KHÓA ĐÀO TẠO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT TẠI CRYSTAL SPA ACADEMY

Học xăm hình còn được gọi bằng những cái tên khác như học xăm hình nghệ thuật, học nghề xăm tattoo, học tattoo,… Đây là hình thức học viên sẽ tham gia các khóa đào tạo để nâng cao kiến thức và kỹ năng để trở thành thợ xăm hay kỹ thuật viên xăm hình chuyên nghiệp.

Sau khi hoàn thành khóa học, một số cơ sở sẽ cấp chứng chỉ nghề cho học viên. Điều này giúp học viên dễ dàng tìm kiếm việc làm hoặc mở cơ sở tự kinh doanh, làm chủ.

KHÓA ĐÀO TẠO PHUN XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT


THỜI LƯỢNG3 THÁNG – 6 THÁNG
Thời gian họcSáng 8h30 – 11h30 / Chiều: 13h dến 16h / Tối: 18h đến 20h
Số lượng học viên14 học viên/lớp
Giảng viênCác chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xăm hình nghệ thuật, có nhiều năm kinh nghiệm cùng nghiệp vụ sư phạm.
CHƯƠNG TRÌNH HỌC XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT TẠI CRYSTAL SPA ACADEMY

Khóa học

Chương trình học

KHÓA PHUN THÊU THẨM MỸ CƠ BẢN:– Tư vấn, chăm sóc khách hàng

– Thiết kế dáng mày hiện đại phù hợp với từng khuôn mặt khách hàng

– Thiết kế vẽ dáng mày phong thủy.

– Hướng dẫn kỹ thuật pha mực, mix màu, nâng tông, hạ màu.

– Cách nhận diện da để pha mực

– Kỹ thuật vào màu với từng loại da và độ tuổi

– Hướng dẫn cách ủ tê an toàn, hiệu quả

KHÓA PHUN THÊU THẨM MỸ NÂNG CAO:Phun Mày Kỹ Thuật Châu Âu

– Phun mày hiệu ứng chì 3D

– Phun mày Omber

– Phun tán bột Hàn Quốc

– Phun mày tạo hạt

Phun Mí

– Phun mày hiệu ứng chì 3D

– Phun mày Omber

– Phun tán bột Hàn Quốc

– Phun mày tạo hạt

Phun Môi

– Phun mày hiệu ứng chì 3D

– Phun mày Omber

– Phun tán bột Hàn Quốc

– Phun mày tạo hạt

Điêu Khắc Sợi Châu Âu 6D – 9D

– Khắc đầu và Ombre đuôi

– Điêu khắc Micro Shading

Xử lý

– Xử lý chân mày trổ xanh, trổ đỏ.

– Cách xóa sửa và thiết kế dáng mày mới trên nền phun cũ

– Xử lý môi phun lâu năm bị thâm, xỉn màu

– Khử thâm môi

– Chăm sóc sau khi phun xăm

TẶNG DỤNG CỤ HỌC

HỌC XĂM HÌNH LÀ HỌC NHỮNG GÌ?

Nếu muốn trở thành thợ xăm hình nghệ thuật chuyên nghiệp, bạn nên theo học các khóa học xăm hình trực tiếp. Bởi vì khóa học này cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng, kỹ thuật xăm tattoo với nhiều cấp bậc dành cho người mới bắt đầu hoặc muốn trau dồi nghiệp vụ.

Thông thường, nội dung các khóa học sẽ chia thành phần cơ bản và nâng cao. Trong đó, nội dung khóa dạy nghề xăm hình cơ bản giúp học viên tiếp cận với phương pháp, kỹ năng sử dụng máy xăm, kim xăm, mực xăm cũng như ứng dụng các kỹ thuật vào hình xăm đơn giản. Nội dung khóa học xăm nâng cao giúp học viên nâng cao chuyên môn với các công nghệ và kỹ thuật xăm khó cũng như hình xăm phức tạp.

Nội dung khóa dạy học xăm hình nghệ thuật cơ bản:

 • Giới thiệu về nghề xăm hình tattoo
 • Cấu tạo của kim xăm
 • Phân biệt các loại kim xăm, ngòi xăm
 • Cách sử dụng kim xăm, máy xăm
 • Kỹ thuật đi nét
 • Luyện tập xăm trên giấy
 • Hướng dẫn scan hình xăm theo kích cỡ từ nhỏ đến lớn
 • Cách pha màu mực
 • Các kỹ thuật sử dụng kim bao gồm kim tròng trên bì, kim ngang trên bì,…

Khóa học nghề xăm tattoo bao lâu?

Mỗi khóa học hay mỗi cơ sở đào tạo sẽ có thời gian học nghề theo quy định khác nhau. Thông thường, thời gian học nghề xăm chỉ dao động từ 2 – 6 tháng tuỳ mức độ cơ bản hay nâng cao. Ngoài ra, thời gian học có thể rút ngắn nếu như học viên có khả năng học nghề và tiếp thu tốt, thường xuyên rèn luyện kỹ thuật để nâng cao kỹ năng.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN TẠI CRYSTAL SPA

Đội ngũ giảng viên tại Crystal Spa Academy

Người Sáng Lập

Phạm Thị Hoa

Giảng viên Phun Xăm

Huỳnh Vũ Lâm

Giảng viên Spa

Phạm Ngọc Nhi

Giảng viên Nail

Trần Hà Tâm

Chuyên viên Chăm sóc da

Phan Yến Ngân

Giảng viên Tóc

Đỗ Minh Sang

Giảng viên Nail

Hà tâm

CHỨNG CHỈ NGHỀ ĐƯỢC CẤP
 • Chứng nhận hoàn thành khóa học
 • Chứng chỉ do sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội chứng nhận. Chứng chỉ có giá trị pháp lý đăng ký mở tiệm.
 • Cấp bằng Song ngữ Quốc tế
 • HỒ SƠ LÀM BẰNG (2 ẢNH 4×6, phí in bằng 100.000đ)
HÌNH ẢNH LỚP HỌC THỰC TẾ

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. VÌ SAO NGHỀ XĂM LẠI TRỞ NÊN HOT NHƯ VẬY?

Những ai muốn theo học xăm hình chắc chắn thường đã có những chuẩn bị ít nhiều về việc tìm hiểu kiến thức liên quan. Vốn dĩ, xăm hình là một bộ môn nghệ thuật có xuất xứ từ lâu đời nhưng không phổ biến ở nhiều nền văn hóa. Trong vài năm trở lại đây, nghệ thuật xăm hình phát triển bùng mạnh như một trào lưu, một làn sóng văn hóa và đang được rất nhiều bạn trẻ đón nhận.

Số lượng người có nhu cầu học xăm hình ngày càng tăng. Nhiều thợ xăm hình nắm bắt được xu thế này đã chủ động tạo ra một loại hình dịch vụ mới bên cạnh việc xăm hình: đó là nhận đào tạo học viên theo học xăm hình.

Không lạ gì khi xu hướng chọn học nghề xăm lại trở nên hot như vậy. Giá trị một hình xăm nghệ thuật đem lại cho người thợ xăm hình thường dao động từ vài triệu lên đến vài chục triệu. Thậm chí, ở nhiều nước phát triển, để sở hữu một hình xăm đẹp, nhiều người không tiếc trong việc vung tiền vào các hình xăm nghệ thuật.

2. HỌC XĂM KHÓ HAY DỄ?

Khi muốn theo học bất cứ điều gì, chúng ta thường quan tâm đến hai điều sau: Khả năng đáp ứng của bản thân (tài chính, năng khiếu, đam mê…) và độ khó dễ của môn học. Với bộ môn xăm hình cũng vậy, bộ môn này cũng cần những cái điều kiện riêng đòi hỏi người muốn theo học phải đáp ứng.

Không có công việc nào trên đời sinh ra đều dễ dàng với chúng ta cả. Mỗi lĩnh vực ngành nghề thì lại cần những yếu tố điều kiện đáp ứng khác nhau. Việc chúng ta có thể theo đuổi nó hay không, phụ thuộc 20% vào năng khiếu bẩm sinh và 80% sự kiên trì trong học tập và nỗ lực trong rèn luyện. Vậy nếu bạn muốn biết học xăm khó hay dễ, thì bạn phải bắt đầu từ cá nhân mình trước.

Xét theo yếu tố chủ quan, thuộc về con người: bạn nên tìm hiểu sơ lược về việc học xăm trước, sau đó xác định mình có đủ những tiêu chuẩn nào có thể đáp ứng. Những yếu tố nào có thể cải thiện trong quá trình học hỏi và tập luyện. Bạn có đủ tự tin và khả năng đáp ứng tốt cho điều đó hay không?

Xét về khách quan, có rất nhiều những yếu tố môn học đòi hỏi ở một người muốn bắt đầu như là: Địa lý, văn hóa, môi trường sống, kinh tế…

3. NHỮNG YẾU TỐ CƠ BẢN MÀ BỘ MÔN XĂM HÌNH ĐÒI HỎI

Thứ nhất, năng khiếu hội họa:

Đây là một yếu tố giúp tạo nên nền tảng cơ bản cho việc học xăm. Vì đây là một bộ môn có liên quan đến nghệ thuật hình ảnh nên người học cũng phải có tư duy tốt về thẩm mỹ, mỹ thuật. Điều này sẽ giúp bạn sáng tạo và cho ra những tác phẩm hình xăm đúng chất nghệ thuật.

Thứ hai: kiên nhẫn và can đảm:

Đây là một công việc tiếp xúc trực tiếp với da thịt con người. Vì vậy chúng đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn cũng như phải thật can đảm thì mới có thể cầm được máy xăm tạo nên tác phẩm.

Một hình xăm cỡ trung, trung bình phải mất hàng tiếng đồng hồ để có thể hoàn thành. Vậy nên, những hình xăm diện tích phủ kín càng lớn thì thời gian để hoàn thiện càng cao. Có thể lên tới vài ngày, vài tuần thậm chí là vài tháng. Điều này đòi hỏi thợ xăm phải có sự kiên trì và tập trung cao độ đối với tác phẩm mà họ đang thực hiện.

Thứ ba: Thời gian.

Thời gian là một yếu tố quan trọng vì xăm bộ môn này đòi hỏi người theo học phải có thời gian để: học hỏi, sáng tạo, suy nghĩ, tìm tòi thì mới có thể tạo ra những hình xăm đẹp.

Muốn làm một người thợ giỏi, bạn phải có thời gian tôi luyện bản thân tính mốc qua từng tháng, từng năm, từng thập kỷ.

Thứ tư: Tài chính và sức khỏe.

Bất kể công việc nào muốn thực hiện thì chúng ta cũng phải có công cụ hỗ trợ hay nói cách khác là cái cần câu cơm. Xăm hình cũng vậy, bạn phải có chi phí để đầu tư trong việc sắm sửa máy xăm, kim xăm, mực xăm, thuốc bôi, bàn ghế,… Đặc biệt là công cụ máy xăm, mực xăm và kim xăm hiện vẫn phải mua trực tiếp từ nước ngoài vì trong nước chưa thể sản xuất, nên chi phí sẽ rất là cao.

Bạn cũng cần phải có một sức khỏe tốt thì mới làm tốt công việc của mình, đem đến sự hài lòng trong mỗi tác phẩm cho chính bản thân và khách hàng.

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

Mình rất vui vì không chỉ được học nghề “HOT” mà còn được làm quen thêm với những người bạn mới. Giảng viên tại Crystal Spa rất tận tâm chỉ bảo và hướng dẫn cho mình. Mình thật sự hài lòng.

Thời gian theo học tại trường là trải nghiệm quý giá mà em sẽ không bao giờ quên. Cảm ơn cô Hoa đã dìu dắt để em có được thành công ngày hôm nay. Em đã có rất nhiều kỉ niệm đẹp ở khóa CT23.

Mình học khóa Nail CT99 qua thời gian học tập tại Crystal cuối cùng mình cũng đã hoàn thành khóa học, thầy cô rất vui vẻ và tân tâm chỉ bảo mình trong quá trình học. Mình rất thích khi học tập ở môi trường của Crystal.

Khóa học thật sự chất lượng và thầy cô rất nhiệt tình. Đặt biệt là được thực hành liên tục, nhất là những mẫu mới, rất thích thú. Hoặc bạn cũng có thể tự thiết kế cho mình mẫu riêng.

Khóa học Massage Body

Massage body là một trong những công việc thuộc lĩnh vực dịch vụ làm đẹp yêu thích rất lớn từ phái nữ.

Khóa học Phun Xăm

Học phun xăm thẩm mỹ hay điêu khắc là học viên sẽ tham gia khóa đào tạo về kiến thức lẫn kỹ thuật.

Khóa học Nail

Nhu cầu làm đẹp chưa bao giờ hạ nhiệt. Trong đó, móng tay cũng được chị em quan tâm và chăm sóc.

Khóa học Nail Online

Học nail online là phương thức học được nhiều người ưa chuộng bởi tính nhanh chóng, tiết kiệm thời gian học.

Khóa học Chăm Sóc Da

Spa, chăm sóc da nếu như trước đây là nghề nghiệp không được nhiều người để ý.

Khóa học Nối Mi

Nối mi là phương pháp làm đẹp thẩm mỹ phổ biến. Nối mi giúp các sợi mi giả nhân tạo vào các sợi mi thật.

Khóa học Xăm Nghệ Thuật

Điều này giúp học viên dễ dàng tìm kiếm việc làm hoặc mở cơ sở tự kinh doanh, làm chủ.

Khóa học Cắt Tóc

Crytal sẽ mang đến tất cả những gì bạn đang mong muốn về một khóa học nghề chuyên nghiệp.

Khóa học Trang Điểm

Học makeup đang là xu hướng của thế giới, ở các nước phát triển như Anh, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc,…

HÌNH THỨC XÉT TUYỂN

Nếu yêu thích và đam mê ngành ĐÀO TẠO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT TẠI CRYSTAL SPA ACADEMY, đồng hành cùng trường trung cấp CRYSTAL chính là bạn chọn những bước đi dài vững chắc cho tương lai của mình. Hãy điền thông tin đăng ký của bạn ngay tại form bên dưới hoặc gọi tới tổng đài (028) 62.71.72.75 để được CRYSTAL tư vấn, hỗ trợ chi tiết nhất nhé!