KHÓA HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

Khóa học phun xăm thẩm mỹ hiện đang là khóa học được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bởi lẽ, làm đẹp là một trong  những loại hình ngành nghề chiếm được sự yêu mến với nhu cầu khách hàng rất đông. Không những vậy, nghề phun xăm có mức thu nhập cao, ổn định, cơ hội nghề nghiệp cao. Khóa học phun xăm thẩm mỹ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nghề cũng như đưa ra quyết định cho mình.

KHÓA HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ - CRYSTAL
KHÓA HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ – CRYSTAL

Học phun xăm thẩm mỹ là gì?

Học phun xăm thẩm mỹ hay học phun thêu điêu khắc là học viên sẽ tham gia khóa đào tạo về kiến thức lẫn kỹ thuật cần có của một kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp. Hầu hết các trung tâm đào tạo ngành nghề phun xăm thẩm mỹ đều chia khóa học ra thành nhiều kiến thức khác nhau như: cơ bản, nâng cao, chuyên nghiệp bao gồm cơ bản và nâng cao, kỹ thuật thêu, điêu khắc…

Tùy vào nhu cầu học của mình, học viên sẽ lựa chọn khóa học phù hợp và được đào tạo đến khi tay nghề vững chắc để hành nghề một cách tự tin.

Sau khi tốt nghiệp khóa học nghề phun xăm thẩm mỹ, học viên sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo do chính cơ sở giảng dạy cấp. Ngoài ra, nhiều trường dạy nghề, trung tâm đào tạo còn liên kết với nhiều đơn vị pháp lý trong ngành để cấp chứng chỉnh hành nghề. Cụ thể là Bộ Lao động, Thương binh & Xã hội, hoặc Sở Lao động, Thương binh & Xã hội. Tuy nhiên, đây cũng là yếu tố được nhiều trung tâm đào tạo lừa đảo dựa vào để thu hút học viên, tuy nhiên sau khi học xong, học viên hoàn toàn không nhận được loại chứng chỉ này. Do đó, khi lựa chọn hay đặc biệt lưu ý.

KHÓA HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ - CRYSTAL
KHÓA HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ – CRYSTAL

Tổng quan về nghề phun thêu điêu khắc thẩm mỹ

Nghề phun xăm thẩm mỹ là một trong những ngành nghề thuộc lĩnh vực dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ. Người hành nghề phun xăm thẩm mỹ được gọi là kỹ thuật viên và rất nhiều thông tin liên quan đến nghề phun xăm thẩm mỹ bạn cần biết trước khi lựa chọn học nghề này:

Hiểu về phun thêu thẩm mỹ

Phun thêu thẩm mỹ là một loại hình dịch vụ làm đẹp xâm lấn (xâm lấn: là hành động tác động lên da và gây nên vết thương). Phương pháp này thay đổi ngoại hình mày, môi, mí nhanh chóng, an toàn và hiệu quả với chi phí thấp, thời gian sử dụng lâu dài thông qua kỹ thuật sử dụng đầu kim siêu nhỏ để đưa mực phun vào lớp thượng bì và tạo màu cho vùng da được xăm.Nghề này đòi hỏi người thợ phải có tay nghề chuyên nghiệp để thực hiện chính xác các đường nét đồng thời sử dụng máy móc và mực phun đúng chuẩn.

Ngoài việc thực hiện yêu cầu của khách hàng hay mẫu có sẵn, kỹ thuật viên phun thêu điêu khắc chuyên nghiệp cũng cần phải có gu thẩm mỹ tinh tế và khả năng sáng tạo cao để định hình dáng mắt, dáng mày, màu môi phù hợp cho từng khuôn mặt và phải được đào tạo qua các khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp.

KHÓA HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ – CRYSTAL

Kỹ thuật viên phun thêu điêu khắc là làm những gì?

Kỹ thuật viên phun xăm thẩm mỹ sẽ thực hiện các công việc như:

  • Thực hiện thay đổi dáng mày, môi, mí theo yêu cầu của khách hàng.
  • Cải thiện màu sắc của mày, môi, mí theo yêu cầu của khách hàng.
  • Xử lý mày, môi, mí bị lỗi, phai màu, không hợp ý khách hàng.
  • Tư vấn khách hàng trước và sau khi phun xăm.
  • Cập nhật kỹ thuật, các mẫu mày, môi, mí mới, hiện đại.
  • Chăm sóc khách hàng sau phun xăm.

Theo nghề phun thêu điêu khắc thẩm mỹ có tiềm năng phát triển không?

Theo thống kê, dịch vụ phun xăm thẩm mỹ chiếm hơn 80% nhu cầu của các chị em phụ nữ. Đây là một con số cực kỳ cao trong lĩnh vực làm đẹp, ngang hàng với các loại dịch vụ ăn uống, được đánh giá là một trong những ngành nghề đáp ứng nhu cầu cần thiết của nhiều người. Chính điều trên, có thể dễ dàng thấy được Phun xăm thẩm mỹ là ngành nghề rất tiềm năng, đối tượng hành nghề phong phú và nghề có tuổi thọ dài.

Không dừng lại ở đó, khi xã hội bắt đầu bước vào giai đoạn hiện đại học hóa 4.0, nâng công nghệ lên tầm cao mới, thì riêng đối với lĩnh vực phun xăm, dù kỹ thuật có cao đến đâu, thì vẫn nghề này vẫn cần nhân lực để thực hiện làm đẹp cho khách hàng. Vậy nên, nếu bạn học nghề ngay từ hôm nay, nhưng luôn tiếp tục update công nghệ mới và kỹ thuật của mình, thì dù 10 hay 20 năm sau, bạn vẫn có thể hành nghề, thậm chí đã trở thành chuyên gia, giảng viên đào tạo nghệ.

KHÓA HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ – CRYSTAL

Tại sao giới trẻ lại thích học nghề phun thêu điêu khắc thẩm mỹ?

Có rất nhiều lý do để giới trẻ yêu thích và lựa chọn phun xăm thẩm mỹ để hành nghề, ổn định tương lai của mình. Bên cạnh tiềm năng phát triển của nghề, thì các yếu tố như cơ hội việc làm, thu nhập, thời gian học nghề ngắn, lộ trình thăng tiến, … cũng chính là “điểm thu hút” của nghề này:

  • Cơ hội việc làm
  • Lộ trình thăng tiến tốt
  • Thời gian học nghề ngắn
  • Thu nhập cao, ổn định

Cơ hội việc làm

Hiện nay và trong tương lai, phun thêu điêu khắc, thẩm mỹ vẫn là ngành nghề cực kỳ ‘hot” trên thị trường. Với nhu cầu làm đẹp của người dân ngày càng cao, vì vậy lượng khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ không bao giờ ngừng tăng. Điều này đồng nghĩa, khi là một kỹ thuật viên phun thêu điêu khắc, bạn sẽ không lo việc thất nghiệp sau khi ra trường.

Lộ trình thăng tiến tốt

Với nghề phun thêu thẩm mỹ, bạn sẽ không dừng lại ở vị trí kỹ thuật viên. Bạn còn có thể thăng tiến lên nhiều vị trí khác như: trưởng kỹ thuật viên, quản lý kỹ thuật viên. Thậm chí nếu có vốn ổn định, bạn vẫn nên mở tiệm kinh doanh riêng nếu nỗ lực và có ý chí cầu toàn trong công việc. Vì vậy, nghề phun thêu điêu khắc cũng giống như các ngành nghề khác. Có rất nhiều vị trí để bạn tiến tới. Quan trọng là ở bạn, và bạn có chịu nỗ lực và cố gắng vượt qua khó khăn để đạt được vị trí mà muốn hay không?

KHÓA HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ – CRYSTAL

Thời gian học nghề ngắn

Khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ sẽ có thời gian học lâu hơn so với các ngành nghề khác. Điều này cũng dễ hiểu khi kỹ thuật lẫn kiến thức về ngành nghề này rất nhiều. Tuy nhiên, thời gian bạn bỏ ra sẽ không bao giờ lãng phí khi tỉ lệ thành công trong nghề cũng cao hơn những ngành nghề làm đẹp còn lại trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu so với đại học hay cao đẳng, thì học phun xăm thẩm mỹ chỉ kéo dài trong 3 – 6 tháng mà thôi.

Thu nhập cao, ổn định

Sau khi tốt nghiệp, với tay nghề chắc chắn, vững kỹ thuật, 100% bạn sẽ có khách hàng. Nghề phun thêu thẩm mỹ muốn phát triển, bạn phải nhờ đến sự quảng cáo của khách hàng. Thế nhưng, muốn nhờ khách hàng đánh tiếng, điều duy nhất bạn cần làm chính là thực hiện kết quả phun thêu thật đẹp, thật an toàn và khiến khách hàng của mình hài lòng. Nếu bạn đạt 100% sự nỗ lực và quyết tâm, không có gì ngăn cản bạn trong việc phát triển nghề nghiệp của mình cả.

Trong trường hợp xin việc tại cơ sở làm đẹp, mức lương của một kỹ thuật viên mới là 7 triệu – 9 triệu; Kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp: 10 – 15 triệu. Để nâng cao mức lương này, bản thân kỹ thuật viên sẽ phải nâng cao vị trí của mình.

Trong trường hợp bạn mở tiệm phun xăm, trung bình một mẫu phun xăm dao động tự 1,5 triệu – 3 triệu tùy vào từng kỹ thuật. Nếu được nhiều người biết đến, 1 ngày bạn có thể thực hiện từ 2-3 mẫu phun xăm. Với tiến độ như vậy, mức lương của kỹ thuật viên thấp nhất là 60 – 80 triệu/ triệu.

Có nên tham gia khóa học phun thêu điêu khắc không?

Khi xã hội phát triển thì suy nghĩ về con đường đại học không còn như trước nữ. Con đường đại học không còn là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Hiện nay, đã có rất nhiều bạn thành công bởi việc học nghề. Đặc biệt là tốc độ bùng nổ của nhu cầu làm đẹp trên thị trường tăng một cách chóng mặt. Nguồn nhân lực về nghề phun xăm lúc nào cũng trong tình trạng “cháy nhân lực”. Do đó, nhiều bạn trẻ theo học nghề này để có một công việc ổn định. Mức thu nhập cao và khả năng mở cơ sở cũng rộng lớn.

Hiện nay, phun xăm thẩm mỹ vừa là giải pháp làm đẹp lâu dài, tốn ít chi phí và được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Do đó, những người học và theo nghề học phun thêu thẩm mỹ được đánh giá là những người đi đúng hướng, hợp thời. Bên cạnh đó, vì mức cạnh tranh của nghề này rất lớn, vì vậy, khi ra nghề đòi hỏi người học phải thật sự có tay nghề vững chắc, luôn cập nhật những thông tin, xu hướng và công nghệ máy móc mới nhất. Chỉ có vậy, bạn mới có thể cạnh tranh và kiếm được thu nhập khủng cho bản thân.

KHÓA HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ – CRYSTAL

Khóa học phun xăm thẩm mỹ dành cho những ai?

Ngành nghề phun xăm không giới hạn đối tượng hành nghề. Vậy nên, ai ai cũng có thể đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ. Tuy nhiên, nghề này đòi hỏi tính kỹ lưỡng, tỉ mỉ và cẩn thận vì đây là dịch vụ xâm lấn. Do đó, những đối tượng mắc bệnh sợ máu, run tay hay không chịu được áp lực ngồi lâu, không tập trung, dễ mất kiên nhẫn tốt nhất không nên tham gia khóa học cũng như hành nghề.

Để đăng ký khóa dạy nghề phun xăm, bạn cần có Căn cước công dân và sơ yếu lý lịch. Đây là 2 loại giấy tờ cơ bản nhất mà người học cần giao cho trung tâm đào tạo.

Contact Me on Zalo
0972.67.39.39