MẪU NAIL TRÁNG GƯƠNG ĐẸP, ĐANG HOT TREND HIỆN NAY

MẪU NAIL TRÁNG GƯƠNG ĐẸP, ĐANG HOT TREND HIỆN NAY

Mẫu nail tráng gương là một trong những mẫu móng tay “làm mưa làm gió” trên thị trường làm đẹp từ đầu năm 2023 cho đến nay. Xu hướng làm đẹp với nail tráng gương đặc biệt nổi bật bởi vì matching với các kiểu thời trang, phụ kiện, layout makeup hiện nay. Nếu bạn đang muốn “tậu” bộ nail tráng gương để bắt trend, hãy tham khảo ngay những mẫu móng tay tráng gương dưới đây!

Mẫu nail tráng gương ánh bạc

Trong các mẫu nail tráng gương, nail tráng gương ánh bạc là được chị em “tôn sùng” và ưu ái nhất. Màu bạc tạo nên sự sang trọng, lánh lánh nên lên tay cực kỳ “slay, keo lỳ tái châu”. Không những vậy, tất cả các kiểu nail hiện nay đều có thể điểm tô bằng một chút sắc bạc tráng gương hoặc kết hợp 1-2 móng để tạo nên sự khác biệt, độc lạ mà vô cùng cuốn hút.

MẪU NAIL TRÁNG GƯƠNG ĐẸP - CRYSTAL ACADEMY
MẪU NAIL TRÁNG GƯƠNG ĐẸP – CRYSTAL ACADEMY

Mẫu nail tráng gương ngọc trai

Sự kết hợp hoàn hảo giữa ngọc trai lấp lánh và kỹ thuật tráng gương khiến kiểu nail tráng gương ngọc trai cực kỳ thu hút. Với bộ móng này, bàn tay của bạn toát lên vẻ tinh tế không kém phần chanh sả. Những cô nàng dịu dàng, nhẹ nhàng và bánh bèo sẽ cực kỳ phù hợp với nail tráng gương ngọc trai.

MẪU NAIL TRÁNG GƯƠNG ĐẸP – CRYSTAL ACADEMY

Mẫu nail tráng gương ombre

Sự chuyển sắc trên bộ nail tráng gương ombre khiến các phái nữ mê mẩn như điếu đổ. Đó là lý do tại sao kiểu nail ombre tráng gương lại cực kỳ hot trong dạo gần đây. Với bộ móng này, các nàng nên chọn form móng dài để góp phần giúp đôi tay thanh thoát và thu hút hơn. Dưới đây là một số mẫu để bạn tham khảo nhé!

Mẫu nail tráng gương ánh rose

Mẫu nail tráng gương rose còn được gọi là nail tráng gương ánh hồng. Đây là kiểu nail sẽ khiến các cô nàng thuộc team “pink girl” sẽ đổ gục ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sự ngọt ngào và đáng yêu, tất cả sẽ được thể hiện bởi kiểu nail ánh hồng tráng gương. Nếu như không thích kiểu móng tay quá đơn điệu, hãy tham khảo một số mẫu dưới đây:

Mẫu nail tráng gương ánh vàng gold

Bên cạnh nail tráng gương ánh bạc, những bộ móng tráng gương ánh vàng không còn xa lạ với phái nữ hiện nay, đặc biệt là chị em ở độ tuổi từ 30-50. Sự sang trọng và quyền lực toát lên từ bộ nail này là điều không thể chối cãi. Không những vậy, nếu bạn tham dự các buổi tiệc sang trọng, sự kiện cao cấp thì nail tráng gương ánh vàng là sự lựa chọn hoàn hảo.

Mẫu nail tráng gương ánh xanh

Ánh xanh lá hay ánh xanh dương đều tạo nên những kiểu nail tráng gương cực kỳ độc đáo và lạ mắt. Đặc biệt, với những chị em “đem lòng” yêu các sắc xanh thì không thể bỏ qua kiểu nail này. Màu sắc tươi trẻ kết hợp kỹ thuật tráng gương tạo nên tổng thể cực kỳ bắt mắt. Cùng theo dõi những gợi ý cụ thể dưới đây:

Mẫu nail tráng gương ánh đỏ

Nhìn vào các mẫu nail tráng gương ánh đỏ, chắc hẳn mọi người sẽ thấy được màu sắc quyến rũ, sang trọng mang một chút bí ẩn. Hơn thế, nail làm da thêm sáng và sang chảnh. Vậy nên, dù là bạn sở hữu làn da ngăm, da trung bình hay da trắng đều có thể làm bộ móng tráng gương ánh đỏ.

Mẫu nail tráng gương ánh đen

Màu đen là màu sắc tượng trưng cho sự quyền lực, huyền bí và quyến rũ. Các mẫu thiết kế nail tráng gương đen đều mang lại sự thu hút cực kỳ cao. Hơn nữa, mẫu móng tay này giúp tôn lên làn da của bạn trong bất kỳ tình huống nào. Tùy vào sở thích mà chị em có thể kết hợp thêm sơn nhũ, ẩn xà cừ hoặc đính đá để bộ móng thêm phần nổi bật.

Crystal Academy – Địa chỉ học nail tráng gương chuyên nghiệp

Dù là mẫu nail tráng gương hay bất kỳ kỹ thuật làm nail nào khác, muốn tạo ra những tác phẩm nail xinh xắn, sáng tạo thì bạn nên tham gia các khóa đào tạo chuyên nghiệp. Trong đó, Crystal Academy là địa chỉ học nail uy tín và được đông đảo học viên yêu thích. Tại khoá học của Crystal Academy, mọi người được đào tạo tất cả các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao bao gồm nail tráng gương, nail đắp bột, nail vẽ hoạ tiết, nail nghệ thuật,…

Một số ưu điểm của khoá đào tạo nail tại Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Crystal Academy như sau:

• Giảng viên kèm sát học viên, luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc về kỹ thuật và kiến thức nail cũng như kịp thời phát hiện lỗi sai và sửa lỗi cho các bạn.
  • Chương trình học luôn được đầu tư và thiết kế bài bản, chuẩn quốc tế. Mỗi kỳ học đều cập nhập các kỹ thuật và xu hướng làm nail mới.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, cao cấp. Phòng học rộng rãi, thoáng mát và có trang bị đầy đủ máy lạnh.
  • Cấp chứng chỉ hành nghề trực thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội có giá trị trên toàn quốc.
  • Học viên được cấp giáo trình độc quyền và miễn phí.
  • Trường cung cấp mẫu cho học viên thực hành liên tục, chú trọng thực hành hơn là lý thuyết.
  • Tặng đồ nghề học nail cơ bản.

Trên đây là bài viết tổng hợp các mẫu nail tráng gương đẹp, hot trend 2023 – 2024. Nếu có nhu cầu làm nail, hy vọng chị em có thể lựa chọn được mẫu nail ưng ý nhất trong bài viết trên.

icons8-phone challenges-icon chat-active-icon