KHÓA HỌC NGHỀ TRỊ MỤN Ở ĐÂU TỐT?

Học nghề trị mụn đang làm ngành nghề hái ra tiền được nhiều người quan tâm. Bởi lẽ, mụn luôn là một vấn đề luôn luôn có trong cuộc sống. Dù xã hội phát triển đến đâu, công nghệ tốt đến đâu, tình trạng về mụn luôn luôn tiếp diễn. Do đó, nhu cầu điều trị mụn không bao giờ được mất đi.  Nếu đang tìm  hiểu về khóa học điều trị mụn, chăm sóc da chuyên sâu để theo đuổi ước mơ và ổn định tương lai của mình. Bạn nhất định không được bỏ qua bài viết chi tiết này!

KHÓA HỌC NGHỀ TRỊ MỤN - CRYSTAL
KHÓA HỌC NGHỀ TRỊ MỤN – CRYSTAL

KHÓA HỌC NGHỀ ĐIỀU TRỊ MỤN

Bản chất của nước ta là khí học nhiệt đới, do đó hầu hết tình trạng mụn không bao giờ thuyên giảm qua các năm. Điều trị mụn luôn là vấn đề nan giải của nhiều người và nhu cầu trị mụn luôn được quan tâm rất nhiều. Điều này dẫn đến nghề điều trị mụn ngày càng phát triển và được các bạn trẻ đang phân vân về lựa chọn nghề chú ý.

Khóa học điều trị mụn từ đó được mở rộng. Không những vậy, điều trị mụn sẽ bao gồm cả chăm sóc da chuyên sâu và điều trị các bệnh về da khác.

Thực chất  khóa học điều trị mụn nằm trong khóa học chăm sóc da chuyên sâu. Tuy nhiên, nhiều trung tâm đào tạo vẫn tách riêng khóa học này nhằm đáp ứng nhu cầu của một số học viên.

KHÓA HỌC NGHỀ TRỊ MỤN – CRYSTAL

Khóa học điều trị mụn là khóa học đào tạo học viên trở thành các kỹ thuật viên điều trị mụn theo phác đồ điều trị của bác sĩ da liễu. Tuy nhiên, kỹ thuật viên điều trị mụn cũng sẽ nắm được những kiến thức cơ bản về da cũng như tình trạng của da trong suốt quá trình điều trị mụn.

Một điều bạn cần nắm, kỹ thuật viên điều trị mụn không phải là bác sĩ điều trị mụn. Do đó, nếu muốn trở thành bác sĩ điều trị mụn, bạn cần phải học các khóa chính quy về điều trị mụn tại các trường đại học, cao đẳng.

THỜI GIAN HỌC NGHỀ TRỊ MỤN

Thời gian của một khóa học nghề trị mụn thường kéo dài từ 2 – 3 tháng tùy vào quá trình học cũng như khóa học tại mỗi trung tâm.

Trong suốt khóa học, học viên sẽ được học liên tục các ngày trong tuần từ thứ 2 – thứ 7. Do đó, việc nắm vững kỹ năng điều trị mụn luôn được đảm bảo. Không những vậy, trong 2 – 3 tháng, học viên sẽ được đào tạo từ ký thuyết cơ bản cho đến việc thực hành trên người thật nâng cao. Từ đó, học viên sẽ được đảm bảo tay nghề cũng như kiến thức cần thiết nhất của 1 kỹ thuật viên điều trị mụn.

ĐỐI TƯỢNG HỌC NGHỀ ĐIỀU TRỊ MỤN

Đối tượng học nghề điều trị mụn chuyên sâu không hề kén học viên, bởi kiến thức không quá sâu vào sức khỏe, do đó chỉ cần bạn trên 15 tuổi, có CMND/ CCCD và có đam mê, muốn hoàn thiện bản thân, bạn đều có thể đăng ký khóa học này. Cụ thể một số đối tượng phù hợp:

 • Người yêu thích việc chăm sóc và điều trị da
 • Muốn làm chủ spa, quản lý spa
 • Các kỹ thuật viên đang làm việc tại các cơ sở spa, viện thẩm mỹ muốn nâng cao tay nghề của mình
 • Học nghề trị mụn để ổn định công việc, tương lai sau này
 • Dành cho các chuyên viên trị liệu da
 • Những người có tính cẩn thận, khéo léo, vệ sinh và quan tâm đến người khác cũng hợp với nghề điều trị mụn.
KHÓA HỌC NGHỀ TRỊ MỤN – CRYSTAL

NỘI DUNG KHÓA HỌC ĐIỀU TRỊ MỤN NHƯ THẾ NÀO?

Trong phần này, Crystal Academy sẽ chỉ liệt kê ra các chương trình học viên sẽ được học trong khóa điều trị mụn. Cụ thể khi đăng ký khóa học, học viên sẽ được đào tạo các kiến thức:

Về lý thuyết

 • Kiến thức từ cơ bản đến nâng cao tất cả vấn đề về da, về mụn.
 • Nguyên nhân hình thành chi tiết từng loại mụn, các phương pháp áp dụng để loại bỏ mụn với từng trường hợp mụn nặng, nhẹ khác nhau.
 • Cách chăm sóc da mụn: sinh hoạt hàng ngày, chế độ ăn uống, cách chế ngự mụn cũng như sự lây lan của mụn.
 • Da được chăm sóc như thế nào sao khi nặn mụn, xử lý mụn.

Về thực hành

 • Hướng dẫn các kỹ thuật nặn mụn cho từng loại mụn cũng như các xử lý vùng da mụn trong quá trình nặn hoặc sau khi nặn
 • Thực hành nặn mụn trên da bưởi đúng chuẩn spa
 • Thực hành nặn mụn trên người thật theo chuẩn spa với các bước chi tiết
 • Cách chăm sóc cũng như điều trị da mụn tại nhà
 • Chọn mỹ phẩm phù hợp với từng loại da mụn trong quá trình trước và sau khi điều trị
 • Thực hành trên máy móc kỹ thuật cao trong điều trị mụn
 • Giải quyết các vấn đề về da và phương pháp liên quan đến điều trị mụn
KHÓA HỌC NGHỀ TRỊ MỤN – CRYSTAL

HỌC ĐIỀU TRỊ MỤN NÊN LÀM VIỆC Ở ĐÂU?

Sau khi kết thúc khóa học điều trị mụn, bạn có thể xin việc tại các trung tâm chăm sóc da, spa hay các thẩm mỹ viện. Đây là những nơi có lượng khách hàng tìm đến điều trị mụn rất đông. Ngoài ra, nếu có điều kiện về mặt tài chính, bạn nên học thêm khóa quản lý và mở một cơ sở điều trị mụn riêng cho mình.

Tuy nhiên, nếu muốn làm tại các spa, như được chia sẻ ở trên, chỉ có tay nghề về điều trị mụn, dù giỏi đến đâu, cơ hội nhận việc của bạn cũng sẽ kém hơn so với các bạn vừa viết điều trị mụn, vừa biết chăm sóc da. Do đó, khi quyết định học điều trị mụn, bạn nên đăng ký cả khóa chăm sóc da để học.

Contact Me on Zalo
0972.67.39.39