MẪU NAIL CHÂN CHO HỌC SINH CỰC DỄ THƯƠNG

Học sinh làm nail chân có được không?

Tại một số trường, trong bảng nội quy hoặc trong những điều luật bất thành văn, việc làm nail đối với nữ sinh nằm trong các điều cấm. Tuy vậy, là con gái thì ai cũng muốn được trở nên đẹp hơn. Bên cạnh đó, việc làm nail dành cho móng chân cũng dễ che hơn nail tay bằng cách dùng các đôi giày bít mũi.

Thông thường, khi nhắc đến việc làm nail, mọi người vẫn thường nghĩ đến những kiểu nail dài nhọn với nhiều màu sắc nổi bật và các phụ kiện trang trí. Nhưng nếu nàng muốn một bộ nail để đi học vừa xinh nhưng vẫn phù hợp với môi trường học đường, những mẫu nail chân đơn giản cho học sinh trong bài viết này là lựa chọn dành cho nàng.

Nguyên tắc giúp học sinh chọn màu sơn móng chân phù hợp

Cách đơn giản nhất để chọn cho mình một màu sơn móng chân đẹp chính là xác định tone da của mình. Nếu nàng có tone da lạnh, những gam màu ấm như đen, nâu hoặc vàng sẽ tạo sự cân bằng cho da nàng. Những nàng có tone da ấm nên tránh sử dụng các màu sơn quá đậm như than, đen hoặc nâu đậm bởi chúng sẽ khiến da nàng trông trắng bợt. Da có tone trung bình nên tránh sơn màu đồng.

Nếu nàng không thể xác định được undertone của da mình, nàng có thể áp dụng phương pháp tối – sáng. Nếu nàng có làn da sáng, hãy chọn những loại sơn có gam màu sáng. Với những nàng có làn da từ trung đến tối, hãy lựa chọn những gam màu tối.

Trên thực tế, những làn da có tone từ trung bình đến tối sẽ phù hợp với nhiều gam màu hơn. Đây có lẽ là điều trái ngược với quan niệm bấy lâu nay của nhiều người. Tone da tối có thể cân được từ những màu sơn trung tính cho đến những màu như neon hay màu sẫm. Mỗi gam màu sẽ đem lại một cá tính riêng đặc biệt cho cô nàng da ngăm.

Tham khảo những mẫu nail chân đơn giản cho học sinh

Nếu nàng đang tìm kiếm những mẫu nail đơn giản nhưng cũng không kém phần xinh xắn để diện lúc đi chơi đi học, nàng có thể tham khảo những lựa chọn sau.

  • Mẫu nail chân đơn sắc
  • Mẫu nail chân họa tiết hoa nhí đáng yêu
  • Mẫu nail chân ombre
  • Mẫu nail chân ẩn xà cừ
  • Mẫu nail chân có vân đá
  • Mẫu nail chân đính đá

Mẫu nail chân đơn sắc 

Đây là lựa chọn an toàn nhất trong số những mẫu nail chân đơn giản cho học sinh. Nail đơn sắc sẽ mang lại cho nàng vẻ đẹp đơn giản mà sang chảnh như một nàng tiểu thư. Tuy nhiên, nhiều nàng e ngại các mẫu nail đơn sắc sẽ trông nhàm chán. Để khắc phục điều này, nàng có thể sử dụng các màu xen kẽ theo thứ tự đậm – nhạt giữa các ngón chân.

MẪU NAIL CHÂN CHO HỌC SINH CỰC DỄ THƯƠNG
MẪU NAIL CHÂN CHO HỌC SINH CỰC DỄ THƯƠNG

Để tạo thêm điểm nhấn cho mẫu nail đơn sắc này, nàng có thể kết hợp các phụ kiện khác như đính đá. Tuy nhiên, cần lưu ý chỉ nên đính hoặc thêm các phụ kiện có kích thước nhỏ. Kích thước phụ kiện quá lớn sẽ khiến nàng trông như cộng thêm vài tuổi hoặc thậm chí cả chục tuổi.

MẪU NAIL CHÂN CHO HỌC SINH CỰC DỄ THƯƠNG
MẪU NAIL CHÂN CHO HỌC SINH CỰC DỄ THƯƠNG

Với các nàng ưa thích sự cá tính, nàng có thể chọn những màu sơn đậm như màu đen. Tuy nhiên, đây là một lựa chọn nguy hiểm bởi chúng sẽ thu hút sự chú ý của người khác. Để diện nail chân đơn giản cho học sinh màu đen, nàng có thể kết hợp các họa tiết trang trí trên một số móng để làm tăng thêm sự đáng yêu cho bộ nail của mình.

MẪU NAIL CHÂN CHO HỌC SINH CỰC DỄ THƯƠNG
MẪU NAIL CHÂN CHO HỌC SINH CỰC DỄ THƯƠNG

Nếu màu sắc nail ưa thích của nàng là màu đỏ nhưng lại sợ nó quá nổi bật để diện đến trường, nàng có thể kết hợp hai màu đỏ và trắng. Sắc trắng sẽ giúp cân bằng lại tổng thể bộ nail, giúp nail của nàng không quá đậm cũng như gây phản cảm. Bên cạnh việc tô màu nail xen kẽ giữa các ngón, khi kết hợp đỏ và trắng, nàng cũng có thể dùng các họa tiết để giúp nail xinh hơn.

Trong trường hợp nàng chỉ muốn các móng chân của mình đều được sơn màu đỏ nhưng lại vẫn muốn chúng phù hợp với phong cách nail chân đơn giản cho học sinh, nàng có thể chỉ cần dùng các họa tiết để giúp tổng thể không quá nhàm chán. Họa tiết màu trắng cũng góp phần trung hòa lại màu sắc của nail nàng và giúp nàng trông không quá “dừ”.

MẪU NAIL CHÂN CHO HỌC SINH CỰC DỄ THƯƠNG
MẪU NAIL CHÂN CHO HỌC SINH CỰC DỄ THƯƠNG

Mẫu nail chân họa tiết hoa nhí đáng yêu

Một trong những mẫu nail chân đơn giản cho học sinh phù hợp nhất chính là những mẫu nail có họa tiết đáng yêu. Những hình ảnh như các mẫu hoa nhỏ sẽ điểm tô cho bộ nail học sinh của nàng và giúp chúng trông không bị nhàm chán.

Khi đề cập đến vẻ đáng yêu cho các mẫu nail đơn giản cho học sinh, không thể không kể đến các họa tiết hoạt hình. Thông thường, các họa tiết này sẽ có màu sắc sặc sỡ, phù hợp với các bữa tiệc trên biển của lớp. Tuy nhiên đây cũng không phải là lựa chọn nguy hiểm nếu nàng muốn diện chúng đến lớp học, bởi khả năng cao các giáo viên sẽ bỏ qua cho nàng vì sự đáng yêu của chúng.

MẪU NAIL CHÂN CHO HỌC SINH CỰC DỄ THƯƠNG
MẪU NAIL CHÂN CHO HỌC SINH CỰC DỄ THƯƠNG

Mẫu nail chân ombre

Vẫn là mẫu nail chân đơn giản cho học sinh, các mẫu nail ombre sẽ mang lại một phong cách khác so với nail đơn sắc. Nếu nail chân đơn sắc giúp nàng trông như một nàng tiểu thư dễ gần thì diện các mẫu nail chân loang màu sẽ mang cho nàng cái nhìn của một nàng tiểu thư kiêu kỳ. Nàng vẫn có thể sử dụng công thức xen kẽ cho nail chân loang màu.

MẪU NAIL CHÂN CHO HỌC SINH CỰC DỄ THƯƠNG
MẪU NAIL CHÂN CHO HỌC SINH CỰC DỄ THƯƠNG

Trên đây là các lựa chọn về những mẫu nail chân đơn giản cho học sinh dành cho các nàng tham khảo. Làm đẹp là nhu cầu của mỗi người nhưng hãy đảm bảo cách làm đẹp của nàng vẫn phù hợp với môi trường học đường nhé!

Contact Me on Zalo
0972.67.39.39