Khóa học phun xăm cấp tốc chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn nhưng luôn được đảm bảo về mặt chất lượng. Hoàn thành khóa học, học viên đã có thể có đủ năng lực để làm việc trong nghề. Cũng vì vậy, đây là lựa chọn được nhiều người lựa chọn để rút ngắn thời gian đào tạo.

5 VẤN ĐỀ CẦN BIẾT VỀ CÁC KHÓA HỌC PHUN XĂM CẤP TỐC

Chúng ta nghe nhiều đến các khóa học phun xăm cấp tốc được quảng bá rộng rãi nhiều nơi. Tuy vậy, không phải ai cũng hiểu rõ những vấn đề xung quanh nó. Bài viết giúp bạn hiểu rõ 5 điều quan trọng nhất cần biết trước khi lựa chọn đăng ký một khóa học cấp tốc.

Những nội dung học phun xăm cấp tốc

Kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ ngày càng được nâng cấp và phát triển. Nếu trước đây những vị trí như môi, chân mày hay mí mắt tưởng chừng như chẳng thể nào tác động. Giờ đây, nghệ thuật phun xăm hiện đại đều có thể tiếp cận và biến mọi khuyết điểm trở nên  không còn là vấn đề.

Cùng từ đó, các trung tâm mở ra các khóa học với những nội dung đầy đủ về các kỹ thuật này. Chúng bao gồm 3 mảng cụ thể như sau:

Học phun môi

Phun môi là kỹ thuật dùng đầu kim nhọn kết hợp cùng phần màu tự nhiên giúp cải thiện màu sắc của làn môi. Kỹ thuật này đòi hỏi người thợ phải có đôi tay khéo léo cùng kỹ thuật vẽ viền môi chuẩn xác. Với 1 khóa học phun xăm cấp tốc, học viên sẽ nắm được tất cả những kiến thức về việc chăm sóc làn môi cũng như kỹ thuật phun môi.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ KHÓA HỌC PHUN XĂM CẤP TỐC
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ KHÓA HỌC PHUN XĂM CẤP TỐC

Những nội dung cụ thể về kỹ thuật phun môi mà các học viên sẽ được tìm hiểu bao gồm: phun môi collagen, phun môi nano, khử thâm môi… Hầu hết những khóa học như thế này sẽ tập trung nhiều vào phần kỹ năng thực hành.

Thông qua quá trình thực hành, họ sẽ dần tiếp thu những nội dung về mặt lý thuyết. Sự song hành của hai điều này sẽ giúp học viên không những giỏi lên mà còn nắm vững và chắc kiến thức.

Học phun chân mày

Tương tự, phun chân mày là kỹ thuật cải thiện phần chân mày cho khách hàng. Biến chúng thành một đôi mày thật tự nhiên và làm cho gương mặt cân đối, đôi mắt trở nên sắc sảo hơn. Với phun chân mày, học viên sẽ được tìm hiểu các kỹ thuật như: phun chân mày tán bột, phun chân mày chạm hạt, sữa lỗi phun chân mày, cân bằng tỉ lệ chân mày với khuôn mặt…

Mảng phun chân mày thẩm mỹ
Mảng phun chân mày thẩm mỹ

Học phun mí

Một kỹ thuật với được các chuyên viên tập trung nghiên cứu trong những năm gần đây là kỹ thuật phun mí. Thời gian thực hiện phun mí cho khách hàng chỉ vỏn vẹn 10 đến 15 phút nhưng quá trình học tập để có được thành quả như vậy lại là cả một sự nỗ lực. Với khóa học này, học viên sẽ được tìm hiểu cách phun mí với kỹ thuật: mở tròng, mí liner, mí ombre…

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ KHÓA HỌC PHUN XĂM CẤP TỐC
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ KHÓA HỌC PHUN XĂM CẤP TỐC

Khóa Học phun xăm cấp tốc có đạt đủ trình độ từ cơ bản đến nâng cao hay không?

Hầu hết tất cả các khóa học nghề đều chia thang độ theo hai mức cơ bản và nâng cao. Đối với việc học nghề phun xăm thẩm mỹ cũng vậy. Học viên của khóa học cấp tốc vẫn sẽ được học kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Cùng với đó, việc thực hành cũng sẽ bắt đầu từ trên giấy, mô hình giả cho đến trên người thật.

Nhiều người cứ nghĩ rằng khi đăng ký khóa cấp tốc thì chỉ có thể học ở mức cơ bản mà thôi. Trên thực tế không phải như vậy. Khóa học cấp tốc thực chất là việc đôn và lồng ghép các bài học lại một cách hợp lý nhằm hoàn thành kiến thức trong thời gian ngắn. Còn đối với khối lượng kiến thức đều hoàn toàn được đảm bảo và không về bị giảm tải bất cứ bài nào.

Thời gian một khóa học phun xăm cấp tốc là bao nhiêu?

Những khóa học bình thường sẽ học nghề phun xăm trong vòng từ 3 đến 6 tháng. Trong khoảng thời gian đó, người học được phân chia các buổi học rải đều các ngày trong tuần. Họ có nhiều thời gian nghỉ ngơi cũng như tự học bồi dưỡng kiến thức.

Đối với khóa cấp tốc, hầu hết mỗi mảng kiến thức sẽ buộc phải hoàn thành trong vòng 1 đến 2 tuần. Chính vì vậy, việc 1 khóa học phun xăm kéo dài 1 tháng hoặc nhiều nhất là dưới 3 tháng là chuyện hoàn toàn bình thường.

Cũng từ vấn đề thực tế này, những ai có ý định đăng ký học phun xăm cần xác định rõ mục đích và nhu cầu học tập của mình. Từ đó lựa chọn khóa cấp tốc hoặc khóa thông thường. Với những ai ở xa, lên thành phố học và muốn nhanh chóng ra làm nghề, tiết kiệm chi phí học tập thì khóa cấp tốc sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.

Khóa học phun xăm cấp tốc vẫn có chứng chỉ công nhận đúng không?

Để hoàn thành khóa học và đủ điều kiện hành nghề hoặc mở tiệm phun xăm thẩm mỹ thì các học viên buộc phải tham gia thi chứng chỉ nghề. Với kỳ thi này, học viên khóa học phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp dài hạn hay ngắn hạn đều có thể tham gia. Điểm mà các giám khảo quan tâm là kiến thức và kỹ năng của bạn chứ không phải xuất phát điểm học tập của bạn.

Nếu vượt qua kỳ thì một cách xuất sắc với một kết quả hoàn hảo thì các học viên sẽ được nhận chứng chỉ nghề. Đây sẽ là chiếc giấy thông hành giúp các bạn bước chân vào nghề phun xăm một cách chuyên nghiệp. Với chứng chỉ này, họ có thể xin làm việc ở các cơ sở spa – làm đẹp cũng như bổ sung vào hồ sơ đăng ký kinh doanh.

Nhiều cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa học

Học viên từ các khóa học cấp tốc đều được cấp giấy chứng nhận khi vượt qua được kỳ thi sát hạch. Do đó cơ hội việc làm của họ là bình đẳng với các học viên của các khóa học dài hạn khác.

Hơn nữa, các nhà tuyển dụng sẽ căn cứ vào năng lực thực tế qua khâu kiểm tra tay nghề hơn là quá trình học tập của họ. Vì vậy, đừng lo lắng rằng học viên từ khóa học cấp tốc có trình độ và kiến thức ít hơn nên con đường tìm việc làm bị giới hạn bạn nhé!

KHÓA HỌC PHUN XĂM CẤP TỐC PHÙ HỢP VỚI ĐỐI TƯỢNG NÀO?

Một khóa học cấp tốc được thiết kế dành cho mọi người – những ai mong muốn được học nghề phun xăm. Tuy nhiên, sẽ có 3 đối tượng đặc biệt quan tâm và lựa chọn khóa học này hơn những người khác. Đó chính là:

Người muốn học nhanh và mau ra nghề

Hiện nay, nhiều bạn trẻ thực sự yêu thích nghề phun xăm và có mong muốn, nhu cầu học nghề để làm việc. Vì nhiều lý do, họ phải nhanh chóng ra nghề và bắt đầu công việc ngay để có thu nhập và kiếm sống. Do đó, không một khóa nào phù hợp hơn cả ngoài khóa học phun xăm cấp tốc của các trung tâm lớn như CRYSTAL Academy.

Người không có nhiều thời gian rảnh

Một khóa học cấp tốc sẽ rút ngắn được thời gian học tập, công sức bỏ ra cũng như tiền bạc, chi phí ăn ở đi lại trong suốt quá trình học. Với những ai không đủ điều kiện về thời gian cũng như kinh phí thì khóa cấp tốc là lựa chọn tối ưu nhất.

Người muốn trau dồi thêm kiến thức nhanh chóng 

Với những ai đã từng tiếp xúc với nghề phun xăm thẩm mỹ ở vị trí thợ phụ hoặc thợ học việc tại các cửa tiệm phun xăm – spa, khóa học này cũng rất phù hợp. Hơn thế, vì là người đã có căn bản và muốn trau dồi thêm kiến thức nên quá trình tiếp thu, học tập cũng như thực hành sẽ dễ dàng hơn đôi phần.

Contact Me on Zalo
0972.67.39.39