BÍ QUYẾT HỌC NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ HIỆU QUẢ

Posted on 3205 Views

BÍ QUYẾT HỌC NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ HIỆU QUẢ

Hiện nay, ngành phun xăm thẩm mỹ đang trở thành xu hướng trên thị trường và thu hút đông đảo giới trẻ. Do vậy, rất nhiều bạn đã có mong muốn tìm hiểu ngành nghề này nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Để quá trình học rút ngắn và trở nên dễ dàng hơn, bạn hãy theo dõi ngay những kinh nghiệm học nghề phun xăm thẩm mỹ trong bài viết dưới đây của CRYSTAL được chia sẻ dưới góc nhìn của chuyên gia giảng viên.

HỌC NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ HIỆU QUẢ
HỌC NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ HIỆU QUẢ

Kinh nghiệm chuẩn bị trước khi học phun xăm thẩm mỹ

Để thành công trong bất kỳ công việc nào thì bạn cần phải có sự chuẩn bị kỹ càng, đặc biệt là nghề phun xăm thẩm mỹ. Vì vậy chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm học phun xăm cho bạn đọc dưới đây.

Xác định mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng

Khi quyết định đi học phun xăm thẩm mỹ bạn cần xác định bạn sẽ làm ở đâu sau khi ra nghề, tại các bệnh viện thẩm mỹ, cơ sở chăm sóc sắc đẹp hay tự mở cơ sở làm đẹp riêng?

Bạn càng xác định mục tiêu rõ ràng thì bạn sẽ càng có động lực trong quá trình học tập.
Nếu mục đích của bạn là làm thuê thì bạn cần tập trung rèn luyện tay nghề vững vàng, còn khi xác định làm chủ thì bạn còn cần học thêm cách quản lý spa, setup trang thiết bị, cơ sở vật chất, làm marketing,….

Cân nhắc khả năng tài chính của bản thân

Để học phun xăm thẩm mỹ, bạn cần chuẩn bị một nguồn tài chính nhất định để đóng học phí, chi trả chi phí đi lại, sinh hoạt… Do vậy, bạn phải cân nhắc nguồn tài chính của bản thân để đưa ra quyết định phù hợp. Khả năng tài chính là một yếu tố quan trọng để bạn quyết định mình nên học phun xăm ở đâu, chọn khóa học cơ bản hay chuyên sâu.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn trở thành một người thợ phun xăm thẩm mỹ giỏi thì hãy đầu tư để có được kết quả như mong đợi. Bạn có thể đọc tham khảo bài viết giá học phun xăm thẩm mỹ để nắm được một vài thông tin về chi phí.

Xác định trình độ của bản thân hiện tại

Kiểm tra trình độ của bản thân là cơ sở để bạn lựa chọn khóa học phù hợp, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Nếu bạn chỉ là người mới bắt đầu thì nên lựa chọn học từ khóa cơ bản đến khóa nâng cao rồi chuyên sâu. Còn với những người đã có kiến thức nền tảng và muốn nâng cao tay nghề có thể bắt đầu ngay từ khóa nâng cao.

Lựa chọn địa chỉ học uy tín

Việc học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội hay là bất kì tại đơn vị thuộc tỉnh thành khác là một yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn cần xác định trước khi học phun xăm thẩm mỹ. Để đánh giá một cơ sở dạy phun xăm có tốt hay không, bạn cần tìm câu trả lời của một số câu hỏi dưới đây:

  • Chương trình đào tạo ở đó có những kỹ thuật phun xăm nào?
  • Dụng cụ học tập có được chuẩn bị đầy đủ không?
  • Kinh nghiệm giảng dạy của giảng viên ra sao?
  • Bằng cấp nhận được sau khóa học có thể hành nghề hay không?
HỌC NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ HIỆU QUẢ

Kinh nghiệm học phun xăm thẩm mỹ chuẩn chỉnh nhất

Để học phun xăm thẩm mỹ hiệu quả phù hợp với nhiều bạn CRYSTAL có một số kinh nghiệm quan trọng cần lưu ý chia sẻ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những kinh nghiệm này để trở thành một chuyên gia phun xăm thẩm mỹ có tay nghề cao.

Nắm vững lý thuyết và thực hành nhiều

Ở nhiều cơ sở đào tạo theo hình thức vừa học vừa làm, học viên được thực hành kỹ thuật ngay mà không hề được học lý thuyết cơ bản. Tuy nhiên, chỉ khi nắm vững kiến thức nền tảng, bạn mới hiểu rõ bản chất từng kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ, từng công đoạn để thực hiện tốt nhất. Việc học tốt lý thuyết còn giúp bạn biết được nguyên nhân của những sai sót và đưa ra hướng xử lý kịp thời. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể tự tin giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng khi cần thiết.

Chăm chỉ luyện tập

Sự chăm chỉ là chìa khóa để đi đến thành công. Bạn cần luyện tập thường xuyên, ngay cả ngoài giờ lên lớp để rèn luyện các kỹ năng trở nên thành thục và nhuần nhuyễn nhất.

Học hỏi không ngừng

Học hỏi là phương pháp nhanh nhất để trở thành thợ phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp. Bạn hãy học hỏi mọi thứ từ thầy cô và bạn bè đồng nghiệp của mình để có thể rút ra bài kinh nghiệm từ những ưu điểm và lỗi sai của người khác.

HỌC NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ HIỆU QUẢ

Cách tiết kiệm chi phí học phun xăm thẩm mỹ

Mỗi cơ sở dạy phun xăm thẩm mỹ đều có một mức học phí khác nhau. Do vậy, để tiết kiệm thêm khoản học phí, bạn cần đầu tư thời gian nhiều hơn để chọn lọc ra những trung tâm đào tạo nghề đạt tiêu chí giá rẻ, chất lượng và đảm bảo tay nghề. Nếu muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng khi học phun xăm thẩm mỹ thì bạn hãy mua khóa học vào những dịp đặc biệt như ngày lễ, tết,… vì hầu như các trung tâm sẽ có chương trình khuyến mãi học phí.

Một số lợi ích khi học phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ là ngành nghề thuộc lĩnh vực làm đẹp việc học nghề này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người theo đuổi học tập. Tại đây, chúng tôi sẽ chia sẻ điể mua một số lợi ích khi học phun xăm dành cho các bạn.

Triển vọng của nghề phun xăm thẩm mỹ

Hiện nay, phái nữ thường lựa chọn phương pháp phun xăm thẩm mỹ để làm đẹp cho bản thân. Đồng thời, phun xăm thẩm mỹ còn khắc phục toàn bộ nhược điểm của mày, môi, mí, giúp nữ giới làm đẹp và cải thiện bản thân một cách dễ dàng.

Theo thống kê, có đến 9,5 người trong 10 người trên 18 tuổi có nhu cầu thực hiện phun xăm chân mày và môi. Điều này chứng minh phun xăm thẩm mỹ chính là một trong những ngành nghề hot trong lĩnh vực làm đẹp hiện nay, giúp các bạn học viên phát triển bản thân mình theo hướng tốt nhất.

Chi phí học thấp cùng thời gian đào tạo ngắn

Khóa học phun xăm cơ bản có thời gian học chỉ từ 4 – 6 tháng. Chi tiết về thời gian bạn có thể xem tại học phun xăm bao lâu ra nghề vấn đề đa phần mọi người gặp phải. Sau khi tốt nghiệp tại cơ sở đào tạo nghề, học viên có thể đi làm ngay. Với sự phát triển của ngành phun xăm như hiện nay, nếu bạn có tay nghề cứng và kỹ năng chuyên môn giỏi, bạn sẽ được các nhà tuyển dụng chiêu mộ và không lo thất nghiệp.

Bên cạnh đó, chi phí học nghề phun xăm chỉ dao động từ 20 – 30 triệu, so với việc học đại học, trung cấp hay cao đẳng thì số này không cao. Ngoài ra, bạn còn tiết kiệm được chi phí ăn, ở trong vài tháng học tập. Sau khi ra nghề, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được tiền vốn của mình với cơ hội việc làm rộng mở.

Cơ hội làm việc phong phú

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ mở ra nhanh chóng với yêu cầu về nguồn nhân lực lớn. Tuy nhiên, các trung tâm làm đẹp hầu như chỉ muốn nhận những kỹ thuật viên có tay nghề cao. Do vậy, cơ hội việc làm đối với những bạn có tay nghề cứng là rất lớn, ít cạnh tranh, công việc ổn định, lâu dài mà không cần yếu tố ngoại hình như nghề spa, makeup,…

Mang lại thu nhập tốt

Mức lương thử việc cơ bản của một học viên thẩm mỹ mới ra trường tại các trung tâm làm đẹp dao động từ 4 – 6 triệu hoặc có thể thấp hơn tùy vào cơ sở và địa điểm làm việc. Mức lương cứng của một kỹ thuật viên phun xăm có tay nghề và chuyên nghiệp thường dao động ở mức 8 – 15 triệu/ tháng. Bên cạnh đó còn có các khoản phụ cấp, hỗ trợ, tiền hoa hồng từ khách hàng,….
Nếu bạn có tay nghề cao, điêu luyện và xây dựng được độ uy tín của mình, bạn có thể mở cơ sở phun xăm riêng của mình hoặc có thể tổ chức đào tạo truyền nghề, mức thu nhập lúc này có thể lên tới 30 – 50 triệu, thậm chí nhiều hơn nếu cơ sở có quy mô lớn và bạn biết cách quản lý.

Cải thiện vẻ đẹp, sự tự tin của bản thân

Phun xăm thẩm mỹ là một nghề làm đẹp đòi hỏi sự tinh tế. Do vậy, khi hành nghề, bạn phải trau chuốt bản thân để làm khách hàng tin tưởng. Từ đó, bạn sẽ đưa ra được những kinh nghiệm và kiến thức cần thiết để cẩn thận hơn khi phun thêu cho khách hàng.

Bên cạnh đó, thông qua những khó khăn và thử thách trong quá trình học và hành nghề, bạn sẽ được rèn luyện tinh thần vững chắc, tính cẩn thận, tỉ mỉ, biết cách xử lý vấn đề nhanh chóng và gọn gàng.

HỌC NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ HIỆU QUẢ
HỌC NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ HIỆU QUẢ

CRYSTAL là địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp trong ngành thẩm mỹ

Đặc biệt, khi đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ tại CRYSTAL, học viên sẽ được đào tạo, hướng dẫn bởi giảng viên nhiều năm kinh nghiệm với phương pháp thu hút, thú vị; được hỗ trợ toàn bộ máy móc, dụng cụ và mực xăm trong suốt khóa học với mức chi phí vô cùng hợp lý và không phát sinh thêm phụ phí;… Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được nhận chứng chỉ có giá trị vĩnh viễn để có thể xin việc tại khắp các cơ sở làm đẹp trên cả nước.

Bài viết trên đây của CRYSTAL đã chia sẻ đến bạn những thông tin chi tiết về kinh nghiệm học nghề phun xăm thẩm mỹ. Nếu bạn có mong muốn học phun xăm thẩm mỹ tại Học viện Thẩm mỹ Royal, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0972.67.39.39 hoặc Website https://crystalspa.edu.vn/ để được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm về chương trình học.

0/5 (0 Reviews)

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

0/5 (0 Reviews)

Mình rất vui vì không chỉ được học nghề “HOT” mà còn được làm quen thêm với những người bạn mới. Giảng viên tại Crystal Spa rất tận tâm chỉ bảo và hướng dẫn cho mình. Mình thật sự hài lòng.

Thời gian theo học tại trường là trải nghiệm quý giá mà em sẽ không bao giờ quên. Cảm ơn cô Hoa đã dìu dắt để em có được thành công ngày hôm nay. Em đã có rất nhiều kỉ niệm đẹp ở khóa CT23.

Mình học khóa Nail CT99 qua thời gian học tập tại Crystal cuối cùng mình cũng đã hoàn thành khóa học, thầy cô rất vui vẻ và tân tâm chỉ bảo mình trong quá trình học. Mình rất thích khi học tập ở môi trường của Crystal.

Khóa học thật sự chất lượng và thầy cô rất nhiệt tình. Đặt biệt là được thực hành liên tục, nhất là những mẫu mới, rất thích thú. Hoặc bạn cũng có thể tự thiết kế cho mình mẫu riêng.

Ý kiến của bạn
    icons8-phone challenges-icon chat-active-icon