CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN SAU TỐT NGHIỆP TẠI CRYSTAL ACADEMY

Posted on 3032 Views

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN SAU TỐT NGHIỆP TẠI CRYSTAL ACADEMY

Trải qua hành trình hơn 15 năm trong ngành đào tạo thẩm mỹ, mang đến hàng ngàn tay nghề vững chắc cho học viên, động lực để Crystal Spa – Academy luôn phát triển bền vững chính là sự tin tưởng và thành công của các thế hệ học viên trong và ngoài nước.

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN SAU TỐT NGHIỆP
CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN SAU TỐT NGHIỆP

Quá trình giảng dạy bắt đầu từ việc tìm hiểu nhu cầu và sở thích của học viên. Crystal Spa – Academy luôn đặt trọng tâm vào việc đào tạo các kiến thức và kỹ năng ứng dụng nhất của ngành nghề này, cốt lõi mong muốn rằng học viên sau khi học xong có thể đi làm ngay. Học viên được hướng dẫn về tay nghề, về sản phẩm và công cụ sử dụng trong các nghề làm đẹp, và cách xử lý các tình huống, chăm sóc khách hàng trong quá trình làm việc.

Ngoài ra, Crystal Spa – Academy còn hướng đến việc tạo ra những kỹ thuật viên có khả năng sáng tạo và thúc đẩy sự phát triển của các xu hướng trong ngành nghề làm đẹp. Chúng tôi đã giúp hàng ngàn học viên trở thành những chuyên gia làm đẹp chất lượng và được công nhận tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới.

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN SAU TỐT NGHIỆP

Các khóa học rất linh hoạt và thích hợp cho nhu cầu khác nhau của học viên. Trường có những khóa học ngắn hạn cho đến các khóa học dài hơn trong nhiều tháng. Bất kỳ ai muốn tăng cường kỹ năng và kiến thức về nghề làm đẹp đều có thể tìm thấy chương trình học phù hợp với mình tại đây.

Chất lượng khóa học của Crystal Spa – Academy được chứng minh bởi sự thành công của các học viên. Họ đã thành công trong việc xây dựng sự nghiệp của mình, trở thành các chuyên viên giỏi hoặc người chủ kinh doanh thành công trong nghề làm đẹp.

Những tình cảm và ý kiến đóng góp của các bạn học viên luôn được trung tâm lắng nghe và cải thiện chất lượng đào tạo ngày một tốt hơn.

Crystal Spa – Academy rất tự hào vì đã được đồng hành cùng hàng ngàn học viên trong suốt những năm vừa qua, giữa rất nhiều nơi học nghề bạn có thể lựa chọn

Bạn thành công – chúng tôi cũng thành công!

Trăm lời quảng cáo cũng không bằng một lần trải nghiệm thực tế. Hãy để bản thân bạn được học tập và nuôi dưỡng tay nghề tại môi trường đào tạo hàng đầu miền Nam nhé!

Cảm nhận của học viên sau Tốt nghiệp tại Crystal Academy:

0/5 (0 Reviews)

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

0/5 (0 Reviews)

Mình rất vui vì không chỉ được học nghề “HOT” mà còn được làm quen thêm với những người bạn mới. Giảng viên tại Crystal Spa rất tận tâm chỉ bảo và hướng dẫn cho mình. Mình thật sự hài lòng.

Thời gian theo học tại trường là trải nghiệm quý giá mà em sẽ không bao giờ quên. Cảm ơn cô Hoa đã dìu dắt để em có được thành công ngày hôm nay. Em đã có rất nhiều kỉ niệm đẹp ở khóa CT23.

Mình học khóa Nail CT99 qua thời gian học tập tại Crystal cuối cùng mình cũng đã hoàn thành khóa học, thầy cô rất vui vẻ và tân tâm chỉ bảo mình trong quá trình học. Mình rất thích khi học tập ở môi trường của Crystal.

Khóa học thật sự chất lượng và thầy cô rất nhiệt tình. Đặt biệt là được thực hành liên tục, nhất là những mẫu mới, rất thích thú. Hoặc bạn cũng có thể tự thiết kế cho mình mẫu riêng.

Ý kiến của bạn
    icons8-phone challenges-icon chat-active-icon