KHÓA HỌC MASSAGE BODY CHUYÊN NGHIỆP TẠI CRYSTAL

Học massage body thẩm mỹ được nhiều người nhầm lẫn với massage điều trị. Tuy nhiên, nếu hiểu rõ, bạn sẽ thấy rằng 2 phương pháp massage này hoàn toàn khác nhau. Trong bài viết hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về massage thẩm mỹ, cũng như khóa học massage thẩm mỹ. Điểm khác biệt giữa massage thẩm mỹ và massage điều trị là gì nhé!

KHÓA HỌC MASSAGE BODY CHUYÊN NGHIỆP TẠI CRYSTAL
KHÓA HỌC MASSAGE BODY CHUYÊN NGHIỆP TẠI CRYSTAL

PHÂN BIỆT GIỮA MASSAGE BODY THẨM MỸ VÀ MASSAGE ĐIỀU TRỊ

Massage body thẩm mỹ là gì?

Massage body là một phương pháp sử dụng lực phù hợp, tác động trực tiếp lên các huyệt đạo của cơ thể, cơ bắp và xương khớp… Phần lớn kỹ thuật viên massage sẽ có các kỹ thuật về xoa, đấm, ấn các huyệt đạo. Tuy nhiên, những thao tác này nhằm mục đích giảm béo, giúp cơ thể thư giãn và giảm đau cổ, vai, gáy. Không có tác dụng điều trị các bệnh xương, khớp, bấm huyệt đạo.

Massage body được bắt nguồn từ Hy Lạp cổ đại. Qua thời gian, con người tiên tiến và biết cách sử dụng thảo dược kết hợp với các bài massage body để tăng tính hiệu quả, giảm căng thẳng, mệt mỏi cho người dùng.

Massage điều trị là gì?

Khác với massage body thẩm mỹ, massage trị liệu giải quyết các triệu chứng bệnh bằng cách sử dụng các kỹ thuật đặc biệt kết hợp với những phương pháp vật lý trị liệu khác.

Massage trị liệu thường được kết hợp với các liệu pháp sau:

 • Châm cứu.
 • Liệu pháp sử dụng mùi hương.
 • Kích điện nhẹ.
 • Bấm huyệt lưu thông.
 • Chỉnh hình.
KHÓA HỌC MASSAGE BODY CHUYÊN NGHIỆP TẠI CRYSTAL
KHÓA HỌC MASSAGE BODY CHUYÊN NGHIỆP TẠI CRYSTAL

Mục đích của massage điều trị là:

 • Cải thiện tình trạng sau chấn thương.
 • Giảm các cơn đau, nhức.
 • Điều trị các bệnh lý liên quan đến xương, khớp.
 • Chấm dứt cơn đau mãn tính.

Kỹ thuật viên massage body thẩm mỹ

Khóa học Massage body thẩm mỹ thường được giảng dạy kết hợp trong khóa chăm sóc da. Bởi lẽ, cả hai đều liên quan đến làm đẹp.

Là một kỹ thuật viên massage body thẩm mỹ, bạn sẽ được làm việc trong môi trường spa, viện thẩm mỹ hay các trung tâm làm đẹp.

Ngoài các bài massage thư giãn, là một kỹ thuật viên còn phải học cách sử dụng và kết hợp những phương pháp massage bằng máy móc công nghệ cao trong bài trị liệu massage thẩm mỹ của mình.

Bên cạnh kiến thức về massage, kỹ thuật viên cũng sẽ được học và tiếp cận với các kiến thức chăm sóc da để trở thành một chuyên viên spa chuyên nghiệp.

NHU CẦU THAM GIA KHÓA HỌC MASSAGE BODY THẨM MỸ HIỆN NAY

Với việc phát triển của con người hiện nay, xu hướng tìm đến các liệu pháp làm đẹp, thư giãn và chăm sóc sức khỏe hoàn thiện bản thân ngày cũng tăng theo. Nắm bắt được xu hướng này, rất rất nhiều cơ sở spa, thư giãn được mở ra từ nông thôn đến thành thị.

Chính vì điều này, nhu cầu học nghề spa, massage body, làm đẹp luôn có xu hướng tăng dần. Và những năm trở lại đây, Massage body thẩm mỹ là ngành nghề không bao giờ thiếu việc làm, ổn định và thu nhập cao.

KHÓA HỌC MASSAGE BODY CHUYÊN NGHIỆP TẠI CRYSTAL
KHÓA HỌC MASSAGE BODY CHUYÊN NGHIỆP TẠI CRYSTAL

NHỮNG KHÓ KHĂN KHI HỌC KHÓA MASSAGE BODY THẨM MỸ 

Lực đôi bàn tay phải lớn

Đôi tay rất quan trọng đối với một người học khóa massage body thẩm mỹ. Học body, người học phải cần có một lực tay cực lớn để có thể hoàn thành tốt những động tác massage. Mặc dù nghề massage vẫn có những động tác nhẹ nhàng như chung quy lại, tất cả đều phải dùng đến sức lực. Ví dụ như thao tác xoa vuốt, day miết, đấm chặt…

Ngoài ra, người làm nghề massage body thường xuyên đứng rất nhiều, có thể đúng hơn 6 tiếng/ ngày. Vì vậy, vấn đề sức khỏe rất quan trọng. Nhiều bạn có sức yếu, hay đau ốm nên cân nhắc việc học massage body nhé!

Rèn luyện bản thân phải cẩn thận, tỉ mỉ

Đây có lẽ là điều khó thứ hai. Nhưng về mặt này, chúng ta có thể cải thiện được bằng cách luyện tập thói quen mỗi ngày đúng không nào!

Vì Massage body thẩm mỹ là dịch vụ thực hiện trực tiếp lên cơ thể của con người. Nó có ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của khách hàng. Vì vậy, kỹ thuật viên ngoài có kiến thức chuyên môn cao, còn đòi hỏi phải có sự cẩn thận, tỉ mỉ trong quá trình hành nghề. Từng động tác, từng lực tay đè lên, từng huyệt đạo phải thật sự cẩn thận.

Chỉ cần một sơ suất nhỏ, khách hàng cũng có thể cảm nhận được. Mỗi động tác của kỹ thuật viên sẽ quyết định việc ghé thăm tiếp theo của khách hàng.

Luôn năng lượng mỗi ngày

Đây là khó khăn lớn nhất đối với người học massage body. Bạn phải luôn giữ trong mình nguồn năng lượng tích cực khi làm việc. Đơn giản bạn có thể thấy sự khác nhau khi thực hiện dịch vụ với một gương mặt vui tươi và một gương mặt mệt mỏi. Đâu là điều khách  hàng yêu thích?

Hãy biết một điều, khách hàng tìm đến bạn để thư giãn, giải phóng sự uể oải, mệt mỏi tích tụ trong một thời gian dài ức chế. Đừng khiến khách hàng mang thêm áp lực khi đi thư giãn nhé!

Luôn phải thực hành để nâng cao tay nghề

Thực ra, kiến thức về massage body thẩm mỹ chỉ chiếm 20% thôi.Còn lại, kỹ năng và kỹ thuật massage của bạn sẽ chiếm 80%. Chính vì vậy, trong quá trình đào tạo khóa học massage body thẩm mỹ, bạn nhất định phải thực hành thật nhiều.

Nhờ vào thực hành nhiều trên người thật, bạn mới có thể biết được mức độ điều chỉnh lực tay. Cũng như biết được những khó khăn khi massage cho khách hàng. Từ đó cải thiện kỹ thuật của mình dần dần.

ĐẶC THÙ CỦA NGÀNH MASSAGE BODY THẨM MỸ

Massage body có một đặc thù chính là thị trường thay đổi nhanh và liên tục cập nhật những xu thế mới. Vì vậy, là người học và làm trong ngành massage body, bạn phải nhạy với thị trường và những sự thay đổi này. Bạn phải luôn trong tâm thế cầu thị, sẵn sàng tiếp thu những cái mới nếu không muốn mình bị tụt lại phía sau, trong khi các người cạnh tranh đã đi rất xa rồi.

KHÓA HỌC MASSAGE BODY CHUYÊN NGHIỆP TẠI CRYSTAL
KHÓA HỌC MASSAGE BODY CHUYÊN NGHIỆP TẠI CRYSTAL

NỘI DUNG KHÓA HỌC MASSAGE

1. Phương pháp chăm sóc da toàn thân.

2. Khám da bằng mắt thường & bằng máy.

3. Kỹ thuật tẩy tế bào chết.

4. Cách pha chế công thức tắm dưỡng body.

5. Cách pha chế công thức tắm trắng body cao cấp.

6. Cách kết hợp các phương pháp tắm trắng với phi thuyền hồng ngoại.

Ngoài ra, tại học viên có thể sẽ học thêm được các kiên thức như:

 • Chuyên đề tắm trắng từ cơ bản đến nâng cao.
 • Chuyên đề wax lông – triệt lông toàn thân.
 • Chuyên đề giảm béo cấp tốc.
 • Chuyên đề massage body.
 • Chuyên đề bấm huyệt đạo.

Bên cạnh đó, các học viên còn được hướng dẫn cách giảm cân nhanh, an toàn và hiệu quả nhất. Học viên còn được học về công dụng của tinh dầu và cách phan biệt và cách pha chế, sử dụng các loại tinh dầu khi tham gia các khóa học massage body

Contact Me on Zalo
0972.67.39.39