KHÓA HỌC SPA CHUYÊN NGHIỆP TẠI CRYSTAL

Khóa học Spa chuyên nghiệp là như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin nhất có thể. Cam kết 100% tất cả thông tin đều sát với thực tế. Với sự phát triển của xã hội như hiện nay, cuộc sống và suy nghĩ của con người cũng phát triển và tiến bộ hơn rất nhiều. Đặc biệt là suy nghĩ về việc học nghề spa, rẽ hướng học nghề thay vì thi đại học là xu hướng của rất nhiều bạn trẻ.

KHÓA HỌC SPA CHUYÊN NGHIỆP TẠI CRYSTAL
KHÓA HỌC SPA CHUYÊN NGHIỆP TẠI CRYSTAL

NGHỀ SPA LÀ GÌ?

Spa là một ngành nghề sử dụng các liệu pháp thiên nhiên kết hợp máy móc công nghệ cao để làm đẹp cho da, giúp cho thể khỏe mạnh và tinh thần thư giãn.

Người làm nghề spa được gọi là kỹ thuật viên spa.

Nghề spa trên thị trường việc làm hiện nay

Các chuyên gia nghiên cứu kinh tế và việc làm đã nhận định, Spa là một trong những ngành nghề rất Hot hiện tại và trong tương lai. Bởi vì, cuộc sống ngày càng cao, ăn ngon mặc đẹp và chăm sóc bản thân đẹp hơn là nhu cầu thiết yếu. Và trong đó làm đẹp là nhu cầu đang ngày càng gia tăng nhanh hơn bao giờ hết.

Cơ hội nghề spa 

Cũng như được đề cập ở trên, với sự phát triển toàn cầu, với nghề spa, làm đẹp, trên thế giới đã có hơn 29.000 spa đã được mở. Trong đó, mỗi năm, tại nước ta có hơn 3.500 spa, thẩm mỹ được mọc lên. Điều này kéo thêm lượng lao động nghề spa ngày càng tăng. Và doanh thu của ngành nghề này đạt cột mốc chưa bao giờ có với tổng giá trị ngành hàng trăm ngàn tỷ đô la.

Mức lương của kỹ thuật viên spa

Nghề spa được đánh giá là rất thịnh với công việc ổn định. Trung bình một kỹ thuật viên mới ra nghề sẽ có mức lương cơ bản từ 6 – 7 triệu (chưa bao gồm tiền tip và tiền thưởng).

Con số này sẽ không dừng lại và luôn cao hơn theo thời gian. Tương lai của ngành nghề này sẽ còn phát triển hơn nữa nếu bạn có định hướng mở spa kinh doanh riêng.

KHÓA HỌC SPA CHUYÊN NGHIỆP TẠI CRYSTAL
KHÓA HỌC SPA CHUYÊN NGHIỆP TẠI CRYSTAL

NHỮNG LƯU Ý KHI THAM GIA KHÓA HỌC SPA CHUYÊN NGHIỆP

Vì các trung tâm làm đẹp, spa mọc lên liên tục, điều này đã tạo nên một xu hướng học khóa học Spa chuyên nghiệp không những ở giới trẻ và ở tất cả các đối tượng khác. Người học spa có thể đăng ký bất kỳ khóa học nào mình thích. Tuy nhiên, khi học spa, bạn cần phải lưu ý 3 điều sau đây:

Bạn có thể là người không có năng khiếu nhưng phải kiên trì

Muốn trở thành một kỹ thuật spa chuyên nghiệp, bạn phải là người kiên trì và khéo léo. Đây là ngành nghề tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Vì vậy, mội của chỉ, hành động của bạn cần phải thật khéo léo. Không những vậy, đặc thì của nghề spa là tiếp làm việc trực tiếp về cơ thể khách hàng. Vì thế bạn phải tỉ mỉ trong mọi hành động của mình.

Cần tham khảo nơi học trước khi quyết định tham gia khóa học spa

Nghề spa đòi hỏi rất nghiêm khắc về tay nghề cũng như vấn đề vệ sinh, cơ sở vật chất. Vì vậy, hãy đăng ký các khóa học spa tại những nơi có giảng viên uy tín. Bạn có thể lên fanpage của học viên để xem những video hướng dẫn hay livestream của học viện trong quá trình giảng dạy. Điều này sẽ khiến bạn có cái nhìn tổng quát về nơi đó.

Hãy nhớ, phải tìm một cơ sở thật chất lượng về đào tạo nghề spa!

Bạn cần xác định theo nghề bằng niềm đam mê 

Đây là điều quan trọng nhất mà bạn cần phải chú ý. Đó chính là quyết tâm theo đuổi nghề. Một khi đã quyết tâm học, bạn phải tâm huyết với nó. Đây là một ngành nghề thú vị.

Không những vậy học nghề spa lại ổn định và có sự phát triển rất lớn trong tương lai, có thể làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời. Đã có rất nhiều sinh viên đại học, cao đẳng đã bỏ học để theo đuổi ngành nghề này bởi sức hấp dẫn khó cưỡng lại của nó.

KHÓA HỌC SPA CHUYÊN NGHIỆP TẠI CRYSTAL
KHÓA HỌC SPA CHUYÊN NGHIỆP TẠI CRYSTAL

MẶT TRÁI CỦA NGHỀ SPA

Đối với khách hàng, spa là nơi để giải lao, để thả lỏng cơ thể và thư giãn cùng không khí thoang thoảng mùi hơn, không gian sang trọng cùng tiếng nhạc du dương…

Cũng chính vì môi trường làm việc như vậy, nhiều người ngoài cuộc nhìn vào sẽ nghĩ nghề spa cực kỳ nhàn hạ, chỉ làm đẹp cho khách bằng các phương pháp đã thuần nhuyễn. Nhưng không, sự thật đằng sau đó không màu hồng như mọi người nhìn thấy.

  • Kỹ thuật viên sẽ phải làm việc vào giờ giải lao của người khác: Khách hàng thường đến sử dụng dịch vụ spa trong thời gian nghỉ ngơi như: Chiều tối, giữa trưa. Đặc biệt là những ngày cuối tuần hay các ngày lễ.
  • Đồng hồ sinh học bị đảo ngược
  • Thường xuyên phải chịu đựng những khách hàng khó tính
  • Luôn chịu đựng và phải làm hài lòng khách hàng bằng mọi giá.

Sau khi đã hiểu rõ về nghề spa, liệu bạn vẫn quyết định muốn trở thành một kỹ thuật viên spa chứ. Nếu có hãy cùng tìm hiểu về khóa học spa chuyên nghiệp tại CRYSTAL Academy nhé!

Tham khảo tại đây: https://crystalspa.edu.vn/khoa-hoc-spa-massage-body/

Facbook CRYSTAL: https://www.facebook.com/vienthammycrystalspa/

Contact Me on Zalo
0972.67.39.39