KHÓA ĐÀO TẠO PHUN XĂM THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP

Posted on 3035 Views

KHÓA ĐÀO TẠO PHUN XĂM THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP

Bạn đang tìm hiểu về khóa học phun xăm thẩm mỹ, tuy nhiên không biết bắt đầu từ đâu? Bạn đang thắc mắc liệu có nên tham gia khóa đào tạo phun xăm hay không?… Trong bài viết dưới đây, Viện đào tạo chất lượng cao Crystal sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về học phun xăm thẩm mỹ là gì, bao gồm những nội dung nào, chi phí bỏ ra là bao nhiêu. Cùng đọc ngay nhé!

KHÓA ĐÀO TẠO PHUN XĂM THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP
KHÓA ĐÀO TẠO PHUN XĂM THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP

1. Học phun xăm thẩm mỹ là gì?

Học phun xăm thẩm mỹ là quá trình học tập và rèn luyện những kiến thức và kỹ năng cần có để trở thành một chuyên gia phun xăm thẩm mỹ. Cụ thể, học viên sẽ được đào tạo các kỹ thuật, kỹ năng và kiến thức cần thiết để thực hiện phun xăm mày, mí mắt, môi hoặc các khu vực khác trên khuôn mặt và cơ thể của khách hàng một cách chuyên nghiệp và an toàn.

Hiện nay, nhiều trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ đã thiết kế và giảng dạy chương trình theo các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên. Được biết đến là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ & làm đẹp, CRYSTAL đang là sự lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo dành cho đa số các bạn trẻ mới bắt đầu tìm hiểu. Đến với CRYSTAL, các bạn sẽ được tiếp xúc ngay những giáo trình giảng dạy chuẩn quốc tế, cùng với những kĩ thuật phun xăm tốt nhất trên thị trường. Cùng đọc tiếp nội dung dưới đây để tìm hiểu khóa học phun xăm chi tiết từ A-Z nhé.

2. Vì sao giới trẻ lại ưa chuộng việc học phun xăm thẩm mỹ?

Dễ thấy phun xăm thẩm mỹ đã và đang dần trở thành ngành nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi thời gian học nghề ngắn, thu nhập ổn định và cơ hội thăng tiến rõ ràng trong ngành. Ngoài ra, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, phun xăm thẩm mỹ cùng mang lại tiềm năng phát triển và cơ hội việc làm rộng mở cũng là một trong những lý do khiến nó trở thành sự lựa chọn hấp dẫn cho nhiều người.

2.1. Thời gian học nghề ngắn 

Thông thường một khóa học phun xăm kéo dài từ 2-3 tháng. Để đạt được kết quả tốt nhất, bạn cần đầu tư thời gian và công sức để có thể học liên tục trong khoảng thời gian này. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo tiến độ học tập và nâng cao khả năng của mình trong lĩnh vực phun xăm.

2.2. Cơ hội việc làm rộng mở

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều, số lượng khách sử dụng dịch vụ phun xăm tăng nhanh chóng. Đồng nghĩa với việc khi bạn trở thành một chuyên gia phun xăm thẩm mỹ, bạn sẽ không lo việc thất nghiệp sau khi ra trường hoặc hoàn thành các khóa đào tạo.

2.3. Lộ trình thăng tiến rõ ràng

Tương tự những các ngành nghề khác, nghề phun xăm cũng có nhiều cơ hội để phát triển. Các bước thăng tiến của các chuyên gian phun xăm gồm: kỹ thuật viên, quản lý kỹ thuật viên, quản lý trưởng và giảng viên đào tạo. Bạn có thể lựa chọn việc sở hữu cho mình cửa tiệm phun xăm nếu có đủ nguồn vốn, kiến thức và kinh nghiệm tốt.

2.4. Thu nhập cao và ổn định

Trong trường hợp bạn làm việc tại các cơ sở làm đẹp, mức lương của một kỹ thuật viên mới sẽ từ 7-9 triệu. Để có thể tăng lương thì bản thân kỹ thuật viên sẽ phải nâng cao năng lực cũng như vị trí của mình.

Nếu bạn là chủ tiệm phun xăm, giá trung bình cho một mẫu phun xăm là từ 3 triệu – 5 triệu, tùy vào kỹ thuật của mỗi người. Nếu được nhiều khách hàng biết đến, bạn có thể thực hiện 2-3 mẫu phun xăm mỗi ngày. Với tốc độ này, kỹ thuật viên có thể kiếm được ít nhất 60 – 80 triệu mỗi tháng.

KHÓA ĐÀO TẠO PHUN XĂM THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP

3. Ai có thể học phun xăm thẩm mỹ?

Khóa học phun xăm thẩm mỹ không giới hạn đối tượng ngành nghề. Tất cả những người có quan tâm đến lĩnh vực làm đẹp và muốn trở thành chuyên gia phun xăm đều có thể học được. Dưới đây là một số nhóm đối tượng tiêu biểu có thể tham gia đào tạo phun xăm:

 • Sinh viên và người mới vào nghề: Lựa chọn học phun xăm thẩm mỹ sau khi hoàn thành khóa học trung học hoặc đại học. Đây là cơ hội để họ bắt đầu sự nghiệp trong ngành làm đẹp.
 • Những người đã làm việc trong ngành làm đẹp: Các chuyên gia làm đẹp đã có kinh nghiệm trong nghề có thể quyết định mở rộng kỹ năng của mình bằng cách học phun xăm thẩm mỹ.
 • Người muốn thay đổi nghề nghiệp: Những người muốn chuyển sang ngành làm đẹp và có sự quan tâm đặc biệt đến phun xăm thẩm mỹ có thể tham gia khóa học để học kỹ thuật mới.
 • Chủ tiệm làm đẹp: Nếu bạn đã làm chủ một tiệm làm đẹp hoặc spa và muốn mở rộng dịch vụ của mình, học phun xăm thẩm mỹ có thể là một lựa chọn tốt để cung cấp thêm cho khách hàng.

4. Các kỹ năng cần có của một chuyên gia phun xăm thẩm mỹ

Để trở thành một chuyên gia phun xăm thẩm mỹ, bạn cần có những kỹ năng và phẩm chất dưới đây để có thể đáp ứng được yêu cầu của công việc:

 • Bạn cần phải có kỹ năng vẽ tốt, bởi vì việc phun xăm yêu cầu sự chính xác và tinh tế cao. Bạn sẽ phải thực hiện việc vẽ dáng mày cho khách hàng, do đó kỹ năng vẽ thành thạo là điều không thể thiếu.
 • Sự kiên nhẫn và sự tập trung cao sẽ giúp bạn hoàn thành một tác phẩm đẹp mắt và chất lượng.
 • Bạn cần có tinh thần học hỏi cao để luôn cập nhật và nâng cao tay nghề của mình.
 • khả năng thích nghi trong các môi trường làm việc khác nhau. Bạn sẽ phải làm việc với nhiều khách hàng có nhu cầu và phong cách khác nhau, do đó khả năng thích nghi sẽ giúp bạn dễ dàng tương tác và làm hài lòng khách hàng.
 • Quản lý thời gian: Bạn sẽ phải lên kế hoạch và tổ chức công việc của mình để có thể hoàn thành đúng tiến độ và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.
 • Việc tạo nên những dáng mày đẹp và phù hợp với khuôn mặt của khách hàng đòi hỏi sự sáng tạo và khéo léo. Bạn cần có khả năng sáng tạo để tạo nên những tác phẩm độc đáo và làm hài lòng khách hàng.
 • Không ngừng cầu tiến và học hỏi.
 • Bạn sẽ phải tiếp xúc và làm việc với nhiều khách hàng, do đó khả năng giao tiếp sẽ giúp bạn dễ dàng tương tác và hiểu được nhu cầu của khách hàng.
 • Biết các kỹ năng marketing cơ bản: Điều này sẽ giúp bạn quảng bá và quảng cáo dịch vụ của mình để thu hút thêm nhiều khách hàng mới.
KHÓA ĐÀO TẠO PHUN XĂM THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP

5. Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu?

Hiện nay, có nhiều khóa học phun xăm được cung cấp cho học viên. Tuy nhiên, bạn cần chọn trung tâm uy tín và được đánh giá tích cực bởi các học viên trước đó. Học viện Thẩm mỹ chất lượng cao CRYSTAL là một trong những trung tâm đào tạo phun xăm hàng đầu với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Chúng tôi cam kết cung cấp khóa học chất lượng, hướng dẫn tận tâm và môi trường học tập hiện đại. Sử dụng công nghệ tiên tiến và dụng cụ hiện đại, CRYSTAL đảm bảo sự an toàn và chính xác trong quá trình học tập. Bạn sẽ được học các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao và trải nghiệm thực tế để trở thành chuyên gia phun xăm. Hãy đến CRYSTAL để trở nên xinh đẹp và tự tin với khả năng phun xăm chuyên nghiệp. Địa chỉ uy tín cho học phun xăm chính là CRYSTAL.

KHÓA ĐÀO TẠO PHUN XĂM THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP

6. Khóa học phun xăm thẩm mỹ uy tín chất lượng

Học viện CRYSTAL cam kết môi trường đào tạo và dạy học chuẩn quốc tế. Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm thực thế trực tiếp tham gia giảng dạy. Cùng với đó là trang thiết bị, cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ và thời gian học tập linh động. Thời gian thực hành trong khóa học có thể lên tới 80%,… Khi tốt nghiệp khóa học, mỗi học viên sẽ được cấp chứng chỉ do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội cấp.

6.1. Chương trình đào tạo phun xăm cơ bản

Khoá học phun xăm cơ bản là một trong những chương trình học được nhiều học viên quan tâm tại Crystal. Chúng tôi tự hào có đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm cũng như có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu của học viên. Dưới đây là chương trình học cụ thể:

6.1.1. Cách vẽ các số đo lông mày theo tỉ lệ vàng

Trong giáo trình khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản đầu tiên, học viên sẽ được các chuyên gia giảng dạy về lý thuyết và các kỹ thuật vẽ chân mày theo tỉ lệ vàng. Bao gồm 2 phần dưới đây:

 • Cách thiết kế chân mày trên giấy, vẽ chân mày phù hợp với từng mẫu khuôn mặt và cách xác định số đo chuẩn với từng loại chân mày
 • Cách vẽ các mẫu chân mày, cách tạo bóng chuẩn cho chân mày, song song với việc thực hành vẽ các loại chân mày khác nhau.

Học viên cần xác định được tỉ lệ chuẩn của lông mày

6.1.2. Dạy sử dụng máy phun xăm

Trong khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản các học viên sẽ được các chuyên gia hướng dẫn sử dụng các loại trang thiết bị móc máy và dụng cụ hiện đại chuẩn Quốc Tế bao gồm:

 • Cách sử dụng về máy phun xăm và máy phun thêu. Đồng thời dạy học viên cách sử dụng tất cả các loại kim 1, 3, 5, 7, 9, 11, 15.
 • Cách dùng kim, bông gòn, đầu ngòi, hũ mực, kim thêu và kim 1, 3 trong từng trường hợp đặc biệt.

6.2. Chương trình đào tạo phun xăm thẩm mỹ nâng cao

Tại học viện Crystal, sau khi kết thúc khóa học cơ bản, các học viên nếu có nhu cầu có thể đổi qua chương trình đào tạo phun xăm thẩm mỹ nâng cao để nâng cao tay nghề của bản thân.

6.2.1. Học kỹ thuật phun xăm

Các kỹ thuật phun xăm trong khóa học phun thêu thẩm mỹ nâng cao như: Phun thêu chân mày, phun thêu mí mắt và phun thêu môi…

6.2.2. Học phương pháp ủ tê

Ủ tê là bước quan trọng rất cần thiết, trước khi thực hiện phun thêu nhằm giảm cảm giác đau rát cho khách hàng. Trong khóa học phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp, học viên sẽ được học những cách ủ tê bài bản như: Ủ tê bôi, ủ tê xịt hay ủ tê ủ.

6.3. Khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Crystal

Đến với Học viện Thẩm mỹ chất lượng cao Crystal, các học viên sẽ được học theo giáo trình bài bản chuẩn Quốc Tế. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về những khoá học phun xăm thẩm mỹ tại Crystal dưới đây:

6.3.1. Học phun thêu thẩm mỹ

Bước đầu tiên trong khóa học phun xăm thẩm mỹ tại học viện Crystal sẽ là học phun thêu. Để có một bắt đầu dễ dàng hơn, bạn hãy xem bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm về những bài học đầu tiên nhé:

 • Bài 1: Giới thiệu sơ lược về chuyên ngành phun thêu thẩm mỹ
 • Bài 2: Bắt đầu làm quen và học cách sử dụng các thiết bị cơ bản trong quá trình học phun thêu
 • Bài 3: Học các cách vẽ khuôn mày phù hợp với từng khuôn mặt

6.3.2. Học kỹ thuật làm chân mày

Kỹ thuật làm chân mày đang được chia đều thành 9 bài học. Mỗi bài học sẽ mang lại những kinh nghiệm nhất định. Ở trong khóa học điêu khắc chân mày này, Crystal sẽ đào tạo đầy đủ những phần như:

 • Bài 1: Phương pháp thiết kế khuôn lông mày chính xác và nhanh chóng
 • Bài 2: Kỹ thuật phun mày phong cách Ombre
 • Bài 3: Kỹ thuật phun mày với hiệu ứng bút chì siêu tự nhiên
 • Bài 4: Kỹ thuật phun mày phong cách vi chạm
 • Bài 5: Kỹ thuật xóa sửa chân mày bị lỗi
 • Bài 6: Cách phân biệt loại da để lựa chọn kỹ thuật và dáng chân mày phù hợp
 • Bài 7: Học cách tư vấn và chăm sóc khách hàng trước và sau khi phun thêu
 • Bài 8: Kỹ thuật điêu khắc lông mày phong cách (microblading)
 • Bài 9: Kỹ thuật điêu khắc chân mày kết hợp hiệu ứng phun rải hạt (shading)

6.3.3. Học kỹ thuật phun môi

Dịch vụ phun môi đang ngày càng phát triển, do đó, số lượng học viên tham gia học khóa học này ngày càng tăng. Khi tham gia khóa học phun xăm tại Học viện Crystal, học viên sẽ được học những bài học đây:

 • Bài 1: Kỹ thuật phun môi hiệu ứng son môi chuẩn
 • Bài 2: Kỹ thuật phun môi phong cách Candy lips
 • Bài 3: Kỹ thuật phun môi phong cách Best lips
 • Bài 4: Đặc biệt: Kỹ thuật  là kỹ thuật – Phun môi không tê
 • Bài 5: Kỹ thuật phun môi hiệu ứng mỏng mịn
 • Bài 6: Công thức vẽ khuôn môi hiệu ứng trái tim
 • Bài 7: Kỹ thuật ủ tê chuẩn cho môi không đau, không sưng và không chảy tê
 • Bài 8: Kỹ thuật sửa môi lỗi, thâm xỉn hay loang màu
 • Bài 9: Công thức pha mực chuẩn cho từng loại môi, từng loại da, cách nâng tông và tăng tông màu cho môi
 • Bài 10: Cách khắc phục môi không ăn màu
 • Bài 11: Quá trình chăm sóc môi hậu phun xăm

6.3.4. Học kỹ thuật phun mí

Phương pháp phun mí mắt ra đời đã thay thế cho cách trang điểm vẽ viền mí tốn thời gian và không dễ đạt hiệu quả trước đây. Tại Học viện Crystal, chúng tôi đào tạo kỹ thuật phun mí bao gồm:

 • Bài 1: Cách lựa chọn kỹ thuật phun mí theo từng dáng mắt
 • Bài 2: Kỹ thuật phun mí hiệu ứng ẩn
 • Bài 3: Kỹ thuật phun mí hiệu ứng mở tròng
 • Bài 4: Kỹ thuật ủ tê chuẩn cho mí không đau, không sưng và không chảy tê
 • Bài 5: Công thức pha mực mí chuẩn không trổ xanh và không loang màu
 • Bài 6: Quá trình chăm sóc mí hậu phun xăm

6.3.5. Kỹ thuật phun hồng nhũ hoa

Kỹ thuật phun xăm làm hồng nhũ hoa là phương pháp tối ưu và triệt để nhất để nhìn thấy màu sắc thay đổi rõ rệt, vì nguyên lý của kỹ thuật này là dùng màu đối lập để trung hòa. Khi tham gia khóa học phun xăm tại học viện thẩm mỹ Crystal học viên sẽ được các kỹ thuật phun hồng nhũ hoa dưới đây:

 • Bài 1: Hướng dẫn cách khử quầng và chọn tone màu da
 • Bài 2: Kỹ thuật mix mực phù hợp với màu da để nâng tone
 • Bài 3: Kỹ thuật chọn mực phun hồng nhũ hoa

6.3.6. Kỹ thuật Hairstrokes

Hairstroke là kỹ thuật điêu khắc sợi bằng máy, các chuyên viên có tay nghề vững sẽ dùng đầu kim có kích cỡ siêu nhỏ và có độ dài vuốt nhọn ở đầu kim kết hợp với máy phun chuyên dụng. Khi tham gia khóa học phun xăm tại học viện thẩm mỹ Crystal, học viên sẽ được học kỹ thuật hairstrokes bằng các loại máy sau:

 • Basic Brows (Kiểu cơ bản)
 • Feather Strokes (Kiểu Lông vũ)
 • Wings Brows (Kiểu kết hợp Shading)
 • Fly Strokes (Kiểu Siêu thực 3D)
 • Men Brows (Kiểu lông mày Nam)
0/5 (0 Reviews)

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

0/5 (0 Reviews)

Mình rất vui vì không chỉ được học nghề “HOT” mà còn được làm quen thêm với những người bạn mới. Giảng viên tại Crystal Spa rất tận tâm chỉ bảo và hướng dẫn cho mình. Mình thật sự hài lòng.

Thời gian theo học tại trường là trải nghiệm quý giá mà em sẽ không bao giờ quên. Cảm ơn cô Hoa đã dìu dắt để em có được thành công ngày hôm nay. Em đã có rất nhiều kỉ niệm đẹp ở khóa CT23.

Mình học khóa Nail CT99 qua thời gian học tập tại Crystal cuối cùng mình cũng đã hoàn thành khóa học, thầy cô rất vui vẻ và tân tâm chỉ bảo mình trong quá trình học. Mình rất thích khi học tập ở môi trường của Crystal.

Khóa học thật sự chất lượng và thầy cô rất nhiệt tình. Đặt biệt là được thực hành liên tục, nhất là những mẫu mới, rất thích thú. Hoặc bạn cũng có thể tự thiết kế cho mình mẫu riêng.

Ý kiến của bạn
  icons8-phone challenges-icon chat-active-icon