LỚP HỌC SPA CHĂM SÓC DA CHUYÊN NGHIỆP Ở ĐÂU UY TÍN?

Học chăm sóc da đang thu hút rất nhiều học viên. Không chỉ là những bạn trẻ, các bạn đang ở độ tuổi trung niên cũng tham gia khóa học nhằm mục đích ổn định tương lai sau này của mình. Bởi lẽ, spa đang là một ngành nghề cực kỳ thịnh vượng với lượng khách hàng đông đúc, nhu cầu sử dụng dịch vụ spa ngày càng cao. Để bạn không mất thời gian tìm kiếm thông tin từ nhiều nguồn. Crystal Academy sẽ tổng hợp tất cả những gì liên quan đến lớp học spa chăm sóc da chuyên nghiệp, cũng như chuyên viên chăm sóc da trong bài viết dưới đây nhé!

Spachăm sóc da nếu như trước đây là nghề nghiệp không được nhiều người để ý. Thì hiện nay, với sự phát triển về cuộc sống của người dân, nghề chăm sóc da lại là một trong những nghề hàng đầu về thu nhập cũng như tính ổn định của nghề. Chính lý do này, số lượng người học nghề tìm đến trung tâm dạy nghề thẩm mỹ để học chăm sóc da ngày càng tăng. Thậm chí tăng mạnh và chưa có dấu hiệu dừng lại.

LỚP HỌC SPA CHĂM SÓC DA CHUYÊN NGHIỆP - CRYSTAL
LỚP HỌC SPA CHĂM SÓC DA CHUYÊN NGHIỆP – CRYSTAL

Như thế nào là một khóa học chăm sóc da mặt tốt?

Để có được những kỹ năng tốt cùng lượng kiến thức chắc chắn, chúng ta cần tìm được một địa chỉ học spa chăm sóc da mặt chất lượng và đảm bảo về mọi mặt. Đánh giá nơi học chăm sóc da ở đâu tốt nhất, bên cạnh tiếng tăm của địa chỉ đào tạo, mức học phí, bạn cần quan tâm đến:

 • Chương trình học có nền tảng kiến thức tốt cho học viên
 • Luôn hỗ trợ máy móc, thiết bị trong quá trình học
 • Tạo cơ hội thực hành, tiếp cận kỹ thuật chăm sóc mới

Chương trình học có nền tảng kiến thức tốt cho học viên 

Người tham gia khóa chăm sóc da thường là những bạn học viên chưa biết gì về da. Vì vậy, trong chương trình học phải phân định rõ ràng và truyền đạt kiến thức đầy đủ để học viên có một nền tảng kiến thức tốt từ khóa học chăm sóc da cơ bản đến nâng cao.

Ngoài ra, nhà trường phải tạo điều kiện cho học viên được thực hành trực tiếp trên người thật. Chỉ có như vậy, tay nghề của học viên mới ngày được nâng cao.

LỚP HỌC SPA CHĂM SÓC DA CHUYÊN NGHIỆP – CRYSTAL

Luôn hỗ trợ máy móc, thiết bị trong quá trình học 

Máy móc trong chăm sóc da thường có chi phí khá cao. Học viên không thể có đủ tài chính để mua. Vì vậy, nhà trường phải hỗ trợ và cung cấp đầy đủ các loại máy móc, công nghệ làm đẹp trong suốt quá trình học. Ngoài ra, máy móc phải là những loài mới và hiện đại để học viên làm quen trước khi ra nghề.

Tạo cơ hội thực hành, tiếp cận kỹ thuật chăm sóc mới

Vì kiến thức về chăm sóc da nhiều và đổi mới liên tục, vì vậy, nhà trường phải luôn tạo điều kiện để học viên thực hành và tiếp xúc với các kỹ thuật mới.

LỚP HỌC SPA CHĂM SÓC DA CHUYÊN NGHIỆP – CRYSTAL

Khóa học spa chăm sóc da chuyên nghiệp dành cho những ai?

Tùy vào từng mục đích cá nhân, người học sẽ lựa chọn cho mình các khóa học chăm sóc da với các cấp độ khác nhau. Với những kiến thức được đào tạo trong khóa học spa chuyên nghiệp, đối tượng học nghề thường sẽ là người có mục đích trở thành kỹ thuật viên chăm sóc da hoặc là những người muốn mở cơ sở chăm sóc da của riêng mình. Với 2 mục tiêu này, người học cần nắm rõ kỹ thuật chăm sóc da từ cơ bản đến nâng cao. Nắm vững cả lý thuyết và thực hành nhằm mục đích hiểu rõ hơn về nghề cũng như hành nghề một cách thuận lợi, nhanh chóng tạo được uy tín, giúp thu hút và giữ chân khách hàng.

Bên cạnh đó, nhưng ai muốn quản lý spa hay có ước mơ trở thành giảng viên đào tạo spa chuyên nghiệp vẫn có thể tham gia khóa dạy nghề chăm sóc da này.

LỚP HỌC SPA CHĂM SÓC DA CHUYÊN NGHIỆP – CRYSTAL

Nội dung đào tạo khóa học chăm sóc da tại Crystal Academy gồm những gì?

Nội dung và chương trình học sẽ liên tục thay đổi theo xu hướng ngành trong nước và thế giới. Vậy nên, ngoài những kiến thức nền tảng, hầu hết các khóa học chăm sóc da thường sẽ được cập nhật thêm nhiều kiến thức mới để bắt kịp với sự phát triển của ngành. Hiện tại, khóa học nghề chăm sóc da tại Crystal Academy có nội dung học bao gồm:

Hiểu về ngành spa 

Trong phần này, học viên sẽ được giải đáp các thắc mắc để hiểu hơn về ngành nghề spa: Những gì được học, làm gì khi ra nghề, thực tế của nghề spa, những thuận lợi và khó khăn, tổng quát về nghề spa hiện nay.

Phân tích, tổng hợp kiến thức về da.

Phân loại da, hướng dẫn soi da, phân tích tình trạng da, khám da để đưa ra cách giải quyết, phát đồ,… là những gì mà bạn sẽ học được trong phần này. Việc nắm rõ kiến thức về da sẽ là tiền đề để dễ dàng học những kiến thức tiếp theo.

Nguyên lý sử dụng mỹ phẩm 

Trong quá trình thực hành, học viên sẽ được tiếp cận với các loại mỹ phẩm. Để có thể sử dụng mỹ phẩm phù hợp với từng loại da cũng như cách sử dụng đúng nhất, học viên cần nắm vững nguyên lý sử dụng mỹ phẩm, thành phần nên và không nên dùng,…

Cách áp dụng các liệu trình phù hợp cho từng loại da

Với kiến thức phân tích tình trạng da của từng đối tượng, học viên sẽ tổng hợp lại kiến thức trước đó và áp dụng liệu trình cho từng loại da riêng biệt. Mỗi liệu trình đều sẽ được giảng viên phân tích, hướng dẫn cụ thể.

LỚP HỌC SPA CHĂM SÓC DA CHUYÊN NGHIỆP - CRYSTAL
LỚP HỌC SPA CHĂM SÓC DA CHUYÊN NGHIỆP – CRYSTAL

Điều trị da

Bao gồm những nội dung:

 • Quy trình chăm sóc da mặt chuyên sâu
 • Đặc trị vùng mắt
 • Đặc trị vùng da mụn
 • Đặc trị vùng da mụn nặng
 • Xử lý, điều trị nám, tàn nhang.

Và một số vấn đề khác về da.

Hướng dẫn sử dụng máy móc áp dụng vào thực hành 

Sau khi học được những kỹ năng và thực hành nhuần nhuyễn, học viên sẽ được học cách sử dụng máy móc hỗ trợ trong liệu trình điều trị: đi oxy, hút dầu, lăn kim, cấy tinh chất, mặt nạ ánh sáng,…

Tư vấn khách hàng và xử lý tình huống 

Cuối cùng, nhằm trang bị về mặt tinh thần, nhà trường còn có các tiết học liên quan đến các ứng xử, tư vấn khách hàng, xử lý các tình huống thực tế dựa trên kinh nghiệm hành nghề của giảng viên.

Với những kiến thức này, học viên sẽ hiểu hơn về tâm lý khách hàng cũng như không bỡ ngỡ, bất ngờ với các vị khách khó tính.

LỚP HỌC SPA CHĂM SÓC DA CHUYÊN NGHIỆP - CRYSTAL
LỚP HỌC SPA CHĂM SÓC DA CHUYÊN NGHIỆP – CRYSTAL

Tại sao nên chọn học nghề chăm sóc da chuyên sâu tại Crystal Academy?

Học chăm sóc da mặt ở đâu chất lượng? Không phải tự nhiên mà khóa học chăm sóc da tại Crystal Academy là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn học viên ngay sau khi tìm hiểu. Crystal Academy có những nét thu hút cùng CAM KẾT riêng biệt mà rất ít những trung tâm dạy nghề khác có được:

 • Bên cạnh sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo và chuyên môn, thì đội ngũ giảng viên tại Crystal Academy luôn là những người thầy, người cô tận tâm, tận tình với từng học viên của mình.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị đầy đủ trong các lớp học, tạo điều kiện cho học viên được tiếp cận với công nghệ mới nhất trong và ngoài nước.
 • Chương trình, kiến thức học độc quyền với giáo trình biên soạn đầy đủ, bắt mắt, tăng hứng thú cho người học.
 • Khóa học nghề chăm sóc da cơ bản đến chuyên sâu.
 • Học viên được thực hành liên tục trên người thật nhằm nâng cao tay nghề và đảm bảo kỹ thuật trước khi ra trường.
 • Chứng chỉ trực thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội.

Rẽ hướng học nghề chăm sóc da không hề sai. Tuy nhiên, chúng ta cũng không nên cưỡng cầu, thấy nhiều người đăng ký khóa học chăm sóc da và thành công trong nghề. Bạn cũng đi đăng ký học trong khi chính bản thân mình không hiểu rõ mình thích gì và có phù hợp với ngành này hay không.

Trên đây là toàn bộ những thông tin xoay quanh học chăm sóc da. Hy vọng với những chia sẻ này, mỗi bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn về ngành cũng như tìm hiểu rõ bản thân trước khi đăng ký khóa học.

Contact Me on Zalo
0972.67.39.39