KHÓA ĐÀO TẠO PHUN XĂM THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP 2024

Để vẽ nên một đôi mày sắc sảo hay tô thắm cho đôi môi hồng hào, điểm tô cho đôi mắt thêm hút hồn thì người kỹ thuật viên Phun xăm cần có thời gian rèn luyện và môi trường học tập chuyên nghiệp. Tại Crystal, với sự giảng dạy tận tâm bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm, học viên được thực hành những kỹ thuật mới trên mẫu thật. Cam kết học phí trọn gói, sau 3 tháng vững kiến thức – chắc tay nghề.

KHÓA ĐÀO TẠO PHUN XĂM THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP 2024

KHÓA HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ DÀNH CHO AI?

Học sinh, sinh viên không chọn Đại học – Cao đẳng muốn học một nghề ổn định nhưng vẫn đảm bảo phát triển tương lai sau này.

Công nhân, nhân viên văn phòng, bán hàng online hay các bà mẹ bỉm sữa,… đang làm công việc nhàm chán, không có triển vọng, lương thấp. Muốn đổi nghề – chuyển việc để có thu nhập hấp dẫn, tương lai vững vàng.

Đam mê làm đẹp, mong muốn kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ. Cần kiến thức, tay nghề và chứng chỉ pháp lý để mở tiệm kinh doanh. Nâng cao chất lượng dịch vụ và sức cạnh tranh trong ngành làm đẹp.

KHÓA ĐÀO TẠO PHUN XĂM THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP 2024

3 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI HỌC PHUN XĂM VÀO THỜI ĐIỂM NÀY?

THỊ TRƯỜNG TIỀM NĂNG – THU NHẬP HẤP DẪN.

Học nghề phun xăm thẩm mỹ – làm việc trong môi trường nhẹ nhàng, sang trọng.

Tiềm năng phát triển vượt trội với mức thu hấp dẫn từ 10 – 15tr/tháng (Dữ liệu từ hơn 4000 học viên đã tốt nghiệp tại Crystal).

Cơ hội việc làm rộng mở với nhu cầu tuyển dụng cao.

Tuy nhiên, ngành đang thiếu hụt nguồn nhân lực có chất lượng tay nghề cao, đã qua đào tạo. Đây là cơ hội lớn cho những ai yêu làm đẹp, muốn nắm bắt thời cơ để phát triển bản thân và tương lai sau này với nghề phun xăm thẩm mỹ.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ

STTTÊN BÀINỘI DUNG CHI TIẾT
 Chương trình học phun xăm thẩm mỹ chi tiết
Phần 1Giới thiệu dụng cụ và kiến thức an toàn trong ngành phum xăm+ Hiểu về cách thức máy hoạt động, các loại máy trong phun, thêu, điêu khắc, cách sử dụng thành thạo, tối ưu.

+ Vệ sinh, sát trùng chống nhiễm trùng trong ngành Phun Xăm thẩm mỹ

+ Kiến thức tổng quan về ngành, kết quả đạt được sau khóa học phun xăm thẩm mỹ

Phần 2Sinh lý da và cơ cấu da+ Hiểu về làn da

+ Phân loại da

+ Ứng dụng kỹ thuật phun xăm phù hợp

+ Quá trình phân bổ màu lên da

+ Quá trình phục hồi vết thương

Phần 3Vệ sinh và an toàn+ Vệ sinh sát khuẩn trên người, thiết bị, dụng cụ và môi trường.

+ Quy tắc an toàn trong phun xăm: trang phục bảo vệ, an toàn khi sử dụng thiết bị điện, quy tắc sử dụng thuốc tê và các loại tê chuyên dụng trong phun xăm.

Phần 4Tổng quan về nghệ thuật phun thêu thẩm mỹ1. Khái quát chung

2. Quy trình phun thêu thẩm mỹ

+ Trước khi phun thêu

+ Các bước tiến hành phun thêu

+ Sau khi phun xăm

3. Xác định hình dạng gương mặt

+ Các kiểu dáng lông mày nguyên thủy

+ Xác định gương mặt và dáng mày phù hợp

+ Cách đo vẽ chân mày chuẩn

+ Thiết kế dáng mày phù hợp

4. Cách định dạng và thiết kế mày, mí, môi

+ 05 dáng chân mày cơ bản

+ Cách thiết kế viền mí mắt

+ Các dáng môi thường gặp và cách thiết kế

Phần 5Các kiểu phun thêu thẩm mỹ1. Kỹ thuật phun thêu chân mày

+ Phun tạo hạt (Shading, hiệu ứng bút chì, phun sương)

+ Phun tán bột (Phun nano, full eyebrows)

+ Phun Ombre (Phun 3D)

+ Vi chạm

+ Thêu sợi lông mày kết hợp phun ombre (3D)

2. Kỹ thuật phun mí mắt

3. Kỹ thuật phun môi

4. Cách xử lý những khuyết điểm của môi

5. Xử lý môi thâm

Phần 6Điêu khắc1. Điêu khắc châu Á (sợi đơn)

2. Điêu khắc châu Âu (sườn 5, 6, 3, điêu khắc Nam)

Phần 7Cách pha và phối màu1. Lý thuyết màu và phối hợp màu

2. Bánh xe màu sắc

3. Công thức phối màu thông dụng trong phun thêu thẩm mỹ

4. Màu mực và cách lựa chọn mực tốt

Phần 8Xóa sửa trong phun thêu thẩm mỹ1. Các phương pháp xóa sửa

2. Cách khắc phục và xử lý phun xăm, điêu khắc hỏng

Phần 9Rủi ro và cấm kỵ trong phun thêu1. Các trường hợp cần lưu ý khi phun thêu thẩm mỹ

2. Rủi ro trong quá trình thực hiện và những điều cấm kỵ

3. Các yếu tốt làm cho màu mực lên màu tốt nhất

4. Cách dặm và đi lại màu cho chân mày

Phần 10Quy trình tư vấn, chăm sóc nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe và bổ sung kiến thức sau khi phun thêu
Phần 11Lương tâm và đạo đức nghề nghiệp
KHÓA ĐÀO TẠO PHUN XĂM THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP 2024

TẠI SAO BẠN NÊN HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ TẠI CRYSTAL?

Giảng viên giàu kinh nghiệm – Tận tâm chỉ dạy

Giảng viên đứng lớp là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, có nghiệp vụ sư phạm tận tình chỉ dạy và kèm sát từng học viên. Cam kết chất lượng đầu ra, nếu chưa vững tay nghề đào tạo lại MIỄN PHÍ. Học phí trọn gói, cam kết không phát sinh.

Cơ sở vật chất hiện đại – Toàn diện bậc nhất

Môi trường học sang trọng, đẳng cấp. Phòng lý thuyết tách rời thực hành và được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, công nghệ hiện đại nhất.

Chương trình học chuyên nghiệp sát thực tế

Các lớp học phun xăm thẩm mỹ được thiết kế bài bản, tuân thủ theo lộ trình đào tạo chuyên nghiệp. Có giáo trình logic, khoa học với 80% thời lượng thực hành và được làm trên mẫu thật. Hoàn thiện từ kỹ thuật chuyên môn đến kỹ năng nghề nghiệp: giao tiếp, tư vấn khách hàng, xử lý tình huống và đạo đức nghề nghiệp, …

Cập nhật giáo trình giảng dạy liên tục

Bộ giáo trình luôn được cập nhật những kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ mới nhất, giúp học viên ứng dụng và bắt kịp xu hướng làm đẹp trên thị trường.