.

Contact Me on Zalo
0972.67.39.39