NÂNG CUNG CHÂN MÀY – THÔNG TIN QUAN TRỌNG CẦN BIẾT

Posted on 3004 Views

NÂNG CUNG CHÂN MÀY – THÔNG TIN QUAN TRỌNG CẦN BIẾT

Nâng cung chân mày đang là xu hướng làm đẹp được nhiều người lựa chọn hiện nay. Vậy phương pháp đó là gì và có những cách nào thực hiện? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp này nhé.

Nâng cung chân mày là gì? Lợi ích của phương pháp

Nâng cung chân mày là thủ thuật giúp kéo căng vùng da mắt và định hình lại vị trí chân mày. Bằng cách tác động đến vùng da dưới chân mày, trên mắt hoặc vùng da trán thông qua đường mổ sát mép chân mày. Sau đó bác sĩ sẽ bóc tách khoang trán, áp dụng kỹ thuật di chuyển chân mày lên cao. Thủ thuật này còn được gọi là phẫu thuật chân mày hoặc treo chân mày.

Thực hiện nâng cung sẽ giúp khách hàng cải thiện tình trạng chân mày bị sa trễ (do bẩm sinh hoặc lão hóa). Khi chân mày được cân chỉnh lại góp phần giúp khuôn mặt cân đối, hài hòa hơn. Đối với trường hợp bị sa chân mày do lão hóa thì sau khi nâng cung da dẻ căng bóng hơn, trẻ trung hơn.

NÂNG CUNG CHÂN MÀY - CRYSTAL
NÂNG CUNG CHÂN MÀY – CRYSTAL

Các phương pháp nâng cung chân mày hiệu quả hiện nay

Hiện nay chỉ có hai phương pháp nâng đang được áp dụng hiệu quả tại hầu hết các bệnh viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện, spa. Mỗi phương pháp nâng chân mày sẽ có ưu, nhược điểm khác nhau. Trước khi thực hiện nâng chân mày các bạn nên tham khảo và nhờ người có chuyên môn tư vấn phương pháp phù hợp.

Nâng cung chân mày bằng chỉ

Nâng cung chân mày bằng chỉ đang được ứng dụng rộng rãi tại các thẩm mỹ viện, spa. Kỹ thuật này sử dụng chỉ sinh học tự tiêu tác động kéo căng vùng da, cơ mà không cần phẫu thuật. Chi phí một lần làm khoảng 10 – 20 triệu đồng.

Ưu điểm:

 • Không phẫu thuật, không xâm lấn, đặc biệt không để lại sẹo.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ từ 20 – 30 phút, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.
 • Chỉ sinh học tự tiêu kích thích tăng sinh collagen tự nhiên nuôi dưỡng làn da.

Nhược điểm:

 • Có thể gây sụp mí nhẹ, cần thực hiện kéo chỉ lại sau 3 – 5 năm.
 • Gây sốc phản vệ với những người có cơ địa nhạy cảm, dị ứng với thành phần của chỉ.
NÂNG CUNG CHÂN MÀY – CRYSTAL

Phẫu thuật nâng chân mày

Phương pháp phẫu thuật nâng chân mày sẽ bóc tách phần da, mỡ dư thừa ở vùng chân mày và mí mắt. Sau đó áp dụng kỹ thuật treo cơ chân mày để kéo căng vùng da. Chi phí thực hiện nâng chân mày phẫu thuật dao động từ 7 – 20 triệu.

Ưu điểm:

 • Kỹ thuật tiểu phẫu, thực hiện đơn giản và nhanh chóng, không gây đau đớn.
 • Vết thương do tiểu phẫu để lại nhanh lành (sau 5 – 7 ngày) và ít để lại sẹo.
 • Có hiệu quả làm đẹp tự nhiên, phù hợp với nhiều đối tượng.

Nhược điểm:

 • Chăm sóc không cẩn thận có thể gây nhiễm trùng về thương.
 • Có thể xuất hiện các tình trạng rụng tóc, rụng lông mày, sốc phản vệ do người bệnh dị ứng với các thành phần thuốc sử dụng trong phẫu thuật.
 • Thao tác của bác sĩ có thể gây mất cảm giác ở vị trí phẫu thuật hoặc khung chân mày không cân.
0/5 (0 Reviews)

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

0/5 (0 Reviews)

Mình rất vui vì không chỉ được học nghề “HOT” mà còn được làm quen thêm với những người bạn mới. Giảng viên tại Crystal Spa rất tận tâm chỉ bảo và hướng dẫn cho mình. Mình thật sự hài lòng.

Thời gian theo học tại trường là trải nghiệm quý giá mà em sẽ không bao giờ quên. Cảm ơn cô Hoa đã dìu dắt để em có được thành công ngày hôm nay. Em đã có rất nhiều kỉ niệm đẹp ở khóa CT23.

Mình học khóa Nail CT99 qua thời gian học tập tại Crystal cuối cùng mình cũng đã hoàn thành khóa học, thầy cô rất vui vẻ và tân tâm chỉ bảo mình trong quá trình học. Mình rất thích khi học tập ở môi trường của Crystal.

Khóa học thật sự chất lượng và thầy cô rất nhiệt tình. Đặt biệt là được thực hành liên tục, nhất là những mẫu mới, rất thích thú. Hoặc bạn cũng có thể tự thiết kế cho mình mẫu riêng.

Ý kiến của bạn
  icons8-phone challenges-icon chat-active-icon