GIÁM ĐÔC ĐÀO TẠO THẨM MỸ CRYSTAL MS. HOA THAM DỰ HỘI HỘI THẢO: ” CẬT NHẬP PHÁC ĐỒ GIẢI QUYẾT TẬN GỐC NỖI ĐAU VỀ NÁM KHÔNG TÁI NÁM ĐẾN TỪ NHẬT BẢN”

Ngày 09/03/2023, Ms. Phạm Thi HoaGíam Đốc Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Crystal Spa Academy đã tham dự hội thảo “Điều trị nám nám tận gốc không tái nám đến từ công Nghệ Nhật Bản do Công ty TNHH dược mỹ phẩm Phan An Green tổ chức với sự góp mặt đông đảo của các chuyên gia hàng đầu cả nước.

PHÁC ĐỒ GIẢI QUYẾT TẬN GỐC NỖI ĐAU VỀ NÁM KHÔNG TÁI NÁM ĐẾN TỪ NHẬT BẢN
PHÁC ĐỒ GIẢI QUYẾT TẬN GỐC NỖI ĐAU VỀ NÁM KHÔNG TÁI NÁM ĐẾN TỪ NHẬT BẢN

Nơi giao lưu học hỏi của các Chuyên gia đào tạo thẩm mỹ trong khắp cả nước

Hội thảo chuyên ngành về thẩm mỹ trị nám, làm đẹp,…

Tại hội thảo, Cô Hoa đã có cơ hội tiếp xúc giao lưu học hỏi với nhiều chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu cả nước. Sự kiện đặc biệt này mang nhiều đột phá về khoa học kỹ thuật cho thấy sự bùng nổ của một kỷ nguyên mới của ngành thẩm mỹ. Hứa hẹn sự phát triển mạnh mẽ để đem lại cho mọi người cái nhìn mới về thẩm mỹ nhờ vào trang thiết bị và công nghệ tối tân từ Nhật Bản. Cô Hoa đã đúc kết từ nhiều điều đã học hỏi được để đáp ứng được các xu hướng thấm mỹ đang bùng nổ trên toàn cầu đổi mới cật nhật giáo án liên tục cho các học viên Crystal.

PHÁC ĐỒ GIẢI QUYẾT TẬN GỐC NỖI ĐAU VỀ NÁM KHÔNG TÁI NÁM ĐẾN TỪ NHẬT BẢN

 

Cô Hoa đã có những chia sẻ về vấn đề ” Điều trị Nám từ công Nghệ Nhật Bản” tại hội thảo

Theo Cô Hoa, năm 2023 sẽ là năm của điều trị sắc đẹp không tái lại. Đã từ rất lâu, tình trạng nám da ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ vì vậy nhiều chị em luôn thấy tự ti về vẻ ngoài của mình. Phác đồ điều trị nám phù hợp sẽ giúp điều trị tận gốc nám và lấy lại làn da khỏe mạnh, trắng mịn. Không chỉ vậy, nhu cầu làm đẹp tân trang lại bản thân ngày càng tăng với tiêu chí đẹp nhưng kết quả phải “bền”.

Cô Hoa cũng khuyến cáo nên lựa chọn địa điểm nổi tiếng và uy tín, cho dù lựa chọn dịch vụ làm đẹp nào. Khách hàng cũng không nên nghe theo những lời quảng cáo hảo huyền cùng chi phí rẻ của thẩm mỹ chui vì rất dễ gây ra “tiền mất tật mang”. Đừng vội vàng tin, cũng như trao nhan sắc và sức khỏe vào những Trung tâm dỏm, chuyên viên không có danh tiếng.

Contact Me on Zalo
0972.67.39.39