KHÓA HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP

Khóa học Phun xăm thẩm mỹ hiện đang là khóa học nghề rất được ưa chuộng bởi giới trở. Bởi lẽ, nghề làm đẹp này đang chiếm được sự yêu thích rất nhiều của khách hàng. Không những vậy, kỹ thuật viên phun thêu được đánh giá là những người ổn định về nghề nghiệp và ngành nghề này cũng có những sự phát triển đáng chú ý. Bạn đang tìm hiểu về một khóa học phun xăm thẩm mỹ, vậy hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

KHÓA HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP CRYSTAL
KHÓA HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP CRYSTAL

HỌC NGHỀ PHUN THÊU ĐIÊU KHẮC

Hiểu về phun thêu thẩm mỹ

Phun thêu thẩm mỹ là một loại hình dịch vụ làm đẹp xâm lấn đang rất thịnh hành trên thị trường hiện nay. Phương pháp này thay đổi ngoại hình mày, môi, mí nhanh chóng, an toàn và hiệu quả với chi phí thấp, thời gian sử dụng lâu dài.

Phun thêu thẩm mỹ là phương pháp sử dụng đầu kim siêu nhỏ để đưa mực phun vào lớp thượng bì.

Với nghề này, đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao để thực hiện chính xác các đường nét đồng thời sử dụng máy móc và mực phun đúng chuẩn. Ngoài việc dựa trên yêu cầu của khách hàng hay mẫu có sẵn. Kỹ thuật viên phun thêu điêu khắc chuyên nghiệp cũng cần phải có gu thẩm mỹ tinh tế và khả năng sáng tạo cao để định hình dáng mắt, dáng mày, màu môi phù hợp cho từng khuôn mặt và phải được đào tạo qua các khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp.

KHÓA HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP CRYSTAL
KHÓA HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP CRYSTAL

Có nên tham gia khóa học phun xăm thẩm mỹ không?

Khi xã hội phát triển thì suy nghĩ về con đường đại học không còn như trước nữ. Con đường đại học không còn là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Hiện nay, đã có rất nhiều bạn thành công bởi việc học nghề. Đặc biệt là tốc độ bùng nổ của nhu cầu làm đẹp trên thị trường tăng một cách chóng mặt. Nguồn nhân lực về nghề phun xăm lúc nào cũng trong tình trạng “cháy nhân lực”. Do đó, nhiều bạn trẻ theo học nghề này để có một công việc ổn định. Mức thu nhập cao và khả năng mở cơ sở cũng rộng lớn.

Hiện nay, phun xăm thẩm mỹ vừa là giải pháp làm đẹp lâu dài, tốn ít chi phí và được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Do đó, những người học và theo nghề phun xăm thẩm mỹ được đánh giá là những người đi đúng hướng, hợp thời. Bên cạnh đó, vì mức cạnh tranh của nghề này rất lớn, vì vậy, khi ra nghề đòi hỏi người học phải thật sự có tay nghề vững chắc, luôn cập nhật những thông tin, xu hướng và công nghệ máy móc mới nhất. Chỉ có vậy, bạn mới có thể cạnh tranh và kiếm được thu nhập khủng cho bản thân.

NGHỀ PHUN THÊU ĐIÊU KHẮC

Kỹ thuật viên phun thêu điêu khắc

Trước khi quyết định đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ, bạn có những điều gì muốn quan tâm: Cơ hội việc làm? Mức lương của một kỹ thuật viên phun thêu? Lộ trình thăng tiến hay thời gian học và tỉ lệ thành công trong nghề này như thế nào?

Để giúp bạn không phải tốn nhiều thời gian khi tìm hiểu từ nhiều nguồn, phần dưới đây sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của bạn.

Thật đáng mừng khi tất cả những gì bạn quan tâm đều được đáp ứng khi trở thành một kỹ thuật viên phun thêu điêu khắc thẩm mỹ.

KHÓA HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP CRYSTAL
KHÓA HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP CRYSTAL

Cơ hội việc làm

Hiện nay và trong tương lai, phun thêu điêu khắc, thẩm mỹ vẫn là ngành nghề cực kỳ ‘hot” trên thị trường. Với nhu cầu làm đẹp của người dân ngày càng cao, vì vậy lượng khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ không bao giờ ngừng tăng. Điều này đồng nghĩa, khi là một kỹ thuật viên phun thêu điêu khắc, bạn sẽ không lo việc thất nghiệp sau khi ra trường.

Lộ trình thăng tiến

Với nghề phun thêu thẩm mỹ, bạn sẽ không dừng lại ở vị trí kỹ thuật viên. Bạn còn có thể thăng tiến lên nhiều vị trí khác như: trưởng kỹ thuật viên, quản lý kỹ thuật viên. Thậm chí nếu có vốn ổn định, bạn vẫn nên mở tiệm kinh doanh riêng nếu nỗ lực và có ý chí cầu toàn trong công việc.

Vì vậy, nghề phun thêu điêu khắc cũng giống như các ngành nghề khác. Có rất nhiều vị trí để bạn tiến tới. Quan trọng là ở bạn, và bạn có chịu nỗ lực và cố gắng vượt qua khó khăn để đạt được vị trí mà muốn hay không?

Thu nhập của một kỹ thuật viên phun thêu điêu khắc

Đối với những bạn mới ra trường, mức lương đầu tiên sẽ nằm ở khoảng từ  7 – 8 triệu. Đây chỉ là con số cho những tháng đầu tiên khi làm quen với nghề, làm quen với khách hàng. Sau một thời gian nỗ lực, tay nghề của bạn đã cao và chuyên nghiệp, con số này còn tăng lên nữa.

Theo đánh giá, một kỹ thuật viên phun thêu chuyên nghiệp luôn ổn định về tài chính. Và nếu bạn thực hiện càng nhiều mẫu với chất lượng tốt. Thu nhập của bạn còn cao hơn rất nhiều.

Tỉ lệ thành công trong nghề phun thêu thẩm mỹ

Khóa học phun xăm thẩm mỹ sẽ có thời gian học lâu hơn so với các ngành nghề khác. Điều này cũng dễ hiểu khi kỹ thuật lẫn kiến thức về ngành nghề này rất nhiều. Tuy nhiên, thời gian bạn bỏ ra sẽ không bao giờ lãng phí khi tỉ lệ thành công trong nghề cũng cao hơn những ngành nghề làm đẹp còn lại trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Sau khi tốt nghiệp, với tay nghề chắc chắn, vững kỹ thuật, 100% bạn sẽ có khách hàng. Nghề phun thêu thẩm mỹ muốn phát triển, bạn phải nhờ đến sự quảng cáo của khách hàng. Tuy nhiên, muốn nhờ khách hàng đánh tiếng, điều duy nhất bạn cần làm chính là thực hiện kết quả phun thêu thật đẹp, thật an toàn và khiến khách hàng của mình hài lòng.

Nếu bạn đạt 100% sự nỗ lực và quyết tâm, không có gì ngăn cản bạn trong việc phát triển nghề nghiệp của mình cả.

KHÓA HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP CRYSTAL
KHÓA HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP CRYSTAL

CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO NGÀNH PHUN XĂM THẨM MỸ TẠI CRYSTAL ACADEMY

1. Chuẩn quốc tế

Hệ thống giảng dạy của Crystal Academy được thiết kế theo chuẩn quốc thế với cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên chuyên môn, chuyên ngành cao.

2. Thực hành trên người thật

90% giờ thực hành phun thêu đều được thực hiện trên người thật nhằm giúp học viên nâng cao tay nghề

3. Hỗ trợ toàn bộ dụng cụ học tập

Máy xăm, kim xăm, mực xăm, da giả, áo y tế,…

4. Cấp chứng nhận tốt nghiệp

Do Sở Lao động Thương Binh và Xã hội cấp có giá trị toàn quốc khí hoàn thành khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Crystal Academy

5. Hỗ trợ ký túc xá

Crystal Academy hiện đã có ký túc xá tại trường với mô hình ký túc xá như giường tầng hiện đại, thân thiện. Điều này sẽ tạo thuận lợi cho các bạn học viên ở xa. Cũng như khiến các bậc phụ huynh yên tâm về quá trình học của con mình.

6. Giảng viên cầm tay chỉ việc

  • 100% đội ngũ giảng viên có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.
  • Nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ngành thẩm mỹ
  • Tốt nghiệp các khóa học thẩm mỹ chuyên nghiệp nhất
  • Trực tiếp cầm tay chỉ việc mỗi học viên khi thực hành
KHÓA HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP CRYSTAL
KHÓA HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP CRYSTAL
Contact Me on Zalo
0972.67.39.39