THÔNG TIN KHÓA HỌC TRỊ SẸO CHUẨN Y KHOA GỒM NHỮNG GÌ?

Posted on 3159 Views

THÔNG TIN KHÓA HỌC TRỊ SẸO CHUẨN Y KHOA GỒM NHỮNG GÌ?

Những khóa học trị sẹo chuẩn y khoa giúp người học trang bị đầy đủ kiến thức và quy trình và phương pháp trị sẹo hiệu quả cao. Sau thời gian đào tạo, học viên có thể hành nghề trong lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp. Nhưng trước khi đăng ký, bạn cần tìm hiểu qua về khóa học này như thế nào. Cùng đến với bài viết chi tiết của Crystal Academy dưới đây nhé!

Khóa học trị sẹo là gì?

Trị sẹo là một trong những kỹ thuật quan trọng trong ngành chăm sóc da, thẩm mỹ. Các khóa học trị sẹo sẽ cung cấp cho học viên kiến thức về da cũng như các quy trình, kỹ thuật liên quan để trị dứt điểm các loại sẹo như sẹo rỗ, sẹo lồi, sẹo lõm,…

Ngày nay, các khoá học điều trị sẹo có rất nhiều hình thức như các lớp học trực tiếp, khóa học online hay workshop, hội thảo. Nhưng nhìn chung, nếu muốn học kiến thức chuyên sâu, bạn nên tham gia các khóa đào tạo trị sẹo trực tiếp. Chương trình học được biên soạn chi tiết, rõ ràng cùng đội ngũ giảng viên chuyên môn cao sẽ giúp bạn cập nhập kiến thức chính xác và an toàn hơn.

Trước khi tham gia bất kỳ khoá học nào, bao gồm khóa trị sẹo thì các bạn nên tìm hiểu rõ các vấn đề xoay quanh khoá học như nội dung, đối tượng học, chi phí đào tạo, thời gian học cũng như địa chỉ dạy. Từ đây, bạn có thể biết được mình có nên học hay không cũng như học ở đâu là tốt.

KHÓA HỌC TRỊ SẸO CHUẨN Y KHOA
KHÓA HỌC TRỊ SẸO CHUẨN Y KHOA

Lý do nên tham gia đào tạo khóa học trị sẹo 

Nếu như bạn chưa có kiến thức về ngành chăm sóc da cũng như mới bước chân vào ngành, bạn không nên tham gia ngay các khóa học điều trị sẹo rỗ hay bất kỳ khóa trị sẹo nào khác. Bởi đây là khoá học nâng cao và cần có nền tảng cơ bản về làn da cũng như một số phương pháp chăm da.

Nhưng nếu bạn đang làm trong ngành chăm sóc da hay đã tham gia các khóa học chăm sóc da, spa khác. Bạn nên tham gia khóa học điều trị sẹo rỗ, sẹo lồi, sẹo lõm,… với các lý do như sau:

Nâng cao kiến thức ngành nghề

Làm trong lĩnh vực thẩm mỹ đồng nghĩa với việc bạn phải cập nhập các kiến thức và công nghệ làm đẹp mới liên tục. Không chỉ dừng lại ở việc chăm sóc da với các phương pháp cơ bản, mọi người cần nâng cao tay nghề như tự học trên mạng, tham gia các workshop hay tham gia khóa học trị sẹo. Hiểu biết nhiều hơn, tay nghề cao hơn là cách giúp bạn giữ chân khách hàng cũng như có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Thông qua các lớp đào tạo khóa học trị sẹo chuẩn y khoa, mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm công việc phù hợp tại các spa, cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ,… Ngoài ra, các kiến thức và kỹ năng mà bạn tích lũy được qua quá trình làm nghề và các khoá học cũng giúp bạn có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Đối với những bạn đã có vốn kinh doanh sẵn, bạn có thể tự mở các cơ sở làm đẹp, tự vận hành, kinh doanh và làm chủ.

Tăng thu nhập

Chủ cơ sở spa có thể mở rộng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng sau khi đào tạo bởi khóa học trị sẹo. Tất nhiên, bạn sẽ có thêm thu nhập trong trường hợp này. Nếu bạn là chuyên viên spa, thẩm mỹ viện thì bạn sẽ có cơ hội tăng thu nhập bằng việc thăng tiến.

KHÓA HỌC TRỊ SẸO CHUẨN Y KHOA
KHÓA HỌC TRỊ SẸO CHUẨN Y KHOA

Đối tượng tham gia khoá đào tạo trị sẹo

Cơ hội sau khi học khóa đào tạo trị sẹo rất rộng mở và có nhiều tiềm năng phát triển trong lĩnh vực thẩm mỹ. Vậy nên, không có lý do gì để bạn từ chối tham gia khóa học này. Vậy đối nào tượng nào sẽ phù hợp để học trị sẹo chuẩn y khoa nhất?

 • Bạn là kỹ thuật viên tại các cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, spa,… muốn cập nhập kiến thức trị sẹo chuẩn y khoa.
 • Bạn là chủ cơ sở thẩm mỹ, giám đốc, quản lý muốn học khoá điều trị sẹo để mở rộng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu khách hàng.
 • Bạn là người muốn ôn luyện lại kiến thức trong lĩnh vực thẩm mỹ.
 • Bạn là người yêu thích ngành thẩm mỹ. Bạn có thể tham gia các khóa học chăm sóc da từ cơ bản đến nâng cao, trong đó có chuyên đề trị sẹo.
KHÓA HỌC TRỊ SẸO CHUẨN Y KHOA

Khóa học điều trị sẹo bao gồm những nội dung nào?

Những nội dung trong khóa học trị sẹo cung cấp cho học viên những phương pháp điều trị sẹo như lăn kim, tiêm meso, laser,… Tuy nhiên, mỗi cơ sở đào tạo cũng như chương trình học sẽ được thiết kế khác nhau. Nếu muốn biết khoá học có đáp ứng nhu cầu hay không, bạn cần tham khảo từng cơ sở trước.

Dưới đây sẽ là một số chuyên đề xuất hiện nhiều trong khoá học điều trị sẹo mà các bạn nên tham khảo:

 • Chuyên đề lý thuyết sinh lý về da và các loại sẹo (sẹo rỗ, sẹo lồi, sẹo lõm,…)
 • Tìm hiểu và phân tích các loại da (da nhờn, da thường, da hỗn hợp, da khô, da nhạy cảm)
 • Cách chăm sóc phù hợp cho từng loại da.
 • Tìm hiểu nguyên nhân hình thành sẹo và cách chăm sóc sau khi điều trị sẹo.
 • Thiết lập quy trình trị sẹo.
 • Phương pháp điều trị sẹo phù hợp: Lăn kim, RF Vi điểm xâm lấn, Laser CO2 vi phân, so sánh các công nghệ,…

Các chuyên đề đều được thực hành song song với học lý thuyết. Đặc biệt là học viên sẽ được thực hành trên mẫu, có sự giám sát của giảng viên. Sau khóa học, bạn sẽ được làm bài kiểm tra và đánh giá năng lực.

Thời gian đào tạo trị sẹo

Như đã nói trên, chuyên đề và nội dung học sẽ quyết định đến thời gian đào tạo khóa học trị sẹo. Thông thường, khóa học này chỉ kéo dài từ 5-10 buổi. Nếu bạn học nhanh, xếp lịch học sát nhau thì có thể 1 tuần đã hoàn thành khóa.

Với những chuyên đề trị sẹo riêng lẻ, bạn chỉ mất từ 1-2 buổi học và 3-5 buổi thực hành. Tuy nhiên, trị sẹo là chuyên đề nâng cao, cần thời gian thực hành cũng như ôn luyện nhiều để thành thạo và tự tin tay nghề, chắc kiến thức.

KHÓA HỌC TRỊ SẸO CHUẨN Y KHOA

Các hình thức đào tạo khóa học trị sẹo hiện nay

Nhu cầu học nghề thẩm mỹ tăng cao nên hình thức đào tạo khóa học trị sẹo ngày càng đa dạng. Học viên có thể tham gia các khóa học online, đăng ký lớp học trực tiếp tại trường dạy nghề hoặc các cơ sở thẩm mỹ,…

Khóa học trực tiếp tại trung tâm, trường đào tạo

Khóa học trực tiếp tại trung tâm, trường đào tạo là hình thức học nghề thẩm mỹ phổ biến hiện nay, kể cả học điều trị sẹo. Nếu bạn muốn trở thành kỹ thuật viên, chuyên viên ngành chăm sóc da thì đây là hình thức học phù hợp dành cho bạn. Tại các trung tâm, chương trình được biên soạn rõ ràng cùng đội ngũ là chuyên gia kỳ cựu trong nghề.

Học viên được đào tạo một cách khoa học, có chứng chỉ hành nghề liên quan. Một số địa chỉ cam kết tay nghề cũng như đào tạo lại miễn phí nếu bạn chưa thành thạo.

Khóa học trực tiếp tại các cơ sở làm đẹp

Bên cạnh tham gia khóa học trị sẹo tại trường nghề hay trung tâm đào tạo, nhiều người chọn học trị sẹo trực tiếp tại các spa, thẩm mỹ viện tại địa phương. Ưu điểm lớn nhất của hình thức này là được học nghề trực tiếp với chi phí thấp. Cách này giúp người học tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nếu không chọn đúng cơ sở uy tín thì bạn dễ lâm vào trường hợp “tiền mất tật mang”.

Gợi ý địa chỉ đào tạo khóa học trị sẹo tại Crystal Academy

Hiện nay, các cơ sở đào tạo khóa học trị sẹo xuất hiện nhiều, “mọc lên như nấm sau mưa”. Chính vì vậy, các bạn phải có sự am hiểu cũng như chọn lọc kỹ càng để tìm được địa chỉ tâm đắc và khoá dạy trị sẹo chất lượng. Nếu bạn đang phân vân không biết học ở đâu, hãy tham khảo Trường đào tạo thẩm mỹ Crystal Academy.

Tại sao nên chọn khoá học tại Crystal Academy?

Những đặc quyền mà học viên nhận được khi đăng ký khoá học tại Crystal Academy:

 • Cam kết tay nghề sau khi hoàn thành khóa học. Nếu chưa tự tin và nắm chắc kiến thức sẽ được đào tạo lại miễn phí.
 • Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm cùng với chuyên môn cao, có tâm và nhiệt tình cho việc giảng dạy.
 • Số lượng học viên được giới hạn để kèm cặp từng học viên.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị và máy móc tân tiến.
 • Chương trình học được biên soạn bởi các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước. Chuyên đề học được cập nhập kỹ thuật mới liên tục.
 • Có cơ hội tham gia các buổi workshop, lớp học kỹ năng, cuộc thi tay nghề,…
 • Chính sách học thử trước – đăng ký sau để học viên tìm hiểu trước về lớp học và giáo viên.
 • Chương trình ưu đãi và miễn giảm học phí để giảm tải gánh nặng kinh tế cho học viên.

Trên đây là bài viết giúp các bạn tìm hiểu tổng quan về khóa học trị sẹo chuẩn y khoa. Hy vọng các bạn có thể cập nhập được nhiều thông tin hữu ích và cần thiết nhất.

0/5 (0 Reviews)

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

0/5 (0 Reviews)

Mình rất vui vì không chỉ được học nghề “HOT” mà còn được làm quen thêm với những người bạn mới. Giảng viên tại Crystal Spa rất tận tâm chỉ bảo và hướng dẫn cho mình. Mình thật sự hài lòng.

Thời gian theo học tại trường là trải nghiệm quý giá mà em sẽ không bao giờ quên. Cảm ơn cô Hoa đã dìu dắt để em có được thành công ngày hôm nay. Em đã có rất nhiều kỉ niệm đẹp ở khóa CT23.

Mình học khóa Nail CT99 qua thời gian học tập tại Crystal cuối cùng mình cũng đã hoàn thành khóa học, thầy cô rất vui vẻ và tân tâm chỉ bảo mình trong quá trình học. Mình rất thích khi học tập ở môi trường của Crystal.

Khóa học thật sự chất lượng và thầy cô rất nhiệt tình. Đặt biệt là được thực hành liên tục, nhất là những mẫu mới, rất thích thú. Hoặc bạn cũng có thể tự thiết kế cho mình mẫu riêng.

Ý kiến của bạn