KHÓA HỌC NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP, CHẤT LƯỢNG, HỌC PHÍ TỐT

Học nối mi là khóa học sẽ được đào tạo từ học nối mi cơ bản đến học nối mi nâng cao. Học viên sẽ tìm hiểu chi tiết về lớp bảo vệ cho đôi mắt, các dụng cụ nối mi ngay cả chọn lông mi như thế nào để phù hợp với gương mặt. Hơn nữa, bạn còn được đào tạo bài bản về các kỹ thuật, xu hướng nối mi hiện đại và thực hành thành thạo trước khi tốt nghiệp.

Nối mi là một phương pháp làm đẹp thẩm mỹ phổ biến hiện nay. Nối mi giúp các sợi mi giả nhân tạo vào các sợi mi thật. Khiến cho hàng mi trở nên dày và dài hơn. Tạo một đôi mắt đẹp và quyến rũ. Hiện nay có rất nhiều kiểu học nối mi khác nhau. Tùy theo hình dáng và vấn đề về mi, sẽ có một cách nối mi phù hợp. Tuổi thọ của một lần nối mi là từ 30 – 45 ngày. Tuy vào tay nghề của người nối, mi sẽ có tuổi thọ khác nhau.

Các phương pháp nối mi phổ biến 

Không khác những dịch vụ làm đẹp khác. Nối mi cũng rất đa dạng về phương pháp. Với thời đại công nghệ pháp triển. Việc nối mi giờ đây cũng có thể sử dụng các loại máy móc. Tuy nhiên, việc nối mi thủ công vẫn được khách hàng ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ và có thể chỉnh sửa tùy thích với thợ nối mi. Các phương pháp nối mi rất đa dạng, mỗi loại mi sẽ có vẻ đẹp riêng phù hợp với từng khuôn mặt khác nhau.

5 loại nối mi được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay:

 • Nối mi Classic – Nối mi tự nhiên
 • Nối mi Volume
 • Nối mi Katun
 • Nối mi thiên thần
 • Nối mi chùm

Nối mi Classic – Nối mi tự nhiên

Đây là kiểu nối mi tự nhiên được rất nhiều chị em lựa chọn. Đặc biệt là những ai thích sự đơn giản, không cầu kỳ có thể tham khảo cách nối mi này. Sau khi nối mi kiểu classic, bạn sẽ sở hữu một hàng mi công nhẹ theo kiểu tự nhiên, thanh thoát.

KHÓA HỌC NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP - CRYSTAL
KHÓA HỌC NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP – CRYSTAL

Nối mi tự nhiên là cách nối 1 sợi mi giả trên 1 sợi mi thật. Thời gian nối mi sẽ mất từ 40 – 45 phút từ khâu chuẩn bị đến khi kết thúc. Thời gian giữ được mi trên mắt khi nối mi tự nhiên sẽ là 1 tháng và quan trọng nhất, đây là phương pháp nối mi tiết kiệm chi phí nhất trong các loại nối mi và được ưa chuộng cho khóa học nối mi classic.

Nối mi Volume

Một kiểu nối mi được khá nhiều bạn nữ ưa chuộng đó là kiểu volume. Mẫu nối mi này phù hợp với những bạn nữ cá tính, phong cách. Ưu điểm của kiểu nối mi này đó là giúp đôi mắt thêm phần nổi bật, mắt to tròn và trở nên quyến rũ hơn so với lúc đầu. Chắc chắn kiểu mi này sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông.

KHÓA HỌC NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP – CRYSTAL

Trong phương pháp học nối mi volume, kỹ thuật viên nối mi sẽ sử dụng các fan mi theo chùm từ 3 đến 5 sợi trên 1 sợi mi thật. Phương pháp này chỉ phù hợp với những khách hàng có hàng mi tự nhiên thật khỏe và những khuôn mặt có nét cá tính, thích nổi bật và ấn tượng.

Nối mi Katun

Nối mi Katun là sự kết hợp hài hòa giữa hai loại nối mi tự nhiên và nối mi Volume. Phương pháp này phù hợp với mọi đôi mắt. Đặc biệt, nối mi Katun giúp che khuyết điểm mi một cách hiệu quả như: mi thưa, mi ngắn, mi bị sụp,…

KHÓA HỌC NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP – CRYSTAL

Nối mi thiên thần

Một kiểu nối mi cũng hot không kém trên thị trường đó là nối mi thiên thần. Kiểu nối này sử dụng 2 sợi mi giả ở trên 1 sợi mi tự nhiên theo hình chữ V. Đây là phương pháp giúp cải thiện độ dày của mi và giúp mi giữ được lâu hơn.

KHÓA HỌC NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP – CRYSTAL

Nối mi chùm

Một kiểu nối mi khá mới lạ và kén khách hàng đó là kiểm nối mi chùm. Bởi khi thực hiện kiểu nối này, đôi mi của bạn phải khỏe để có thể chịu được việc gắn chùm mi giả. Đặc biệt, kiểu nối mi này khá ấn tượng nên phù hợp với những ai có đôi mắt to tròn và muốn nổi bật.

Học nối mi cần những dụng cụ gì?

Để học nối mi ngoài những trang thiết bị có sẵn ở trung tâm, cơ sở đào tạo thì những học cũng nên chuẩn bị một số vật dụng cần thiết. Bởi bạn có thể luyện tập sau khi học xong ở trung tâm. Với những bạn đang có ý định lựa chọn khóa học nối mi thì cần phải mua những dụng cụ này phụ vụ cho việc học.

Trước khi học nghề nối mi, bạn cần chuẩn bị cho mình một bộ dụng cụ nối mi đầy đủ bao gồm:

 • Các loại nhíp nối mi như nhíp nối mi classic, nhíp nối mi volume, nhíp tách mi…
 • Các loại mi giả
 • Keo dùng cho việc nối mi
 • Nước vệ sinh mắt sau quá trình nối mi
 • Sáp tháo mi và gel tháo mi
 • Một số dụng cụ hỗ trợ như tăm bông, chuốt chải mi, băng dán mắt, quạt thổi mi
KHÓA HỌC NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP – CRYSTAL

Bạn có thể mua bộ dụng cụ nối mi tại các cửa hàng chuyên bán dụng cụ làm đẹp hoặc bạn có thể mua trên các kênh thương mại điện từ.

Ai phù hợp với khoá học nối mi chuyên nghiệp?

Học nghề nối mi phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau. Bởi đây là ngành học không yêu cầu quá cao về trình độ, chỉ cần bạn đủ đam mê, nhiệt huyết với công việc là có thể theo đổi ngành nghề này.

Nếu đang tự hỏi rằng bạn có phù hợp với học nối mi hay không? Hãy đọc qua những tiêu chí sau và đánh giá khả năng phù hợp của mình.

 • Yêu nghề làm đẹp
 • Sự kiên nhẫn, tập trung cao độ
 • Sự tỉ mỉ, cẩn thận
KHÓA HỌC NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP – CRYSTAL

Yêu nghề làm đẹp

Dù là học bất kỳ ngành nghề nào thì việc yêu thích, đam mê với ngành nghề đó là điều quan trọng, nghề nối mi cũng không ngoại lệ. Bởi vì khi bạn yêu thích bạn sẽ có tinh thần khi học.

Tiêu chí đầu tiên để quyết định bạn có phù hợp với nghề nối mi hay không chỉ là sự yêu thích. Khi yêu thích một nghề nào đó, bạn sẽ luôn có tinh thần hào hứng khi học. Điều này sẽ giúp bản thân bạn tránh tối đa sự nhàm chán và ý muốn bỏ cuộc. Ngoài ra, sự yêu thích nghề sẽ giúp bạn nỗ lực để theo đuổi đam mê của mình đến cùng.

Sự kiên nhẫn, tập trung cao độ

Học nối mi yêu cầu một tinh thần tập trung cao độ. Mi rất nhỏ, vì vậy, khi nối mi bạn cần phải tập trung hoàn toàn vào những gì mình đang làm. Mi gắn liền với mắt, vì vậy chỉ một sơ suất nhỏ, bạn sẽ gây ra hậu quả khó lường cho mắt của khách hàng. Vì vậy, người học mi phải là người cực kỳ tập trung, ít bị xao nhãng bởi những thứ bên ngoài.

Sự tỉ mỉ, cẩn thận

Không chỉ nghề nối mi, tất cả các nghề liên quan đến làm đẹp đều phải tỉ mỉ và cẩn thận. Bản thân nghề làm đẹp là nghề tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Chính vì vậy, mọi hành động và thao tác của bạn đều đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận để tạo sự tin tưởng đối với khách hàng.

KHÓA HỌC NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP – CRYSTAL

Những tiêu chí đánh giá một khóa học nối mi uy tín

Bạn yêu thích nghề nối mi và đang tìm kiếm một bến đỗ uy tín. Nhưng với một danh sách dài hàng vạn trung tâm được quảng cáo, giới thiệu. Bạn biết như thế nào là một trung tâm dạy nối mi chuyên nghiệp và chất lượng hay không?

Bạn nghĩ một khóa học nối mi uy tín là khóa học tại trung tâm có hình ảnh đẹp, quảng cáo nhiều, nhiều chế độ ưu đãi, đãi ngộ cho học viên,… Và các lý do khoe mẽ khác. Tuy nhiên, sự thật không phải vậy. Để đánh giá một khóa học nối mi uy tín tuy không tốn công, nhưng chắc chắn phải tốn sức. Nhưng tiêu chí cần đánh giá thì có lẽ ai cũng đã biết. Đó là độ nổi tiếng của trường, quy mô, cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy, giáo viên, môi trường học,… Nhưng làm thế nào để chọn ra được một khóa học nối mi chất lượng thì không phải ai cũng biết.

Vậy nên học nối mi ở đâu uy tín?

Các bước để tìm ra được một khóa học nối mi uy tín:

 • Tìm kiếm trên Google
 • Xác nhận thông tin của khóa học

Bước 1: Tìm kiếm trên Google

Nếu không có nguồn giới thiệu này. Một thân một ngựa, nơi mà bạn tìm đến không đâu khác chính là Google. Hãy tra từ khóa “khóa học nối mi”, một danh sách dài sẽ hiển thị. Từ đó, bạn sẽ dành thời gian để lọc ra một trường bạn ưng ý nhất. Sau đó lại tiếp tục tra tên của trường và trung tâm dạy nối mi bạn ưng ý. Sau đó tìm hiểu mọi thông tin về trường dạy nối mi:

 • Địa chỉ đào tạo, quy mô, trang thiết bị, cơ sở vật chất.
 • Đội ngũ giảng viên.
 • Chương trình học, chương trình đào tạo.
 • Review của học viên về trường.

Bước 2: Xác nhận thông tin của khóa học

Chỉ cần 4 tiêu chí trên, bạn đã có thể đánh giá rằng khóa học nối mi đó có uy tín hay không rồi. Nhưng đó là trên mặt lý thuyết. Làm sao chúng ta có thể tìm được những thông tin trên. Chỉ có 2 kênh bạn có thể tìm thông tin về khóa học nghề:

 • Thứ nhất là website. Website là nơi bạn sẽ tìm ra được thông tin về khóa học nối mi, đội ngũ giảng viên và những thông tin cơ bản khác như địa điểm, chương trình học, quy mô…
 • Thứ 2 là fanpage của trường dạy nghề nối mi. Fanpage sẽ là nơi bạn tìm thấy cơ sở vật chất, học viên được học như thế nào, học viên review trường ra sao,… Tất cả đều được thể hiện trong các video hay livestream chân thật. Một trường uy tín sẽ không ngại khoe ra những gì họ có. Trường càng khoe nhiều, càng chân thực thì hãy cho trường đó ngay 10 điểm nhé!

Chương trình học nối mi chất lượng gồm nội dung gì?

Là một người hoàn toàn không biết nối mi là gì? Crystal Academy cũng hiểu bạn sẽ không biết như thế nào là một chương trình học nối mi chất lượng. Vì vậy, hãy theo dõi giáo trình khóa học nghề nối mi dưới đây ngay nhé!

 • Giáo trình khóa học nối mi chuyên nghiệp
 • Chương trình học chú trọng thực hành
 • Được trang bị đầy đủ dụng cụ trong khóa học nối mi

Giáo trình khóa học nối mi chuyên nghiệp

Bạn nghĩ giáo trình không quan trọng. Nhưng trên thực tế, giáo trình lại là cái nôi để bạn có thể phát triển việc học nối mi. Giáo trình có thể được coi là sự dẫn dắt, giúp người học biết được quá trình học của mình như thế nào. Cơ bản như thế nào và chuyên sâu như thế nào? Giáo trình sẽ là sản phẩm mà các giáo viên nối mi đầu tư, chọn lọc kiến thức để đưa ra những bài học đắt giá. Vì vậy, giáo trình rất quan trọng và giáo trình sẽ là hành trang của bạn trong suốt quá trình học. Không những vậy, sau này, khi đã đi làm bạn cũng có thể mở lại cuốn giáo trình để ôn lại kiến thức, phục vụ cho công việc đấy.

Chương trình học chú trọng thực hành

Chương trình học ở đây nghĩa là bạn sẽ học theo kiểu nào. Các trung tâm đào tạo khóa học nối mi thường rất đề cao thực hành. Vì vậy, chương trình học chuẩn nhất hiện nay chính là 20% lý thuyết và 80% thực hành. Hãy chọn các trung tâm chú trọng vào việc thực hành của học viên. Học nghề quan trọng nhất là tay nghề. Chính vì vậy, chỉ cần thực hành nhiều, tay nghề của bạn sẽ lên. Nếu được thực hành trên người thật, kỹ năng của bạn sẽ càng được nâng cao hơn nữa. Và đương nhiên, tay nghề cao, bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi hành nghề cũng như có mong muốn mở tiệm nối mi riêng của bản thân mình.

Được trang bị đầy đủ dụng cụ trong khóa học nối mi

Hiện nay, hầu hết các trường đều bao luôn cả dụng cụ và vật dụng trong suốt quá trình học nối mi. Điều này có nghĩ học viên sẽ không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào ngoài học phí. Nhà trường sẽ chuẩn bị sẵn sàng mi giả, các dụng cụ cần thiết cho khóa học nối mi. Nhiệm vụ của học viên chính là đến và học mà thôi.

Ngoài chuyên môn, giảng viên cần phải có chữ “tâm”. Chỉ cần có cái “tâm” trong việc giảng dạy, và học viên có như thế nào, giảng viên cũng có thể cảm hóa được tất cả. Ngoài ra, giảng viên cũng sẽ truyền cảm hứng nghề nối mi cho các học viên của mình.

KHÓA HỌC NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP – CRYSTAL
Contact Me on Zalo
0972.67.39.39